- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่ธนิยะ (นายหาญ) 1

ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระน่องไก่นุ่มๆ
เป็นร้านที่อยู่ตรงข้ามกับตึกธนิยะค่ะ เราแวะมากินข้าวกลางวันย่านนี้ ก็เลยมาลองก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านนี้ เพราะเห็นคนในร้านมากินค่อนข้างเยอะ ร้านอยู่ในเต็นท์สีฟ้า เวลาถ่ายออกมาก็เลยค่อนข้างจะเป็นสีฟ้าค่ะ 🍜ก๋วยเตี๋ยวไก่ เราสั่งแบบใส่ทุกอย่าง น้ำซุปโอเค แต่เราชอบรสเปรี้ยวเผ็ด ก็เติมเครื่องปรุงหน่อยก็ลงตัวพอดีค่ะ ปริมาณให้มาก็เยอะพอสมควร น่องไก่นุ่มละลายในปากดีเลยค่ะ ที่โต๊ะจะมีให้เติม ถั่วงอก ใบโหระพา และมะระดิบ ซึ่งใบโหระพาช่วยเติมกลิ่นหอมของรสชาติน้ำซุปได้ดีค่ะ #Wongnai2025

ลดเกรด ปีกไก่
นึกอยากกินก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ มาที่เวิ้งซอยธนิยะ ตรงข้ามธนิยะพลาซ่า รีบมาก่อนเที่ยง เพราะเดี๋ยวจะไม่มีที่นั่ง เส้นเล็กน้ำปีก+น่องไก่ 70.- ได้ 1 น่อง ตะกอนเป็นปีกกลาง 2 ชิ้น เที่ยวนี้ลดเกรด เป็นปลายปีก 6-8 ชิ้น ตุ๋นมาเปื่อยนุ่ม ปลิ้นกระดูกเพลินเชียว เลือดอีก 1 ชิ้น นุ่มดี - น้ำซุปเค็มปี๋ ต้องเติมน้ำตาลทราย+พริกน้ำส้ม คอยได้รสชาติที่ชอบ ใส่ห่อ ทำผิดเป็นน่องไก่+เนื้อ ก็คิด 70.- เพิ่ม (ปลาย)ปีกไก...อ่านต่อ
ร้านอาหารยามเย็นย่านสีลม
ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระนายหาญ เป็นร้านข้างถนนอยู่ในซอยธนิยะในย่านสีลม ร้านเปิดช่วงบ่ายไปจนดึก ช่วงยามเย็นเห็นมีลูกค้ามาอุดหนุนกันเต็มร้าน อาหารคงอร่อย ว่าแล้วเท้าก็พาตัวเดินมาลองชิมกันเลย ทางร้านจะมีมะระสด ถั่วงอก และใบโหระพาเตรียมไว้ในตะกร้า ให้มาตักได้แบบไม่อั่น เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี เกาเหลาทุกอย่างไม่งอกไม่เลือด 60฿ มีตีนไก่ น่องไก่ตุ๋น เนื้อไก่ฉีก ไข่อ่อนกับเครื่องในหมดไปแล้ว ตีนกับน่องผ่านก...อ่านต่อ
ไก่มะระซิ
ของโปรดเลยก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ มะระของร้านแทบหมด ใส่เป็นกำมือ หรือว่าง่ายๆ คือ ไม่อั้น สั่งเลยเส้นใหญ่ก๋วยเตี๋ยวไก่ ใส่ทุกอย่าง ให้เส้นเยอะ เนื้อไก่ก็ให้เยอะ แถมน้ำซุปอร่อยด้วย แฮ่ๆๆ ราคาก็ไม่แพง (ชามละ 40.- บาท) มิน่าละ คนถึงได้มากินกันเยอะขนาดนี้ อย่าลืมแวะมาเรียกน้ำย่อยกันน่ะเพื่อนๆ ร้านอยู่ย่านคนทำงานสีลม หาไม่เจอโทรหาเลย 081-485-7455 ♡♡ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวไก่(มะระ) เครื่องแน่น
ถ้าผ่านมาแถวสีลมช่วงเย็นๆ เป็นต้องเลี้ยวเข้าซอยธนิยะหน่อยครับ แวะมาเติมพลังกับก๋วยเตี๋ยวไก่มะระชามอร่อย มีทั้งเนื้อไก่ฉีก และน่อง+ปีก+ตีนไก่ตุ๋นในหม้อใบใหญ่ ส่วนไข่อ่อนจะหมดไวกว่าเพื่อน มาไม่ค่อยจะทัน ตอนนี้ราคาชามละ 60 บาทแล้วครับ ที่สั่งประจำ คือ เส้นเล็กน้ำปีก+ตีนไก่ ชามเดียวอิ่มก็ได้ 55555ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ...แสนอร่อย😄😄😄😄
วันนี้นำเสนอ..ก๋วยเตี๋ยวบะหมี่ไก่ตุ๋น กับ วุ้นเส้นไก่ตุ๋น ทุกอย่างค่ะ ปกติเวลาสั่งคือเนื้อหนังเครื่องใน แต่เดี๋ยวนี้มีน่องตุ๋น ปีกไก่ตุ๋น และขาไก่ตุ๋น โดยเฉพาะขาไก่ คนชอบเยอะมาก มีขายแยกด้วยนะค่ะ 40-50-60-100 ลาท แล้วแต่ลูกค้า ราคาถ้าไม่เอาตุ๋นอยู่ที่ 40บาท ถ้าเอาทุกอย่างตุ๋น50บาท ราคาก็แพงนะ ... แต่ก็ดูแล้วก็รับได้😄😄😄ดูเพิ่มเติม