รีวิว ครัวอิ่มแปล้เขาใหญ่

Gun
14 ต.ค. 2021
อร่อย บรรยากาศดี

อาหารอร่อย มีคุณภาพ บรรยากาศดี เหมาะกับไปเย็นๆ ราคาปานกลาง

หอยแมลภู่ครีมซอส
Porkchop
กล้วยไข่เชื่อม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k43.1k
8 มี.ค. 2024
ไปช่วงเทศกาลคนเยอะ รอนานเป็นพิเศษ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ไก่ย่างอิ่มแปล้

ครัวอิ่มแปล้ เขาใหญ่ ร้านอาหารที่แวะมาฝากท้องช่วงเทศกาล คนแน่น รอนาน ได้โต๊ะนั่งตากแดด แล้วพอคนซาถึงได้ย้ายโต๊ะ สั่ง หมูสามชั้นทอดน้ำปลา ปลาคังลวกจิ้ม ไก่ย่าง ยำถั่วพลู กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา แกงส้มผักรวมกุ้ง สำหรับเราถือว่าผ่าน แต่แม่และสมาชิกคนอื่นๆด้วยความรอนานมากๆ แอบพาลว่าไม่อร่อย แถมบอกเราว่าไม่ให้รีวิว แต่เราถือว่าเป็นประสบการณ์จริงที่พบเจอแหละ ใครมาช่วงเทศกาลต้องทำใจอะเนอะ 🚙มีที่จอดรถ ...อ่านต่อ

Pimnarah P
26 ก.ย. 2021
ร้านอาหารบ้านๆที่รสชาติไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด: ส้มตำทอด

ร้านนี้น่าจะเป็นร้านโปรดในดวงใจของชาวเขาใหญ่แน่ๆ สามีเห็นรีวิวแล้วก็บอกว่าต้องไปลองให้ได้ พอมาถึงก็พบว่าเจ้าของร้านอัธยาศัยดีมากๆ มีความเป็นกันเอง และ รักสัตว์ด้วยค่ะ โดยรวมเป็นร้านอาหารเล็กๆที่เมนูไม่น้อยเลย รสชาติอร่อยเหมือนมีคนในครอบครัวทำให้ทาน ชอบบรรยากาศแบบนี้เหมือนกันนะคะ ได้ทานอาหารดีๆที่เรียบง่ายแต่มีความสุข ป.ล. กล้วยเชื่อมดีมากกกดูเพิ่มเติม

TeakaDET
4 ม.ค. 2020
วิวสวย อาหารอร่อยไก่ย่างรสเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างอิ่มแปล้, ข้าวผัดหมูเค็ม

ร้านนี้เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มาก ออกแนวบ้านๆ หน้าร้านดูเล็กๆ แต่ข้างในกว้างพอควร วิวด้านหลังสวยงาม มองเห็นป่าเขาได้ไกลๆ ตอนไปเห็นว่ากำลังจะเพิ่มเติมที่นั่งด้วย ไปช่วงเช้าโซนกลางแจ้งนั่งไม่ไหวแดดร้อน เลยเข้ามานั่งข้างใน ลมเย็นสบาย เมนูที่ได้ลอง - ข้าวผัดหมูเค็ม รสชาติอร่อยเลยทีเดียวข้าวผัดออกมาได้ร่วน ไม่แฉะไม่มัน แต่แอบเห็นผงชูรสมาเป็นก้อนๆเลย และจุดเด่นคือ มีส้มตำมาให้ทานคู่กันด้วย รสชาติส้มตำอร่...อ่านต่อ

Pangeataround
12.7k2.3k22k
3 ก.พ. 2018
ร้านเล็กๆ อาหารอร่อย วิวดี

ไปเที่ยวเขาใหญ่ พอเข้าที่พัก จากที่พักก็เลยหาร้านอาหารใกล้ๆ แบบกินเร็วๆ เสริชก็เลยเจอร้านนี้ใกล้ๆๆ เลยก็เลยไปกินอาหารจานด่วนที่นี่ จะได้กลับไปนั่งเล่นที่พัก ร้าน ครัวอื่มแปล้ ร้านติดถนนเลย เดินทาง ตาม google ไปโลด มีที่จอดรถหน้าร้าน ได้เยอะ วิวที่นี่สวย เห็นภูเขาสุดลูกหูลูกตา แต่ตอนไป แดดยังไม่หุบ ก็เลยขอหลบมาข้างในหน่อย วันนี้สั่งมาเป็นอาหารจานเดียว กันค่ะ = กะเพราเนื้อคลุกไข่ดาว...อ่านต่อ

Kaewjaija
1.9k1.6k17k
20 พ.ค. 2018
ครัวอิ่มแปล้เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำหมูย่าง, ปลาหมึกทอดพริกเกลือ, ส้มตำทอดอิ่มแปร้, กระหล่ำปลีทอดน้ำปลา, กุ้งทอดกระเทียม, ข้าวเหนียวมะม่วง, สละลอยแก้ว

“ครัวอิ่มแปล้เขาใหญ่” ร้านอาหารอีสานพื้นบ้าน ตั้งอยู่ทางเข้าวัดมงกุฏ จังหวัดนครราชสีมา เลย Toscana Valley ไปทางเส้นที่จะไปวังน้ำเขียว ตัวร้านจะเป็นแบบพื้นบ้าน หลังคาจากโต๊ะไม้ ไม่มีแอร์ ส้มตำทอดอิ่มแปร้ (100 บาท) เส้นมะละกอชุบแป้งทอดกรอบ ราดด้วยน้ำยำหมูสับและกุ้งสดรสจัดจ้าน ปลากระพงทอดน้ำปลา (380 บาท) ปลากระพงทอดมาแบบเหลืองกรอบ บั้งให้เป็นส่วน ๆ เวลาตักทานสะดวกดี กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา (60 บาท)...อ่านต่อ

Sirinun Aemprapa
14 ธ.ค. 2018
ร้านอร่อยมีสไตล์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพลู, ข้าวผัดหมูเค็ม, น้ำตะไคร้ร้อน, อัญชันมะนาว

วันนี้ยามเย็นพี่ๆเพื่อนๆ อยากมาทานร้านนี้เพราะใกล้บ้านที่พัก และวงในแนะนำ รวมทั้งเราเองเคยมาบอกว่าอร่อย สั่งน้ำก่อนเพื่อนประทับใจสไตล์ภาชนะตะไคร้ร้อน เราสั่งข้าวผัดหมูเค็ม ซึ่งอร่อยที่สุด ส้มตำ (เค็มไปนิด) ยำถั่วพลู คะน้าปลาเค็ม สมแล้วที่มาทานร้านนี้ดูเพิ่มเติม

24 ม.ค. 2015
ครัวไทยวิวสวยแสนชิล อาหารอร่อยมาก

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม
La Vista Restaurant
La Vista Restaurant
ร้านอาหารสุดหรูในเขาใหญ่ รายล้อมไปด้วยภูเขา ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดว้าว
฿฿฿฿