3.6

รีวิว SOME SPACE (CAFÉ & KOREAN FOOD) Cafe

Nuch July
11 มิ.ย. 2023
คาเฟ่มินิมอล มีทั้งกาแฟ และอาหาร ครบจบในที่เดียว มาร้านนี้บ่อยครั้งเพราะลูกสาวชอบ อาหารรสชาติใช้ได้ กาแฟหอมดีค่ะ

TbackpackP
7 มี.ค. 2023
ร้านอาหารเกาหลี ยามเย็น ปากซอย รพ.เปาโล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซ็ตไก่ทอดบอนโบยาจ 6 ชิ้น (ไก่ทอดเกาหลี)

◽️⬜️ร้าน Cafe มินิมอล สีขาว แนวเกาหลีเลย อยู่ปากทางเข้าโรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ ช่วงเช้ายันบ่าย เปิดเป็น Cafe แล้วช่วงเย็นเป็นร้านอาหารเกาหลี ผมมาทานช่วงเย็น ภายในร้าน ใส่ไฟ แสงออกม่วงๆ พื้นที่ในร้านมีที่นั่งทานหลายโซนแล้วแต่ว่าเราอยากนั่งแบบไหน สำหรับเมนูที่ผมสั่งจะเป็น 🐔เซ็ตไก่ทอดบอนโบยาจ 6 ชิ้น (ไก่ทอดเกาหลี) (139 THB) - ไก่ทอดมาได้ดี กรอบ ส่วนซอสเกาหลี รสชาติออกเผ็ดนำ ไม่ค่อยมีความหวาน ท...อ่านต่อ

tatateety
18 พ.ย. 2022
ขอพื้นที่ว่างๆไว้ทานกาแฟ

ร้านกาแฟที่น่าจะมีหน้าร้านนะ อันนี้เดาเอา เพราะรอบนี้ไม่ได้ขับรถไปตามหา อาศัย lineman เอาเหมือนเดิม สั่งมอคค่าหวานน้อย แยกน้ำแข็ง ได้มาตามที่สั่งดี รสชาติไม่หวานมาก ออกเข้ม มีช็อคโกแลตให้ได้อรรถรสชัดอยู่ ราคาไม่ถือว่าแพงนะ อุดหนุนได้อยู่ดูเพิ่มเติม

21 ม.ค. 2023
New Muji Style Cafe at Samutprakarn 🍀🍀🍀
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: รามยอนหม้อไฟ (RAMYUN), เกี๊ยวซ่าบอนโวยาจ (GYOZA BONVOYAGE), เซ็ตไก่ทอดบอนโบยาจ 6 ชิ้น (ไก่ทอดเกาหลี), เอ็นข้อไก่บอนโวยาจ

Some Space_Muji Style Cafe_Samutprakarn Location 📍: อยู่ใกล้ถนนศรีนครินทร์ และโรงพยาบาลเปาโล . . ร้านคาเฟ่สไตล์มูจิ มาพร้อมกับ Concept : Some Space ที่มีพื้นที่นั่งเล่นและถ่ายรูปสามสไตล์ ให้บรรยากาศอบอุ่น นั่งชิล ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาที่นั่งพักผ่อน หาร้านกาแฟอร่อยนั่งชิล และยังมีอาหารเกาหลีขายด้วย!!! 🍀🍀🍀 . . ในส่วนของกาแฟ วันนี้สั่งเป็นมอคค่าหวานน้อย รสชาติโอเคเลยครับ ราคาระดับ...อ่านต่อ

Cafe_Muji Style_SamutprakarnFirst Space_Relax SpaceSecond Space_Zen SpaceThird Space_Natural SpaceMocha Coffee Korean Foods
Ben Del-phinus
10 ธ.ค. 2022
ง่ายๆ ชิลๆ ราคาสบายกระเป๋า 👍🏻👍🏻🥰🥰

🍗ไก่กรอบ เลือกรสชาติได้สองอย่าง อร่อยทั้งคู่ เสริฟคู่เครื่องเคียงกรุบกริบ 🫕รามยอนรสกลางๆมาตรฐานไม่แย่ลองได้ รสชาติถูกใจ เสียดายมาตอนเย็นเลยไม่ได้ลองกาแฟ ไว้มาฝากท้องอีกวันที่ไม่อยากทำมื้อเย็นนะคะดูเพิ่มเติม

Suppasek Tnoi Pattarawongpaiboon
11 ก.พ. 2023
จูม็อกบับ แปลกใหม่ อร่อยดี
เมนูเด็ด: จูม็อกบับ (JUMEOKBAP), จูม๊อกบับ

ขยำๆ ปั้นเป็นก้อน อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)