- รีวิว ร้านก้ามปู ก๋วยเตี๋ยวเรือปทุมรสเด็ด

จากร้านประจำกลายเป็นครั้งสุดท้าย
ไปกินครั้งแรกดีเยี่ยม ทั้งวิว บรรยากาศ รสชาติาหาร สั่งอะไรมีครบทุกเมนู แต่หลังๆ ไปเสียอารมมากค่ะ ไอ้นั่นก็หมด ไอ้นี่ก็หมด ทั้งทีบางครั้งไปเพิ่งจะบ่าย ร้านก็ปิดดึกนะ แต่ของหมดเยอะไปมั้ย จะสั่งอะไรก็หมด ปิดร้านดีกว่าค่ะแบบนี้ ล่าสุดไป แทบนั่งกินไม่ได้ ต้องใส่ถุงกลับ เพราะร้านข้างๆ กำลังต่อเติม ทั้งเสียง ทั้งฝุ่น ลมพัดมาเต็มๆใครจะนั่งกินได้ แต่สั่งไปแล้ว ทำแล้ว เราเลยให้ใส่ถุง พนง.ก็นะ แบบเทใส่ถุงรวมเส้นมาเลยค่ะ สรุปถึงบ้านเส้นอืดเละทิ้งให้หมากินหมายังไม่กินเลย คือ...อยากถามว่าไม่ได้ใช้หัวคิดเลยใช่มั้ยตอนเทก๋วยเตี๋ยวลงถุงเนี่ยย

อร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง
ที่ตั้งร้าน อยู่เส้น ปทุมสายใน ทางไปตัวเมืองปทุมครีบ บรรยากาศร้าน ริมบึง ลมพัดอ่อนๆ วิวเล็กๆดูเพลินๆ รสชาด อร่อยดีครับ เมนูนี้ บะหมี่หมูหวาน ส่วนเมนูอื่นไม่ได้ลองครับ มาซื้อของที่ตลาดคนเดียว รีบทาน รีบกลับดูเพิ่มเติม
รสชาติอร่อยใช้ได้เลยครับ บรรยากาศดี ลมเย็นสบาย
อร่อยเลย รับประกัน นอกเหนือจากก๋วยเตี๋ยวเรือที่มีในร้านที่น้ำซุปอร่อยถึงรส ถึงเครื่องแล้ว ยังมีหมูสะเตะแสนอร่อยด้วย สั่งมาทานก่อนระหว่างรอก๋วยเตี๋ยวก็ได้น่ะ นั่งดูบรรยากาศรอบๆ ที่มีวิวสวยๆ แบบบ้านๆ ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ ไม่ไกลจากตัวเมือง แค่บางปรอกนี่เอง ใครมาลองแวะทานได้น่ะครับดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวบรรยากาศดี
เป็นร้านเปิดใหม่ที่มีลูกค้าแวะเวียนมาทานเยอะครับ เนื่องจากบรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเต็มเลย บรรยากาศริมบึงน้ำเล็กๆ ตกแต่งด้วยกระท่อมเล็กๆกลางน้ำและริมน้ำมากมายครับ มาเริ่มกันที่เมนูก๋วยเตี๋ยวดีกว่า ชามแรก หมี่ขาวแห้ง รสชาติเส้นออกจืดไปนอดเนื่องด้วยน้ำมันกระเทียมเจียวรสบางนี่เอง ถัดมาเป็นน้ำตกหมู เส้นหมี่ขาวโอเค แต่เส้นเล็กนี่มาแนวแปเงมันเลยจับตัวกันเป็นก้อนไม่โอเค สำหรับเส้นเล็ก ส่งนเครื่องอย่างต...อ่านต่อ
ที่ร้านทำผิดไม่ได้อ่านหรอคะ สั่งเส้นหมี่น้ำตกเนื้อเเต่ทำไมได้เส้นหมี่น้ำตกหมูอ่านต่อ