4.3

รีวิว ตั้งหวาน สวนหมาก พุทธบูชา

JoyMymelody
10 ส.ค. 2020
ขนมหวานที่รสชาติไม่หวานเกินไป และยังคงความหอมที่ลงตัว

ร้านน้ำแข็งใสย่านถนนพุทธบูชา เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน เราได้ลองสั่งเดลิเวอรี่มาทานค่ะ สั่งเดลิเวอรี่ผ่าน LINE MAN มีโปรโมชั่นเมนูในราคาพิเศษ และค่าส่งเริ่มต้น 0 บาทด้วยค่ะ ร้านทำแพคเกจจิ้งดีค่ะ มาถึงที่ ไม่มีหก ซองที่ใส่น้ำราดก็ซิลอย่างดี มีที่ฉีกให้ สามารถฉีกได้ด้วยมือ ไม่ต้องหากรรไกรเลยค่ะ และมีเขียนไว้ชัดเจนว่าเป็นซองอะไร น้ำแข็งก็แยกใส่ถุงมา จัดทุกอย่างเป็นชุดๆดีค่ะ มาเริ่มเมนูที่ทานกันดีกว่า - สลิ่มทับทิมกรอบแห้ว 45 บาท เมนูนี้สีสันน่าทานมากๆค่ะ สลิ่มมีความนุ่มหนุบ ไม่เละ ชุ่มๆกับน้ำกะทิสด ทำให้กลมกล่อมเข้ากันดี ทับทิมกรอบก็อร่อยไม่แข็งไป แห้วก็ปอกเปลือกมาสะอาดได้ความกรอบๆ น้ำกะทิก็เข้มข้นมันๆดี มีกลิ่นอบหอมควันเทียนเบาๆไม่มากเกินไป เมนูนี้ชอบค่ะ - เต้าทึงน้ำลำไย 50 บาท เครื่องแน่นมาแบบหลากหลายทั้ง แห้ว ข้าวโพด ลูกเดือย ถั่ว วุ้นมะพร้าว พุทราจีน และเม็ดแมงลัก พอทานคู่น้ำลำไย คือหอมหวานสดชื่นดีค่ะ เราประทับใจพุทราจีนมาก คือมีความหนุบดีมากๆ อยากได้หลายๆชิ้นเลย 55 เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากทานขนมหวานใส่นม แนะนำสั่งเมนูนี้เลยค่ะ - ลอดช่องวัดเจษฯ 45 บาท ลอดช่องวัดเจษ รู้กันอยู่แล้วว่าเส้นจะมีความเหนียวนุ่ม ราดน้ำเชื่อมที่ผสมน้ำกะทิ ผสมกับน้ำแข็งหน่อย ได้ความหวานหอมดี เมนูนี้ยังมีเผือกหอมๆและข้าวเหนียวหนุบๆมาให้ทานคู่กันอีก เราเคยทานของลอดช่องวัดเจษฯน้ำจะออกหวาน แต่ร้านนี้ทำมาไม่หวานมากเกินไป น่าจะเพราะมีการใส่เผือกและข้าวเหนียว ทำให้รสชาติลงตัวขึ้น แต่ยังคงความหอมอยู่ โอเคเลยค่ะ - จ้ำบ๊ะ 40 บาท เมนูนี้นึกถึงสมัยเด็กเลยค่ะ ขนมปัง เยลลี่ ราดน้ำแดงและนมข้น คือเห็นแล้วบอกเลยว่ามันคือความเข้ากัน เพราะขนมปังที่ชุ่มในน้ำแดงและนมข้น เป็นอะไรที่ใช่ค่ะ นุ่มๆชุ่มๆหวานๆหอมๆ มีเยลลี่หนุบๆที่เพิ่มรสเปรี้ยวให้เมนูนี้ไม่เลี่ยนเกินไป บอกเลยว่าอยากกลับไปคิดถึงสมัยวัยละอ่อน ต้องทานเมนูนี้ค่ะ - เฉาก๊วยนมสดบราวชูการ์ 40 บาท นมสดอร่อยค่ะ เห็นว่าเป็นสูตรพิเศษของทางร้านทำเองด้วย เฉาก๊วยก็นุ่มหนุบดี อาจจะไม่หนุบมากแต่ก็ไม่ได้นุ่มไป พอทานรวมๆกันหอมหวานมันลงตัวพอดีค่ะ - บัวลอยงาดำนมสด 55 บาท เป็นเมนูแนวทานแบบอุ่นๆ เพราะไม่ใส่น้ำแข็งค่ะ บัวลอยแป้งบาง กัดไปเห็นไส้งาดำเนื้อละเอียด มีกลิ่นหอมงาดำโอเค ไม่หวานมากไป พอทานกับนมสดที่มีรสมันๆ ทำให้รสชาติละมุนหอมๆมันๆดีค่ะ ชอบที่ไม่หวานเกินไปดีค่ะ ร้านมีท้อปปิ้งให้เลือก 20 กว่าอย่าง กับน้ำอีก 5 แบบ ทั้งนมสด น้ำแดง น้ำเขียว น้ำลำไย น้ำกะทิ จะมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามชอบเลยค่ะ ซึ่งใครนั่งทานที่ร้าน ก็มีน้ำชาหรือน้ำเปล่าบริการฟรีด้วยค่ะ โดยรวม ทางร้านทำแต่ละเมนู ถือว่าอัดแน่นด้วยวัตถุดิบดีค่ะ รสชาติก็จะไม่หวานมากเกินไป คือทานแล้วจะได้ความหอมหวานละมุนที่พอดี มีความสดชื่น ไม่มีแสบคอ เราชอบรสชาติแบบนี้ค่ะ เวลาเปิดปิด: ‪16.00 - 22.00‬ น. (ปิดวันศุกร์) LINE MAN ค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท ภายในระยะทาง 4 กม. (ใช้ rabbit LINE pay ได้ด้วย) โทร: ‪082-3002500‬

Nantaya Thongnuepad
20 ส.ค. 2020
บัวลอย/เฉาก๋วยนมสด นุ่มละมุนอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลิ่ม ทับทิมกรอบ แห้ว, เต้าทึงน้ำลำไย, ลอดช่องวัดเจษฯ, เฉาก๊วยนมสด, บัวลอยงาดำนมสด, จ้ำบ๊ะ

ร้านตั้งหวาน ตั้งอยู่ใกล้สวนอาหารสวนหมาก ถนนพุทธบูชา บางมด ทุ่งครุ เป็นร้านขายขนมหวาน ประเภทน้ำแข็งใส มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะพอสมควร เราสั่งดิลิเวอรี่มาลองทานดูว่าจะอร่อยมั้นเนอะ เมนูที่สั่งมาทาน - บัวลอยงาดำนมสด 40 บาท บัวลอยในน้ำอุ่นๆ นุ่มๆ ทานคู่กับนมสด แพ๊คใส่ถุงมาอย่างดีตัวนมสด ใสๆ มันๆ หวานอ่อนๆ ทานคู่กับบัวลอยงาดำเข้ากันลงตัวอร่อยมาก สำหรับบัวลอยงาดำนมสดถ้วยนี้แนะนำค่ะ - เฉ๋าก๊วยนม...อ่านต่อ

PookEats
19 ส.ค. 2020
ร้านขนมหวาน-น้ำแข็งใสเปิดใหม่ ย่านพุทธบูชา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลิ่ม ทับทิมกรอบ แห้ว, เต้าทึงน้ำลำไย, เฉาก๊วยนมสด, บัวลอยงาดำนมสด

ร้านขนมหวาน-น้ำแข็งใส น้องใหม่ย่านพุทธบูชา 📍พิกัดร้านอยู่บนถ.พุทธบูชา โดยถ้าขับมาทางถ.ประชาอุทิศ ร้านจะอยู่ทางขวามือ ส่วนใครที่ไม่คุ้นทางย่านนี้ แนะนำปักหมุดใน google map คือ ชัวร์สุด ▶️ นั่งทานที่ร้าน สามารถเลือกสั่งได้ทั้งเมนูที่ทางร้านแนะนำ หรือจะเลือก mix & match เครื่องต่างๆ ที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ ก็มีให้เลือกมากมาย โดยราคาจะคิดเริ่มจากราคาเบสของที่ร้านแล้วบวกเพิ่มเมนูละ 5 บาท ส่วนไซรัป...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
3.6k4.7k88k
24 ส.ค. 2020
ขนมหวานน้ำแข็งใส หวานไม่มาก อร่อย ย่านสวนหมากพุทธบูชา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลิ่ม ทับทิมกรอบ แห้ว, เต้าทึงน้ำลำไย, ลอดช่องวัดเจษฯ, เฉาก๊วยนมสด, จ้ำบ๊ะ

🏠 ตั้งหวาน น้ำแข็งไส - ร้านขนมหวานน้ำแข็งใส อยู่ตรงข้ามซอยพุทธบูชา42 ใช้บริการ Delivery ราคาที่ลงในรีวิวจะเป็นราคาหน้าร้านค่ะ ส่วนราคาช่องทาง Delivery จะมีการบวกราคาเพิ่มนิดหน่อย - ทางร้านมีการแพคซีลมาอย่างดี ยังไม่เคยเห็นร้านน้ำแข็งใส่ซีลมาแบบนี้ พวกของเหลว น้ำเชื่อม กะทิ ไซรัป นมสด นมข้น จะซีลใส่ถุงแพคมาอย่างดีไม่มีหก แถมฉีกได้ง่าย ส่วนน้ำแข็งทางร้านมัดใส่ถุงมาแต่จะเผื่อน้ำแข็งม...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
13 ส.ค. 2020
หอม หวาน อร่อย เครื่องแน่น ขวัญใจเด็กบางมด

📣 ตั้งหวาน น้ำแข็งไส - พุทธบูชา 🍧 หวานเย็น สุดอร่อย เครื่องแน่น 🌟 DIY มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ถึง 100 กว่าเมนู ❄️ "ร้านตั้งหวาน น้ำแข็งไส" ร้านน้ำแข็งไส หวานเย็นขวัญใจเด็กบางมด ติดกับสวนหมาก เครื่องแน่น อร่อย ราคาไม่แพง ทางร้านจะมีเมนูแนะนำ 6 เมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นลอดช่องวัดเจษฯ, จ้ำบ๊ะ, บัวลอยงาดำ(นมสด,น้ำขิง), สลิ่มทับทิมกรอบ, เต้าทึงน้ำลำไย และเฉาก๊วยนมสด 🏆 นอกจากนั้นยังมีเมนูน้ำแข็งไสที่ส...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
13 ส.ค. 2020
ร้านน้ำแข็งใสเจ้าดังย่านพุทธบูชา อร่อย สะอาด ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลิ่ม ทับทิมกรอบ แห้ว, เต้าทึงน้ำลำไย, ลอดช่องวัดเจษฯ, บัวลอยงาดำนมสด, จ้ำบ๊ะ

😍 เรียกได้ว่าร้านนี้ เป็นร้านขวัญใจสายหวานที่มาพร้อมกับเมนูบำรุงสุขภาพตามสไตล์คนไทยแบบบ้านๆเลยคะ ❄ ร้านนี้มีชื่อว่า "ร้านตั้งหวาน น้ำแข็งใส" ป้ายชื่อร้านใหญ่มาก และออกแบบค่อนข้างเด่นชัดมากในช่วง กลางคืน มีไฟส่องสว่าง มองเห็นชัดเจน ♨ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะนั่ง 7-9 โต๊ะด้วยกัน ไม่เยอะมาก มีลูกค้าแวะเวียนเข้าออกกันมาเรื่อยๆ ⛳ ที่ตั้งร้าน :: ตรงข้ามซอยพุทธบูชา42 (ใกล้กับสะพานลอย) 📖 เมนูของทา...อ่านต่อ