- รีวิว Snaffle's Mega Bangna

รีวิว Snaffle's Mega Bangna
ชีสเค้กอร่อย ทานคู่กับไอศกรีมเข้ากันมาก ชอบ
ร้านย้ายจากชั้นบนลงมาอยู่ชั้นล่าง เป็นบูธเล็กๆมีที่นั่งเป็นเคาน์เตอร์บาร์ด้านหน้านิดหน่อย ชีสเค้กที่นี่อร่อยมาก ชอบอยู่แล้ว วันนี้มาลองHokkaido Cheesecake With Ice Cream 195฿ ตัวชีสเค้กเป็นรสออริจินอล ไอศกรีมมี 2 รสชาติคือช็อคโกแลตบราวนี่ และนมฮอกไกโด เนื้อไอศกรีมเข้มข้น รสอร่อย ชอบช็อคโกแลตมากกว่า ทานคู่กับชีสเค้กเนื้อนุ่ม ละลายในปาก เข้ากันอร่อยมาก

ชั้นอยากจะอ้วนตาย..เพราะเธอ
คือจะจัดมาทานหลายรอบแล้ว แต่แบบแอบกลัวคือผ่านไปก็มักจะไม่ค่อยเห็นหน้าลูกค้าสักคน แถมร้านเองก็ย้ายที่ตั้งไปมาหลายรอบเหลือเกินจนงงล่ะ สุดท้ายมาตั้งอยู่ชั้น 2 ติดกับร้านไอติมละมุนเลย(มาแทนที่ร้าน popco 😢😢) รอบนี้หลังกินติมเสร็จเลยสวมรอยเดินเข้ามาแบบเนียนๆ พอเห็นราคาเลยเข้าใจว่าน่าจะคบกันยาก 55 และแอบด่าตัวเองในใจว่าเห็นดีลของ ensogo ถูกดีออก แต่ไม่ยอมซื้อ สุดท้ายเจอของแพง แต่ไม่เป็นไรกัดฟันหิ้วม...อ่านต่อ
ชีสเค้กชิ้นเล็ก รสชาติเน้นๆ จาก Hakodate
เป็นชีสเค้กเจ้าดังจากเมือง Hakodate ที่เข้าใาเปิดสาขาในไทยได้หลายปีแล้วค่ะ กับ Snaffle ชีสเค้กที่เคลมว่าเป็นอันดับ1 ใน Hokkaido ดินแดนนมเนยที่สำคัญของญี่ปุ่น แต่เนื่องจากสาขาในไทยที่มีไม่เยอะ คือสาขา mega bangna และเพิ่งเปิดที่ emquartier ให้หลังมาไม่นาน ทำให้แบรนด์อาจจะไม่ค่อยฮิตในคนหมู่มาก รวมทั้งสินค้าเป็นแบบนำเข้ามาเลย ทำให้ของขาดเป็นช่วงๆ ใครจะไปซื้อแนะนำโทนเช็คของก่อนจะได้ไม่เสียเท...อ่านต่อ
ชีสเค้กอร่อยๆ จากเมือง Hakodate
ชีสเค้กยี่ห้อดังของเมือง Hakodate ที่เดี๋ยวนี้หาซื้อในเมืองไทยได้ง่ายๆ เพียงแต่รสชาติอาจจะไม่ได้สดใหม่เหมือนซื้อทานที่ญี่ปุ่น เนื่องจากขนมจะถูกขนส่งมาแบบ Frozen แล้วมา Defroze ก่อนขายให้ลูกค้า ตัวขนมอาจจะมีไอน้ำอยู่ในเนื้อขนมนิดนึง ส่วนรสชาติเท่าที่ลองชิมมา ชอบรส original มากสุด เพราะได้รสชีสชัดเจนมากสุด ช่วงนี้ยังมีโปรอยู่เรื่อยๆ นะคะ กล่องละ 250 บาท ถูกกว่าซื้อชิ้นเดียว (90 บาท) ขนมสามารถเก...อ่านต่อ
ชีสเค้กเนื้อนุ่ม หอมอร่อย
ไปเดินหาร้านนี้ที่พารากอน แต่ไม่เจอ เลยต้องมาที่นี่ น้องปอบซื้อชีสเค้ก Original กลับบ้าน 1 กล่อง 4 ชิ้น 360 บาท วันนี้ได้แถมชามะนาวเย็น 1 แก้วด้วยค่ะ ชีสเค้กเนื้อนุ่ม แต่ตอนซื้อยังกินทันทีไม่ได้ เพราะยังแข็งอยู่ ต้องรอประมาณ 1 ชั่วโมง ก็จะได้ชีสเค้กเนื้อนุ่ม หอมมัน เนื้อฟู อร่อยดีค่ะ ชามะนาวเย็น รสชาติมาตรฐาน ออกหวานนำเปรี้ยว น้องปอบว่ารสชาติใกล้เคียงกับชามะนาวลิปตันค่ะ #savorexplorerดูเพิ่มเติม
ชีสเค้กนุ่มละลายในปาก
ร้านจะเป็นบูทอยู่กลางทางเดิน มีที่นั่งอยู่ 2 ที่ วันนี้ซื้อกลับบ้าน เอาเป็นแบบ frozen ต้องวางไว้ที่อุณหภูมิห้อง 3-4 ชม ถึงจะทานได้ ใน 1 กล่องสามารถรวมรสได้ แต่จะคิดราคาเป็นชิ้นๆไป ชิ้นนึงเล็กมาก กิน 3 คำหมด รู้สึกว่าแอบแพง แต่รสชาติอร่อยมาก ไม่หวานมาก เนื้อเค้กนุ่มฟู ละลายในปากเลยดูเพิ่มเติม