3.8

รีวิว ไทยบ้าน กาแฟโบราณ หลังมอ

bfeung
21 พ.ค. 2017
ไทยบ้านบ้านๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังผัด

ร้านตกแต่งแบบแนวๆ แนวเละเทะแต่อาร์ตดี งงมะ ช่างมัน..มาพูดถึงของกินก่อน ขนมปังผัด คือเอาปังไปผัดใส่เนย 2 ด้าน สั่งแยกแผ่นละ 12 บาท อยากให้กินอร่อยมาก ชอบมากเพราะชอบกินเนย 5555555 เมนูเย็นกับร้อนราคาแก้วละ 25 บาท โคตรดี ชามะนาว สั่งแบบไม่หวานเลยหลายคนอาจจะไม่ชอบแต่เราชอบ มะนาวใช้มะนาวแท้ อร่อยมาก เด็ดจริง อีกเมนูคืออีน้อยเป็นการผสมมิ้นกับนมชมพู สีสวยวิปอร่อย รสชาติดี แต่กินไปนานๆติดปากแบบแปลกๆ แล้วราคาก็แพงเกินไป ชาไทยใส่ปังผัด อันนี้ก็เด็ด สำหรับไม่อยากสั่งปังแยก อร่อยค่ะ

PunPun 🐥
12 พ.ย. 2017
ร้านเครื่องดื่มสไตล์อินดี้!

ร้านไทยบ้าน กาแฟโบราณ ชื่อดูโบราณจริง แต่เมนูเครื่องดื่มและของหวานไม่โบราณตามชื่อนะจ๊ะ ร้านจะอยู่หน้าหอปอ.รัตนชัย ติดกับร้านกะเพรา มาตาม map ได้เลยค่ะ ลักษณะจะเป็นซุ้มเล็กๆ มีที่นั่งแบบเป็นโต๊ะนั่งด้านข้างร้าน แต่ช่วงที่เราไปประมาณสี่โมงกว่าๆลูกค้าแน่นโต๊ะเต็มค่ะ เลยนั่งที่บาร์หน้าร้านเลย ด้วยความที่ไม่รู้จะสั่งอะไร เปิดดูรูปใน wongnai เจอแบบไหนก็เอาแบบนั้นเลยค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - โอริโอ้...อ่านต่อ

21 ก.ค. 2016
อร่อยมากแต่เจ้าของร้านอินดี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ปังผิดเอ็กตร้าวิป, เอ็กตร้าวิป

ร้านนี้อร่อยทุกอย่าง. . . แต่ต้องสั่งให้ถูกนะ เพราะมีเมนูเยอะมาก ปังผัด ปังปิ้ง ที่สำคัญต้องมีเวลาว่างมากๆ เพราะเจ้าของร้านอินดี้ ร้านจะมีเวลาพักด้วย ซึ่งเวลาพักก็แล้วแต่ช่วงอ่ะ เคยรอนานสุด แก้วละ 40 นาที 😭 ไม่มีที่จอดรถยนต์นะค่ะ ร้านอยู่ในซอย NP park หลัง มข.ดูเพิ่มเติม

17 พ.ย. 2015
แซ่บบบบบบเว่ออออออร์ มาเถอะๆ

เป็นร้านเล็กๆ ต้องสังเกตหน่อย พ่อค้าอินดี้มาก คุยสนุกดีค่ะ พ่อค้าตั้งใจทำทุกอย่าง ดูพ่อค้าทำเพลินดีมากเลย วันนี้สั่ง -นมน้ำผึ้งปั่นใส่ปังเย็นปิ้ง อร่อยใช้ได้ค่ะ หอมนสหอมน้ำผึ้งมากๆเลย -ชาไทยปั่นใส่ปังเย็นปิ้ง อันนี้หอมชาไทยมากค่ะ อร่อยสุดๆกินละฟินมากก แนะนำเลยย ในร้านค่อนข้างจะร้อนหน่อยนะคะถ้ามาช่วงแดดจัดๆ อ้อ ร้านมีแต่ที่จอดมอไซ ถ้าเอารถยนต์มาต้องจอดไว้ข้างทางค่ะ ยังไงลองแวะมาชิมกันนะคะดูเพิ่มเติม

นมน้ำผึ้งใส่ปังเย็นปิ้งชาไทยปั่นมส่ปังเย็นปิ้ง
4 ต.ค. 2018
วิปครีมตู้มๆกับชาปังเย็นอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยปั่นใส่ปังเย็นปิ้ง, โกโก้ปังผิดเอ็กตร้าวิป, เอ็กตร้าวิป

เด็กมอขอต้องมาลองร้านนี้เพื่อฝึกความอดทนซักครั้งในชีวิต วันดีคืนดีพี่แกอินดี้สั่งไปก็ทำให้เลย บางวันเขียนสั่งพี่แกก็บอกสั่งปากเปล่าได้เลย สั่งวิปเยอะก็เหมือนบีบประชดเอาสะใจ บางวันชาหมดก็ใช้พี่ที่ร้านไปซื้อ ส่วนไปซื้อแล้วพี่แกจะกลับมาตอนไหนก็แล้วแต่อารมณ์ 5555555 ถ้ารอไม่ไหวก็สั่งเมนูอื่นไป ใครเสียงเบาแนะนำให้เขียนสั่งเพราะพี่แกเปิดเพลงดังกว่า แต่เมนูร้านแกอร่อยจริงๆเลยไปบ่อยๆดูเพิ่มเติม

mintleaf
1 ก.พ. 2022
สั่งปังผัดชาเขียวคือดีย์มากก ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน
เมนูเด็ด: ปังผัด

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ