รีวิว Dixie Rosemallow Coffee

11 ก.พ. 2015
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี กาแฟ&เค้กอร่อย มีอาหาร&ของทานเล่นด้วย^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มทุกเมนู, เค้กและอาหาร

วันนี้ได้มีโอกาสมาที่ร้านตามที่มีคนมาแนะนำ เลยลองสั่งนมเย็นเชอรี่เฮียริ่ง ดูชื่อแปลกๆดี น่าตาเหมือนนมเย็นทั่วไปๆนะแต่พอได้ลองชิมเท่านั้นรู้เลยว่าต่างกันมาก เพราะของที่นี่ทั้งหอมและหวานมากกก อละได้สั่งเค้กมาอีกชิ้น อร่อยมาก ถ้าลองสังเกตุดูดีๆนะเค้กเหมือนของร้านมองบลังค์เลย แต่ก็ไม่รู้ว่าใช่ไหมเพราะมันคือการคาดเดาเอาเง 5555

พี่ลิง
24 ม.ค. 2017
ชอบการจัดแต่งร้านครับ

มาร้านกาแฟก็ต้องกินกาแฟ ทางร้านแนะนำ อเมริกาโน่เย็น สูตรรของทางร้านจะใส่น้ำผึ้ง ซึ่งจะได้อีกรสชาดที่แปลกไปกว่าร้านอื่น แต่ส่วนตัวแล้วผู้เขียนชอบชอบดื่มกาแฟรสชาดเข้มและหอม ซึ่งการดื่มกาแฟของแต่ละคน จะแตกต่างกันไป ซึ่งให้เราตัดสินใจแทนคนอื่นก็ไม่ได้เพราะต่างคนต่างจิตรใจต่างรสชาด ลองแวะมาชิมกันนะครับ ภาพรวมๆร้านเงียบสงบน่านั่ง ส่วนเมนูเค็กหรืออาหารต่างผู้เขียนยังไม่ได้ชิม แล้วจะหาเวลามาชิมเมนูต่าง...อ่านต่อ

2 ก.พ. 2015
กาแฟอร่อย บรรยากาศดี แต่เค้กไม่ได้เรื่อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มทุกเมนู

เมนูเครื่องดื่มโอเคนะ รสชาตใช้ได้ สมราคา บรรยากาศร้านก้อดี ร่มรื่น สบาย เหมาะสำหรับไปนั่งทำงาน ***เมนูเบเกอรี่นี่ห่วยแตกมากๆ สั่งเค้กมา 2 ชิ้น ชิ้นเล็กมาก เนื้อแป้งเค้กแข็ง ไม่ละมุนลิ้นเอามากๆ ถ้าเป็นเค้กใหม่ เจ้าของร้านน่าจะเปลี่ยนคนทำขนมนะ แต่ถ้าเป็นเค้กเก่าที่เก็บไว้นานเกินไปก้อควรจะทิ้งไปนะคะ อย่าหวังกำไรเกินไป เพราะเค้กร้านอื่นในละแวกแม่โจ้ ขายราคาถูกกว่า อร่อยกว่า คุณภาพดีกว่า เยอะมากๆ บ...อ่านต่อ

29 เม.ย. 2015
ใครอยู่แถวแม่โจ้ควรมาคุ้มค่าจริงๆ
เมนูเด็ด: นมสดช็อคโกแลต, ชาเขียวปั่น

ร้านน่ารักมากเจ้าของร้านก็น่ารักมากบริการดีจริงๆคือเราไปติวหนังสือกับเพื่อนเจ้าของร้านเทคแคร์ดีมากยิ้มแย้มแจ่มใสสำคัญมากคือนั่งนานติวหนังสือกันยาวๆ สั่งชาเขียวปั่นกับโกโก้เย็น อร่อยทั้ง2อย่างเลยนั่งได้นานเหมาะกับการมาติวหนังสือมาก โดยรวมคือดีขอหักแค่เสียงดังเพราะมีการต่อเติมนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

โกโก้เย็น
Marryjan Monsiri P
30 ก.ค. 2015
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี ชาหอมมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ซอสพริกขี้หนู

บรรยากาศร้านดี โซนแอร์เย็นสบาย โซนเอ้าดอร์มีละอองน้ำสวย ปูหญ้าเทียมสบายตา บรรยากาศให้10เต็ม อาหารอร่อย ลองสปาเก็ตตี้แล้วเยี่ยมมาก ได้ข่าวว่าฮันนี่โทสต์อร่อยต้องลอง ชาไทวนิ่งเออเกรย์ กลิ่นเลม่อนหอมมาก มาแล้วพลาดไม่ได้ดูเพิ่มเติม

Beau 'Nongnaphat
25 ธ.ค. 2014
กาแฟแท้ ขนม อาหารอร่อย ในบรรยากาศสวยๆในสวน เหมาะกับการนั่งเล่นชิวๆ

เป็นร้านเหมาะสำหรับนั่งเล่นชิวๆ หรือจะนั่งทำงานก็ได้ ฟรี Wifi ส่วนที่เป็นสวนมีน้ำตก เก้าอี้รังนก สามารถไปถ่ายรูปเล่นได้ น้ำอร่อย คุณภาพและปริมาณเหมาะสมกับราคา 👍👍👍 ต้องลอง!!!ดูเพิ่มเติม

นมเย็นเชอรี่เฮียริ่ง เฟรปเป้โกโก้บลูเบอรี่สมูทตี้

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล
My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0