- หน้าแรก
/
- รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 5

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 5
ร้านอาหารยุโรปในห้าง ราคาไม่แพง
SANTA FE STEAK สาขา เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ( ชั้น 5 ) ร้านอาหารยุโรป ราคาไม่แพง รสชาติดี มีเมนูน่าทานหลายอย่าง สปาเก็ตตี้แฮมและข้าวโพดครีมซอส : โดยรวมอร่อย เส้นเล็ก นุ่ม ครีมซอสหอม เด็กทานได้ สเต๊ก : สันคอหมู และ ไก่ ทำออกมาได้ดี ไม่เหนียว นุ่มกำลังดี หอมเครื่องเทศ ตำข้าวโพด เชค : เมนูนี้ได้ฟรีจากการแอดไลน์ร้าน เป็นตำไทย ที่น้ำออกไปทางสลัด เด็กทานได้ พานาคอตต้า :เมนูของหวาน เซ็ตเล็ก ๆ หอมอร่อย แต่น้อยไปนิ๊ดนึง ** โดยรวม SANTA FE STEAK เป็นร้านอาหารที่ ราคาไม่แพง คุ้มค่ากับราคา อาหารรสชาติดี เหมาะกับทุกเพศทุกวัย พนักงานบริการดี จำเมนูเร็วครับ เป็นร้านที่อยากแนะนำอีก 1 ร้าน สำหรับคนที่อยากทานอาหารยุโรปในห้าง สะดวก รสชาติดี ราคาไม่แพงมากครับ **

ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ชอบเมนูสเต็กเนื้อ และสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาแฮม
ซานตา เฟ่ สเต็ก มี 2 สาขาในเชียงใหม่ มื้อนี้มากินที่สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 5 เป็นร้านสเต็กที่ราคาไม่แรง ปริมาณพอเหมาะไม่มากหรือน้อยเกินไป และมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งสเต็กหมู ไก่ เนื้อ ปลา อาหารอื่นมีสปาเก็ตตี้ เมนูอบชีส (ยังไม่เคยลอง คราวหน้าต้องสั่งชิม) และบางเมนูนั้นยังปรับให้รสชาติเหมาะกับคนไทยด้วย สั่งสเต็กเนื้อ ราคา 300-400 บาท ยังมีเครื่องเคียงสลัดผักและมันฝรั่งให้ด้วย คนกิ...อ่านต่อ
กินข้าวเที่ยงกับเพื่อนสาว ชอบมันบดหอมๆ เนื้อแน่นหนึบ
มื้อเที่ยงในห้างเพื่อนสาวชวนกินร้านนี้ เราก็ชอบอยู่นะ ร้านดูเป็นส่วนตัวดี คือมันมืดๆ เป็นคนไม่ชอบความสว่าง ชอบหลบมุม อารมณ์ประมาณกลัวเจอคู่อริ .. บร้าาาา ไม่มีหรอกค่าา วันนี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ได้ที่นั่งมุมดี น้องที่มารับออเดอร์โดยยังไม่ค่อยโปรมากเท่าไหร่ แต่ไม่ได้เป็นประเด็นอะไรค่ะ ให้บริการดีแค่ไดอะล็อกคำพูดเฉยๆ (อิฉันอาจจะเป็นคุณป้าเรื่องมากก็ได้) ทีแรกกะว่าจะกินซุปเห็ด และสลัดจานนึงคื...อ่านต่อ
มากินชุดโปรโมชั่น สเต๊กสันคอหมูและสเต๊กไก่ ผักโขม + สปาเก็ตตี้แฮมและข้าวโพดครีมซอส 189
- กินที่เซ็นเฟสเชียงใหม่ มากินช่วงเที่ยงกว่า คนก็เยอะพอสมควร - มากินชุดโปรโมชั่น สเต๊กสันคอหมูและสเต๊กไก่ ผักโขม + สปาเก็ตตี้แฮมและข้าวโพดครีมซอส 189 บาท ราคานี้คุ้มดีค่ะ - ให้พ่อกินสเต๊กสันคอหมูและสเต๊กไก่ ผักโขม ฉันกินสปาเก็ตตี้แฮมและข้าวโพดครีมซอส กินเยอะๆแล้วเลี่ยนไปหน่อย มันๆ ชอบแนวแซ่บๆฟิวชั่น แบบสปาเกตตี้ขี้เมามากกว่าดูเพิ่มเติม
เนื้อนำเข้าอย่างเหนียว เคี้ยวเมื่อยกราม
ซุปเห็ดโอเค ขนมปังกระเทียมโอเค ซีซ่าร์สลัดโอเค พานาคอตต้าโอเค น้ำผึ้งมะนาวอร่อยมากแทบจะสั่งเบิ้ล พอดีลูกไม่ช่วยกินเลยไม่ได้สั่ง เนื้อโคขุนนำเข้าอะไรสักอย่าง สั่งไป 2 จาน เนื้อบางส่วนเหนียวมาก เคี้ยวไม่ไหวต้องคายทิ้งดูเพิ่มเติม
ผักโขมอบชีสอร่อยดี
แวะมาทานรอบนี้ สั่งผักโขมอบชีสลองชิมดู อร่อยใช้ได้เลย หอมนุ่ม ชีสมากำลังดี ไม่เลี่ยน อีกสองเมนูเป็นสเต็กหมูกับสปาเก็ตตี้ไวท์ซอสก็อร่อยดี ชอบสเต็กที่มาในแบบสุกกำลังดีกับเครื่องเคียงอีกหน่อย อร่อยด้วย ราคาก็โอเค คุ้มดีครับดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ








































