รีวิว บ่าวดำ

บุญอู๋
2k4192.5k
17 ม.ค. 2014
ข้าวแกงใต้ รสชาติจัดจ้าน

ร้านข้าวแกงใต้ริมทาง ที่ค่อนข้างสะอาด ร้านเล็กๆง่ายๆ ข้าวแกงมีให้เลือกหลากหลายกว่าสิบอย่าง บางอย่างผมเองไม่รู้จักชื่อจึงอธิบายได้ไม่ดีนัก รสชาติอาหารร้านนี้จัดจ้านมาก เผ็ดจนลืมไม่ลง55 ที่ผมสั่งมี -คั่วกลิ้ง หอม เครื่องแน่น รสจัดมาก -ซี่โครงอ่อน เอามาทำคล้ายๆคั่วกลิ้ง เผ็ดเหมือนกัน อร่อย กระดูกนุ่ม -แกงไตปลา อร่อยกำลังดี -ไข่พะโล้ อร่อย ไข่ฟองโต สามชั้นพะโล้นุ่มๆ -ต้มกระดูกผักกาดดอง อร่อยเปรี้ยวหวาน และอีกหลายอย่างที่ผมไม่รู้จักชื่อ และเมื่อสั่งอาหารที่ร้านนี้ จะมีน้ำพริกกะปิและผักมาให้ทานฟรีด้วย อร่อยมาก เค็มๆหวานๆกำลังดี นอกจากนี้ยังมีขนมจีนน้ำยาใต้ด้วย ข้าวสวยที่นี่ก็นุ่มกำลังดี ที่นี่น่าจะมีข้อเสียอย่างเดียวคือ ร้านนี้เป็นร้านบ้านๆธรรมดา อาหารจะไม่ค่อยร้อน แต่เรื่องรสชาติ ไม่ต้องเป็นห่วง ใครชอบอาหารใต้ แนะนำครับ

EakEatAll
อาหารใต้ ในเมืองขอนแก่น แนะนำ แกงพริกกระดูกหมู เด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงพริกกระดูกหมู

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารใต้ ในตัวเมืองขอนแก่น ที่มีกับข้าวเยอะ มีให้เลือกหลายอย่าง มาที่ร้าน สามารถหาที่จอดรถข้างทางได้เลย ร้านมีที่นั่งเยอะ มีขายทั้งกับข้าวและแบบราดข้าว วันนี้สั่ง แกงพริกกระดูกหมู เด็ดมากๆ พริกได้ใจ พริกแกงหมูกระดูกหมูเปื่อยอร่อย ไข่พะโล้ กินกับแกงพริก ลงตัว อีกจาน ใบเหลียงผัดไข่ หอม อร่อย มีโอกาส มาลองชิมครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

31 ส.ค. 2024
ข้าวแกงใต้ เมืองคอน อร่อย รสชาติดี

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวแกงใต้ รสเด็ดตัวเมืองขอนแก่น ที่เป็นสูตรจากนครศรีธรรมราช สามารถจอดรถ ริมถนน แถวๆร้าน หรือริมบึงได้เลย วันนี้สั่ง แกงพริกหมู และพะโล้ ถ้วยละ 60 บาท รสชาติดีมากๆ มีโอกาสมาลองชิมกันครับ #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม

31 ส.ค. 2024
ข้าวแกงอร่อย ตัวเมืองขอนแก่น

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเด็ดของเมืองขอนแก่น สูตรเด็ดจากนครศรีธรรมราช ร้านอยู่ริม บึงหนองโครต สามารถจอดรถ แถวๆร้านได้เลย ที่ร้านมีขายทั้ง ราดข้าวและกับข้าว อาหารรสชาติดีทุกอย่าง ที่แกงพริกขาหมู และต้มพะโล้ มีโอกาส มาลองชิมกันครับ #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
6 พ.ย. 2016
ข้าวแกงปักษ์ใต้ริมบึงหนองโคตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกผักสด, แกงส้มกุ้งผักรวม, ปลาทรายแดงทอดขมิ้น (2ตัว)

ถ้าคิดถึงอาหารปักษ์ใต้ ร้านบ่าวดำจะเป็นร้านแรกๆที่ผุดขึ้นมาในความคิด เนื่องจากรสชาติของอาหารปักษ์ใต้ที่อร่อยถูกปากแทบทุกอย่าง ข้าวราดแกงต่างๆ ขนมจีนน้ำยาใต้ และของหวานน้ำกระทิแบบไทยๆ ที่ชอบมากที่สุดคือชุดน้ำพริกผักสดจิ้มที่เป็นการบริการฟรี อันนี้สุดยอดตรงน้ำพริกกะปิใต้ ส่วนบรรยากาศริมบึงก็รู้กันอยู่แล้วว่าสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นแกงส้มกุ้งผักรวม หรือปลาทรายแดงทอดขมิ้น วาว.. สุดยอด อิ่มอร่อยดูเพิ่มเติม

อยู่ง่ายกินง่าย
120107
9 ก.พ. 2020
แกงคั่วกระดูกหมูอร่อยมากชอบมากจ้า

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿