4.8

รีวิว The Fisherman Hut Koh Kood

Kongkwan
20 เม.ย. 2017
อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีดนตรีสดสากล :))

อาหารสดอร่อยดีค่ะ บริการดี บรรยากาศดีมากในช่วงค่ำๆ มืดๆหน่อยจะมีดนตรีสดฟังเพลินๆค่ะ ลมพัดเรื่อยๆ ที่นี่ลูกค้าเยอะมากๆ เห็นมีบางคนก็สั่งกลับบ้านได้ด้วย :) แนะนำให้มาค่ะ :))

มะพร้าวสด
กล้วยบวชชี

M
8 พ.ค. 2022
บรรยากาศร้านดีมากมีลมพัดเย็นสบาย อร่อยถูกปาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเปรี้ยวหวาน, สลัดทูน่า, ต้มยำกะปิ, กุ้งแช่น้ำปลา

อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ ทางร้านแนะนำ #ต้มยำกะปิ มา เลยตกลงสั่ง เพิ่งเคยทานครั้งแรกก็ติดใจเลย รสชาติดี ถูกปาก ถูกใจ ราคาดี ไม่แพง โครตอร่อย แนะนำอีกเสียง บรรยากาศที่ร้านก็ดี เป็นกันเอง บริการอย่างดี โดยรวมแล้ว ชอบมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อยทุกอย่าง
3 พ.ค. 2024
การบริการแย่! ไม่ใช่ต่างชาติไม่แนะนำ!

ต้นเรื่องคือตั้งแต่เข้ามาแล้วการพูดจาและการถามตอบแอบมองคนไทยแบบเยียดๆ ไม่รู้ว่าคอมเม้นอื่นบอกบริการดีได้ยังไง เราถามเขาว่าไม่มีวันนี้ไม่มีซีฟู้ดโชว์หรอค่ะ? เขาบอกไม่มีนี่มันน่าโลวแล้วไม่โชว์แล้ว จากนั้นน่าจะเจ้าของร้านผมสีทองก้อเดินไปเลยทั้งๆ ที่ไม่มีลูกค้าอื่นนอกจากโต๊ะเรา เขาพยามจะคุยกับเพื่อนเรามากกว่าที่เป็นต่างชาติด้วยรอยยิ้มเราก้อไม่รู้ว่าทำไม ซึ่งเราทำงารบริการเหมือนกันมันรู้สึกได้เขาไม่...อ่านต่อ

เหนื่อยใจ อยากลุกเดินออกไปทุกวินาที การบริการที่อึดอัดมาก
24 พ.ย. 2023
โคตรดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พล่ากุ้ง

เป็นร้านอาหารที่ไปออกเดตครั้งแรกกับแฟนแล้วรู้สึกประทับใจมาก ทุกอย่างคือโคตรดี อาหารอร่อยและสดมากกกก จานใหญ่โคตรๆ พนักงานคือน่ารักมากจริงๆ มีความรู้สึกเหมือนไปบ้านญาติ แล้วญาติออกมาต้อนรับ ราคาก็ดีเหมาะสมกับวัตถุดิบ ทุกครั้งที่ไปจะต้องสั่งกระทะร้อน หมูหรือเนื้อก็ได้ อร่อยเหมือนกันหมด แต่อาหารที่ถูกใจล่าสุดคือพล่ากุ้ง อร่อยมากจริงๆ สวรรค์มากๆ ใครมาให้ลองสั่งดูนะคะ ร้านนี้อาจจะหาทางเข้ายาก แต่...อ่านต่อ

เนื้อกระทะร้อน เนื้อนุ่ม หอมเนยพล่ากุ้งสด รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี ราคา 170 บาทคือโคตรคุ้ม  ปลานึ่งบ๊วยสามารถเลือกได้ว่าจะเอาปลาอะไร มีหลายราคา เราเลือกปลาปากบาง ก้างน้อยดีทางเข้าหน้าร้านมีป้ายใหญ่ชัดเจน มีหุ่นมนุษย์ปลาด้วย เข้าซอยลึกหน่อยแต่หาไม่ยาก
18 พ.ย. 2022
มาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

บรรยากาศน่านั่ง อาหารหน้าตาน่าทานมาก บริการดี พอได้ลองทานเองทุกอย่างคืออร่อยมากก ประทับใจสุดแบบไม่อวย ราคาปริมาณเหมาะสมค่ะ รสชาติอาหารถูกปาก กินไปก็ยิ้มไม่หยุดเพราะทุกคนแฮปปี้ อาหารฝรั่งหรือไทยคือดีไปหมดเลย พาครอบครัวมาทานทุกคนชอบ ชมไม่ขาดปาก กลับมาซ้ำแน่นอน☺️ 💗ดูเพิ่มเติม

Panidol Jayapani
21 มิ.ย. 2022
อาหารอร่อยมากทั้งไทยและฝรั่ง เจ้าของอัธยาศัยดี ร้านน่านั่ง บรรยากาศเลิศ มาแล้วไม่ผิดหวังจริงๆครับ