4.4
94 Ratings (65 Reviews)
Japanese, Grill/BBQ฿฿฿฿
Closedopens at 17:00

Reviews of Stamina En スタミナ苑 Yakiniku Nihonmachi

26 Apr 2022
views 2,977
ดีลคุ้ม อร่อยดีงามเหมือนเดิมครับ

ร้านอยู่ nihonmachi ครับชั้น 2 ซอยสุขุมวิท 26 พนักงานบริการดีมากๆทุกคน ร้านนั่งสบายแอร์เย็น(มาก) คนมาทานไม่ค่อยเยอะครับ ส่วนตัวดี ซื้อดีลวงใน 1,599 บาทและจ่ายด้วย mastercard ลด 25% เหลือ 1,200 บาท มีทั้งหมูและเนื้อ และเครื่องดื่มกับขนมหวานตามภาพ โดยรวมประทับใจหมดเลยครับ และอร่อย ราคาไม่แพง แนะนำครับ

Other
Previous review
15 Nov 2020
Deal นี้เอาไป 5/5 เลยครับ ดีงามจริงๆ

Reviews by Customers
Sort
Hot
31 May 2023
views 1,147
ร้านเนื้อปิ้งย่าง สุกี้ก็มี
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: รวมมิตรเนื้อสัน, ชุดหมูรวมและหมูสันคอ, Wagyu Beef, Egg Soup, กิมจิ

Stamina En เข้ามาร้านพนักงานบริการปกติ แต่แอร์ที่ร้านร้อนมาก มีให้นั่งแบบญี่ปุ่น หรือนั่งแบบเก้าอี้ปกติ ใช้เป็นถ่านปิ่งย่าง ❌ ข้อเสีย : ในเซ็ทมีสุกี้ซึ่งทางร้านบังคับให้เอาเนื้อลงให้หมดเลยในครั้งเดียวเพราะมีฮอลกอฮอลติดไฟให้แค่อันเดียว (นี่คือการแก้ปัญหาของร้านหรอ ทำไมโยนมาให้ลูกค้า) บางทียังไม่ได้อยากกินไงเพราะใน set มันมีปิ้งย่างด้วยกินไม่ทัน แล้วหม้ออันเล็กไม่ใหญ่มากจะให้ใส่ทุกอย่างลงไปหมด...read more

1 Dec 2022
views 1,684
สวรรค์ของคนรักเนื้อ เนื้อนุ่มจุ่มน้ำจิ้มอร่อย ตามด้วยข้าวคำโตสุดยอด @Stamina En Nihonmachi Sukhumwit
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: Yakiniku Sauce., 🍚 Gohan Mini. (ราคา 40++ บาท), 🥩 เนื้อสันส่วนท้องซึทามินะเอ็นหมักซอส. (ราคา 280++ บาท), 🥩 รวมมิตรเนื้อสันคัดพิเศษ. (ราคา 430++ บาท)

ร้านนี้นี่ทำให้ผมรู้จักรสชาติเนื้อของญี่ปุ่นที่แรกเลยนะครับ อยู่คู่บ้านเรามาเป็นสิบปีได้ ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นร้านคุณภาพร้านนึงเลยทีเดียว • วันนี้มีโอกาสได้กลับมาเพราะคิดถึงรสชาติของน้ำจิ้มที่ผมรู้สึกว่าตอนนั้นอร่อยมากๆ • อีกจุดนึงพอเนื้อญี่ปุ่นได้รับความนิยมมากขึ้นร้านต่างๆ มีให้เลือกเยอะแต่ราคาค่อนข้างจะสูงสำหรับผม เลยกลับมาที่นี่อีกครั้งเพราะ “ราคาถูก” นั่นเอง • สำหรับเนื้อมาตรฐานขอ...read more

10 Sep 2022
views 2,246
Great place to Grill
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: Egg Soup

มาทานมื้อเที่ยงที่นี่โดยจองดีลในวงใน 999฿ ชุดเนื้อสำหรับ 1-2 คน ในชุดประกอบด้วย เนื้อแบบต่างๆ ชุดผักสด ผัดเครื่องเคียง กิมจิ ข้าวขนาดกลาง ซุปไข่ขนาดกลาง และไอศกรีม 2 ลูก ไม่รวมเครื่องดื่ม เราสั่งน้ำเปล่า 1 ขวด (40฿+) อาหารมาไว พนักงานใส่ใจดี มาเดินดู เปลี่ยนตะแกรงให้หลายครั้ง อาหารรสชาติดี โดยเฉพาะซุปไข่ โดยรวมประทับใจค่ะSee more

28 Mar 2022
views 1,640
ร้านปิ้งย่างที่ดีในโครงการ Nihonmachi
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: Wagyu Beef

ได้มีโอกาสไปมาในช่วงบ่ายแก่ๆ ร้านโล่งนั่งได้สบายๆเลย คนส่วนใหญ่น่าจะมากันช่วงเย็นๆ ไปทานกับครอบครัว เลยสั่งมาหลายอย่างเลยครับ โดยสั่ง อาหารเรียกน้ำย่อยมาเป็น กิมจิ ผักรวมปรุงรส และซุปต่างๆ ส่วนเมนูปิ้งย่าง มี เนื้อสันคอวากิวA5 เนื้อสันส่วนท้องวากิว เนื้อสันในวากิว ลิ้นวัววากิว เนื้อย่างอร่อย ราคาดีใช้ได้ คนที่ชอบทานเป็นเซ็ท มาลองทานกันดูได้ครับSee more

12 Apr 2022
views 2,316
เนื้อดีๆ ย่างมาให้ ใช่เล๊ยยย♥♥♥
Favourites: เนื้อสันรวมพิเศษ, Premium Bento KARUBI&ROSU, BENTO

Stamina En (Nihonmachi) : ร้านเนื้อปิ้งย่าง-อาหารญี่ปุ่น Wongnai users'choice 2022 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆🏆 🎯อาหาร : ♦Yakiniku bento - karubi & rosu (390) : แพ็คเกจน่ารัก มาพร้อม logo คาดที่เขียนว่าเป็นเบ็นโตะ ข้าวดีมีความหนึบ เนื้อดี แผ่นบางกำลังเหมาะ ย่างดี นุ่มฉ่ำ ผักดี น้ำจิ้มเด่นฮ่ะ ราคาไม่แพงมากด้วย 9/10 ♦รวมมิตรเนื้อสันคัดพิเศษ (473) : เลือกได้ว่าจะให้ย่างมาเลยหรือน่างเอง เลือกให้...read more

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
1 Review
฿฿