รีวิว จัดจ้านกะเพรา (Jadjan Kaphrao) ไทรน้อย

พิชญ์ชามญชุ์
ขอบคุณมากค่ะ

yarnkavee
13 ม.ค. 2023
อาหารไม่ตรงปก

ผมสั่งกระเพาหมูสับราดข้าว ธรรมดา กับ เบคอนผัดกระเทียมราดข้าวพิเศษเพิ่ม10 อย่างล่ะ 1 กล่อง ยอด รวม124 บาท กระเพาหมูสับรสเผ็ดมากเหมือนผัดต่อจากกระทะหม่าล่าแล้วไม่ได้ล้างกระทะ พริดแบบต้องให้พ่อคนผัดมากินน่าจะทานได้ ส่วนเบคอนผัดกระเทียม ตามรูปภาพเมนูร้านคือ เบคอนแผ่นบางกรอบ แต่ที่ผมได้มาคือมันหมูหนาๆ ไม่บางเคี้ยวไม่ออก คือผัดมัดหมูไม่ใช่เบคอนเน่นอน ต้องให้พ่องงคนผัดมากินน่าจะเคี้ยวออก คะแนนที...อ่านต่อ

แพรว
13 เม.ย. 2020
อร่อยค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคา
เมนูเด็ด: ข้าวผัดกิมจิ, ผัดมาม่า

อร่อยค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคา ไว้มาอุดหนุนอีก สั่งไลน์แมนมาค่าส่ง10บเอง อร่อยดี ข้าวผัดกะมาม่าผักมาแห้งดีไม่มันดี ชอบๆ 👍🏻👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม

Khun Eiowie
24 มี.ค. 2020
ราคาดีมาก รสชาติใช้ได้ ปริมาณเยอะ พอสมควร ผู้หญิงทานคนเดียวอิ่ม มีเนื้อสัตว์ให้เลือกเยอะดี ไม่ใส่ผักอื่นให้หงุดหงิดด้วย
เมนูเด็ด: กระเพราตับไก่ใส่หน่อไม้
BowDang Kanchanacholatee
18 ม.ค. 2020
สั่งจากไลน์แมน ไม่ผิดหวัง ราคาดี รสจัดจ้านสมชื่อ มีมาม่า วุ้นเส้นผัดกะเพราด้วยค่ะ
กระเพราคลุกรสดี ไม่จืดรสจัดจ้านสมชื่อร้าน ราคาไม่แพง ทอดไข่ดาวมาดี กรอบนอก ไข่แดงยังไม่สุกเกิน
เป้
เจ้าของสถานที่