รีวิว FAN อาหารเวียดนามและอาหารตามสั่ง ศาลายา

13 ก.พ. 2021
แหนมเนืองเนื้อเด้งนุ่มหนึบหอมอร่อย น้ำจิ้มรสเด็ดอร่อยมาก
เมนูเด็ด: ปากหม้อญวน, ก๋วยจั๊บญวน พิเศษเส้น หรือไข่, แหนมเนือง ชุดเล็ก, แหนมเนืองเด้งนุ่มหอม น้ำจิ้มเด็ดที่สุดในย่านนี้

Jane
16 ก.ย. 2024
แหนมเนืองพร้อมทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนืองโรล

FANอาหารเวียดนาม ศาลายา ตรงข้ามมหิดล จอดรถริมถนน สั่งแหนมเนืองโรลกลับบ้าน 2 ชุด เป็นแหนมพร้อมทาน ไม่ต้องนั่งห่อเอง ร้านห่อให้ครบ หมูยออร่อย เพราะร้านทำเอง รวมถึงน้ำจิ้ม ก็ทำเองเช่นกัน ทานเป็นมื้อเย็น อิ่ม สบายท้องกำลังดี ราคา กล่อง 60-ดูเพิ่มเติม

29 มี.ค. 2020
แหนมเนืองอร่อยและราคาไม่แพงครับ สั่งชุดเล็กทานสองคนอิ่มกำลังดีเลย 👍☺️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง ชุดเล็ก
10 ก.พ. 2019
รสชาติดีปริมาณเยอะมาก จัดว่าอร่อยได้ในราคาที่ไม่แพงเลย
อร่อยไม่ต้องปรุงและเยอะมาก
6 ม.ค. 2019
ก๋วยจั๊บญวน กุ้งพันอ้อย อร่อยดีครับ โทรไปสั่งไว้ก่อนก็ดี ไม่ต้องรอนาน แค่จอดรถข้างทางแป๊ปเดียวสะดวกครับ