- รีวิว ไส้กรอกวุ้นเส้น ตลาดแม่เหียะ

30 มี.ค. 2018
ไส้กรอกวุ้นเส้นเนื้อแน่น
ไส้กรอกวุ้นเส้นเนื้อแน่นดีครับราคาลูกละ 2 บาทเท่านั้นร้านนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณด้านหน้าร้านแว่นท็อปเจริญสาขาตลาดแม่เหี้ยะ ร้านจะออกมืดหน่อยครับเพราะอยู่หลบมุมตรงเสาแต่เราจะสังเกตได้ตรงที่ไส้กรอกเค้าจะปิ้งไว้หอมมากและก็เยอะเลยดูน่ากินมากครับส่วนรสชาตินั้นก้อนเนื้อแน่นเต็มคำอร่อยดีเป็นไส้กรอกวุ้นเส้นที่ไม่เปรี้ยวชอบครับ

8 ส.ค. 2018
ไส้กรอกเนื้อแน่นกินตอนดึก
แวะซื้อไส้กรอกวุ้นเส้นกินก่อนเดินทางกลับบ้านแวะมาทำธุระบริเวณหน้าตลาดสดแม่เหียะเพลงนี้อย่าลืมแวะมาซื้อไส้กรอกวุ้นเส้นที่ขายอยู่บริเวณหน้าร้านแว่นท็อปเจริญลูกละ 2 บาทเท่านั้นเนื้อแน่นอร่อยดีครับเป็นไส้กรอกคุณเส้นล้วนกินอิ่มได้เลยอร่อยด้วยดูเพิ่มเติม
30 มี.ค. 2018
ไส้กรอกวุ้นเส้นเนื้อแน่นอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ