- รีวิว ต๋องข้าวผัดปู สมุทรปราการ

ร้านอาหารตามสั่งที่ดูเหมือนเมนูเด็ดจะตามชื่อ แต่จริงๆ แล้วมีมากกว่านั้น 🍝
🤔 รีวิวในไลน์แมนและรีวิวใน Wongnai ต่างกันมาก สั่งดิลิเวอรี่เหมือนเป็นการเสี่ยงดวงแล้วเราจะยึดรีวิวจากไหนดี 😅 😚 อย่ากระนั้นเลย เราต้องให้โอกาสร้านรวงเล็กๆในย่านประชาอุทิศ ได้พิสูจน์ฝีมือ เราเลยสั่ง 👉 ราดหน้าหมู (55 บาท) นําราดหน้ากลมกล่อม หมูชิ้นนุ่ม ใส่พริกป่นอย่างเดียวก็ฟิน 👉 ผัดซีอิ้วหมูหมัก (55 บาท) เมนูนี้เส้นก็ไม่มันมาก มีหมูให้เยอะแซมกับไข่ และคะน้า รสชาติกลมกล่อม มีหอมกะทะแบบที่ควรเป็น 👉 ผัดซีอิ้วทะเล (60 บาท) เส้นใหญ่ให้มาเยอะมาก ปลาหมึกก็เยอะ (ตามภาพ) มีกุ้ง 2 ตัว Texture ปลาหมึกทําให้เรารู้ว่าเป็นซีฟู้ดแบบแช่แข็ง แต่ร้านไม่มีเหนียวเครื่อง ใส่ปลาหมึกมาเยอะ 👌 อิ่ม อร่อย แบบง่ายๆ ในละแวกนี้ ปล. Lineman มีโปร สั่งอาหารครบ 100 บาท รับคูปองเงินคืน 60 บาท (ต้องใช้สิทธิภายใน 7 วันหลังได้รับ) #WongnaiHNY2023

ข้าวผัดปู รสชาติก็โอนะ
ร้านข้าวผัดมีเมนูให้เลือกเยอะ ต่อชีวิตวันอยู่เวร ใครพำนักอยู่แถวบางจาก พระสมุทรเจดีย์ พระประแดง สั่งเลยค่าส่งถูกมาก ำึ่งเคยกินครั้งแรกสั่งข้าวผัดปู โดยรวมเฉยๆ ข้าวผัด ผัดได้แห้งดี ปูให้พอประมาณไม่เยอะ ไม่น้อยจนน่าเกลียด ระดับความเค็มปานกลาง ปริมาณให้เยอะมากกินไม่หมด ถ้าสั่งเมนูอื่นจะมารีวิวเพิ่มดูเพิ่มเติม