- Home
- Reviews of Kachow Coffee

Reviews of Kachow Coffee
ราคาไม่แพง มีอาหารด้วย ร้านเก๋ดี แม่ค้าน่ารัก
ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ แต่จัดได้โล่งๆดี เป็นร้านโทนสีขาว ทำให้รู้กว้างค่ะ มีของแต่งร้านเก๋ๆด้วย พวกเค้กเบเกอรี่ ของกินเล่น ราคาไม่แพงค่ะ ชอบซาลาเปาทอดค่ะ ส่วนด้านเครื่องดื่ม อันนี้คุณภาพสมราคาค่ะ กาแฟยังไม่เข้มเท่าไหร่ แต่พวกนมปั่น โอรีโอปั่น ผลไม้ปั่น อะไรแบบนี้ อร่อยดีค่ะ ส่วนอาหารร้านนี้ยังไม่เคยลองชิม เพราะราคาแอบแพงนิดนึง 55+ สุดท้าย แม่ค้าน่ารักค่ะ ^^

Reviews by Customers
Sort
ร้านแนวอาร์ต มีแมวน่ารักขนปุยด้วย
ร้าน กระเช้าคอฟฟี่ ร้านนี้ต้องบอกก่อนใครแพ้แมวหรือกลัวแมวห้ามเข้า ฮ่าๆ เพราะมีแมวขนปุยสีขาวมาให้คอยเล่นคอยหยอกล้อ เอาล่ะเข้าเรื่องอาหาร ขอแนะนำบราวนี่ที่นี้ ช็อคโกแลตแท้ต้องหวานอมขม ที่นี่ทำได้แบบนั้นเลย ลองมาแวะกินดูนะครับSee more
ร้านน่ารักอ่ะ
ร้านน่ารัก ใครที่ชอบน้องแมว แวะมาเล่นกับกระเช้ากับไข่หวานได้นะคะ เป็นร้านเล็กๆนั่งสบายๆเหมาะกับการนั่งทำงาน มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน แต่มีเมนูให้เลือกน้อยไปหน่อย เมนูแนะนำ ก็ข้าวไข่ข้นเมนูอาหารง่ายๆ ที่น่าจะถูกใจใครหลายคน มีเค้กไอศกรีมด้วยแต่วันนี้หมดเสียใจเบาๆ 😊😊 ลองแวะมาชิมกันนะคะSee more
สมูทตี้กันเถอะ
พอดีเอาผ้ามาซักร้านข้างๆ เลยหาร้านกาแฟนั่งรอผ้า ร้านนี้ติดกันพอดี บรรยากาศ : จัดเลยบรรยากาศโอเค ตกแต่งสีขาว มีโครมไฟ ของตกแต่งกุ๊กกิ๊ก รู้สึกอบอุ่น รสชาติ : วันนี้สั่งสตรอเบอรี่สมูทตี้ใส่กีวี ผลงานด้านน่าตา ดูใส่ใจในรายละเอียด ตกแต่งสวยงาม ด้านรสชาติก็อร่อยใช้ได้ มีเนื้อสตอรเบอรี่กีวี เข้มข้น ชอบง่ะ ราคา : แก้วนี้ 59 บาท โอเคเลยย รสชาติดีเรายอมมม ปล. ร้านนี้มี golden gate ขายด้วยนะ เป็นเหมือน...read more
อาหารอร่อยดี มีน้องแมวด้วย
อาหารอร่อยดี มีน้องแมวด้วย ที่แนะนำเลยคือข้าวไข่ข้นแฮมค่ะ ชอบมาก ไข่เยิ้มๆทานกับซอสพริกที่ไม่เผ็ดจนเกินไป อยากให้ลองค่ะ คาโบนาร่าก็อร่อยแต่ส่วนตัวคิดว่าได้น้อยไปหน่อย น้องแมวมีกระเช้ากับไข่หวาน น่ารักๆSee more