3.7

รีวิว ต๋องข้าวผัดปู สมุทรปราการ

PlaPakPaoGSP🐡
14 ม.ค. 2023
ร้านอาหารตามสั่งที่ดูเหมือนเมนูเด็ดจะตามชื่อ แต่จริงๆ แล้วมีมากกว่านั้น 🍝
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมู, ผัดซีอิ้วหมู, ผัดซีอิ้วทะเล

🤔 รีวิวในไลน์แมนและรีวิวใน Wongnai ต่างกันมาก สั่งดิลิเวอรี่เหมือนเป็นการเสี่ยงดวงแล้วเราจะยึดรีวิวจากไหนดี 😅 😚 อย่ากระนั้นเลย เราต้องให้โอกาสร้านรวงเล็กๆในย่านประชาอุทิศ ได้พิสูจน์ฝีมือ เราเลยสั่ง 👉 ราดหน้าหมู (55 บาท) นําราดหน้ากลมกล่อม หมูชิ้นนุ่ม ใส่พริกป่นอย่างเดียวก็ฟิน 👉 ผัดซีอิ้วหมูหมัก (55 บาท) เมนูนี้เส้นก็ไม่มันมาก มีหมูให้เยอะแซมกับไข่ และคะน้า รสชาติกลมกล่อม มีหอมกะทะแบบที่ควรเป็น 👉 ผัดซีอิ้วทะเล (60 บาท) เส้นใหญ่ให้มาเยอะมาก ปลาหมึกก็เยอะ (ตามภาพ) มีกุ้ง 2 ตัว Texture ปลาหมึกทําให้เรารู้ว่าเป็นซีฟู้ดแบบแช่แข็ง แต่ร้านไม่มีเหนียวเครื่อง ใส่ปลาหมึกมาเยอะ 👌 อิ่ม อร่อย แบบง่ายๆ ในละแวกนี้ ปล. Lineman มีโปร สั่งอาหารครบ 100 บาท รับคูปองเงินคืน 60 บาท (ต้องใช้สิทธิภายใน 7 วันหลังได้รับ) #WongnaiHNY2023

Chowdit the eatier
6 ก.ย. 2020
ข้าวผัดปู​ รสชาติก็โอนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู

ร้านข้าวผัด​มีเมนูให้เลือกเยอะ​ ต่อชีวิตวันอยู่เวร​ ใครพำนักอยู่แถวบางจาก​ พระสมุทรเจดีย์​ พระประแดง​ สั่งเลยค่าส่งถูกมาก ำึ่งเคยกินครั้งแรกสั่งข้าวผัดปู​ โดยรวมเฉยๆ​ ข้าวผัด​ ผัดได้แห้งดี​ ปูให้พอประมาณไม่เยอะ​ ไม่น้อยจนน่าเกลียด​ ระดับความเค็มปานกลาง​ ปริมาณให้เยอะมากกินไม่หมด ถ้าสั่งเมนูอื่นจะมารีวิวเพิ่มดูเพิ่มเติม

Pro.
30 เม.ย. 2022
เซ็งๆ

รสชาติอร่อย แต่ อาหารไม่ตรงปกอย่างแรง สั่งข้าวผัดรถไฟ ได้ข้างผัดหมู ไม่มีกากเจียวเลยซักชิ้นอ่านต่อ

Gink
4 ก.พ. 2021
กระเพราหมูให้เยอะรสชาติดีเลยค่ะ ข้าวผัดปูก็อร่อยค่ะ ขอน้ำซุปก็ได้ แถมอร่อยด้วยจ้า
เมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, กระเพราหมูนุ่ม
2 ต.ค. 2020
2 เมนูนี้สั่งบ่อย อร่อยดีค่ะ
เมนูเด็ด: พริกเผากมูกรอบราดข้าว, ข้าวผัดต้มยำทะเล (กุ้ง+หมึก)
อดิสร สอนเทพ