- รีวิว Bake Cheese Tart ดิ เอ็มควอเทียร์

ชีสทาร์ตนำเข้า ชีสละมุนนุ่มนิ่ม เนื้อเบา
เดินมาก็ได้กลิ่นหอมโชยมาแล้ว ชีสทาร์ตเนื้อนุ่มละมุนลิ้น ตอนแรกก่อนชิมคิดว่าเนื้อจะหนักกว่านี้เพราะชอบชีสหนักๆ ปรากฎมันเบา หอมหวาน ละมุนในปาก อร่อยไปอีกแบบ คือ เป็นขนมสไตล์ญี่ปุ่นจริงๆ เนื้อทาร์ตไม่แข็งไม่นิ่มไปกำลังดี กัดขนม เนื้อไม่แตกร่วนเลอะเทอะ คนขายตั้งใจขายมากค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
ถ้าคุณชอบชีส ชีสทาร์ตจากฮอกไกโดร้านนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ทั้งอินทั้งฟินตั้งแต่กัดคำแรก
Bake Cheese Tart ร้านชีสทาร์ตตำนานชื่อดังจากเมืองซัปโปโร เกาะฮอกไกโด ร้านนี้คนที่เคยได้ลองทานมาแล้วไม่ว่าจะเป็นคนญี่ปุ่นหรือคนชาติไหนๆต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันอร่อยมาก อร่อยจนไม่สามารถหาอะไรมาเที่ยบได้ อร่อยจนกระทั่งทางร้านนั้นตั้งสโลแกนร้านตัวเองว่า "The Best Cheese Tart Ever in your life" ซึ่งใครได้ลองมาแล้วต่างก็พูดเหมือนกันว่ามันเป็นแบบนั้นจริงๆครับ ใครที่อยากทานทาร์ตของทางร้านนี้ก่...อ่านต่อ
Chocolate Cheese Tart
Cheese Tart ต้นตำรับจากซัปโปโรสาขานี้อยู่ชั้นG แถวๆบันไดเลื่อนใกล้ Quartier Food Hall มีเมนูพิเศษChocolate Cheese Tart ขายแค่ช่วง 24/1/62 - 31/3/62 ชิ้นละ 90 บาท รสชาติช็อคโกแลตเข้มข้นดี ไม่ออกหวานมากดูเพิ่มเติม
Chocolate Cheese Tart เข้มๆ
นานๆจะอยากทานชีสทาร์ต พอมาเดินเล่นที่เอมควอเทียร์ก็เห็นร้านนี้เป็นร้านที่ได้รับรางวัล Users’ Choice 2019 ด้วยก็ไม่รีรอที่จะซื้อมาชิมค่ะ เราซื้อ chocolate cheese tart ราคา 90 บาท เนื่องจากเป็นรสชาติที่ขายเฉพาะช่วงเท่านั้นและเราก็ยังไม่เคยลองด้วยค่ะ ตัวฐานกรอบดีไม่แตกร่วน ส่วนช็อคโกแลตก็เข้มข้นใช้ได้เลยค่ะ เราชอบทานแบบอุ่นๆก็อร่อยอีกแบบ ร้าน Bake Cheese Tart สาขาเอมควอเทียร์ เปิดบริการถึงวันที่ ...อ่านต่อ
สตอเบอร์รี่ชีสทาร์ตก็ดีงามไม่แพ้รสออริจินัล🍓🍓🍓🍓🍓
@Emquartier เจอ Feed จาก IG เห็นว่ามีเมนูใหม่จากร้าน Bake เป็นเมนู Strawberry Cheese Tart เห็นแล้วรีบบอกกะคุณสาว่าต้องจัดนะจ๊ะ มางวดนี้ขอกินแค่คนละชิ้นก็พอ เดี๋ยวไขมันในร่างจะพุ่งปรี๊ด ^^” สตอเบอร์รี่ชีสทาร์ตราคาชิ้นละ 90 บาท รสชาติจะหวานอมเปรี้ยว ได้กลิ่นหอมๆของสตอเบอร์รี่ โรยหน้ามาด้วยสตอเบอร์รี่ฟรีซดรายมาเบาๆ กินแล้วถูกปากไม่แพ้รสดั้งเดิมเลยค่ะ คือชอบมากๆนั่นเอง 555 รสสตอเบอร์รี่จะมีขายถึ...อ่านต่อ
Cheese Tart อร่อยลืมอ้วน!!
อยากทานมานานมากกก...เห็นเพื่อนๆรีวิวกันเยอะ เพิ่งจะมีโอกาศได้ลองชิม กัดเข้าไปคำแรกรู้สึกว่าไม่เหมือนทาร์ตทั่วไปที่เคยชิมคะ มันอร่อยยยยยย..คือเนื้อแป้งทาร์ตเค้าอร่อยคะ ตัดกับชีสอมเปรี้ยวนิดๆด้านใน อร่อยคะ ทานชิ้นเดียวไม่พอ เบรคไม่อยู่กันเลยที่เดียวคะ ชอบมากเลยคะ ราคาชิ้นละ 80 บาท กล่องนึงมี 6 ชิ้น จะอยู่ที่ 450 บาทคะ (ราคาแอบสูงไปนิด)ดูเพิ่มเติม
รสชีสออริจินัลก็ดี รสชอคโกแลตก็อร่อย
แม้จะนำเข้าแบบแช่แข็ง แต่ก็ควบคุมการอบให้ออกมาดี ทานมาหลายสาขา รสชาติอร่อยมาตรฐาน ตัวฐานกรอบไม่แข็งไม่ร่วนเกิน ไม่หวานเกินไป ส่วนไส้ได้รสชีสเต็มๆทั้งรสออริจินัลและสีชอคโกแลตก็เข้มข้นแต่ไม่กลบรสชีส หวานมันกำลังดี ทานได้เพลินหลายชิ้น แต่ต้องห้ามใจเพราะแคลอรี่และราคาแรง สาขานี้เดินผ่านทีไร คิวน้อยตลอด ช่างยั่วยวนให้ซื้อซะจริงๆ ช่วงสงกรานต์ซื้อหลายชิ้นแถมกระเป๋ากันน้ำด้วย แต่เราไม่เล่นสงกรานต์ค่ะ ช...อ่านต่อ