- รีวิว นายตี๋ลูกชิ้นปลากราย 3 รส ทอดมันปลากราย สวรรค์วิถี

ร้านก๋วยเตี๋ยว และข้าวต้มปลา ใช้ได้ อ.เมือง นครสวรรค์
ร้านก๋วยเตี๋ยว และข้าวต้มปลา ชื่อดัง เก่าแก่ อ.เมือง นครสวรรค์ - เกี๊ยมอี๋ต้มยำ ใช้ได้ ซุปกลางๆ หมูนุ่มรสชาติดี ลูกชิ้นปลาอร่อย - หมูสะเต้ะ หมูนุ่มๆ ไม่มัน น้ำจิ้ม หวานๆ รสพอใช้ - ข้าวต้มปลา ปลาสด รสชาติใช้ได้ น้ำจิ้มมาเข้ากัน เมนูมาก ถ้ามีโอกาส จะมาลองเมนูอื่นๆ ครับ #NoodleSPL

รีวิวที่พูดถึง
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย 3 รส @นครสวรรค์
#NoodleSPL #TasteTheFestive ถ้าคุณผ่านมานครสวรรค์แล้ว 🌤️ ไม่ได้ลิ้มรสลูกชิ้นปลากรายแท้ 🐟 เดียวเค้าว่าจะมาไม่ถึงเอานะครับ 😋 ร้านนายตี๋ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย 3 รส 🍜 ร้านตั้งอยู่บน ปากน้ำโพ เมืองนครสวรรค์ 🏙️ คนเยอะ อาจต้องจอดริมถนน 🚗 เมนูที่ไปกินรอบนี้แบ่งกับคุณแฟน 💕 เส้นปลากรายต้มยำ 🍲 เส้นปลาที่ทำเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นมีความเหนียวแน่น 🍥 เข้ากันกับต้มยำได้ดี รสชาติต้มยำจัดจ้าน 🌶️ เ...อ่านต่อ
ร้านนายตี๋ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย 3 รส🐟✨ ของดีนครสวรรค์ที่ไม่ควรพลาด! ลูกชิ้นแน่นหนึบ เคี้ยวเพลินสุดๆ ไม่มีกลิ่นคาวเลย🔥ของทานเล่นก็เด็ดโดยเฉพาะ ปอเปี๊ยะกุ้ง-หมูสะเต๊ะก็ดีงามทุกคำ🦐🍢ผ่านนครสวรรค์เมื่อไหร่ ต้องแวะให้ได้นะคะ!🙌 . ✿🍜เปิด: 09.00-20.00 🩵 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ลูกชิ้นปลากราย, ปอเปี๊ยะกุ้ง, เส้นปลาต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา(กราย) 🩷 .ᐟ.ᐟ เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ก๋วยเตี๋ยว...อ่านต่อ
ร้านนายตี๋ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย นครสวรรค์
ร้านนายตี๋ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย เป็นอีกร้านดังในเมืองนครสวรรค์ ร้านใหญ่ พนักงานเยอะมากๆ 🥢อาหารโอเคทุกเมนู รอไม่นาน ทานง่ายๆ รสชาติทั่วไป กินได้เร็วๆ -เส้นปลาต้มยำ (55฿) -เส้นปลาต้มยำซุปเปอร์ (65฿) -หมูสะเต๊ะ (45฿) -ก๋วยเน็ก (45฿) #RainySeason2025 #NoodleSPLดูเพิ่มเติม
นายตี๋ร้านเก่าเจ้าดังประจำนครสวรรค์
เป็นร้านเก่าร้านแก่คู่บ้านคู่เมืองมาก สำหรับร้านนายตี๋ลูกชิ้นปลากราย ฝีมือไม่เคยตกเลยจริงๆ ทำออกมาดีมากแทบทุกเมนูเลย มีเมนูให้เลือกเยอะค่ะ รสชาติดี ทานง่าย เหมาะกับทุกวัยจริงๆ ส่วนตัวชอบเมนู “ก๋วยเน็ก” มากๆ เป็นเมนูทานเล่นที่คล้ายๆกับจ๊อ แต่อร่อยและกลมกล่อมมากเลย ไปร้านนี้ทีไรจะสั่งเมนูนี้ทุกครั้งเลย 🥰 ถ้ามาตอนช่วงกลางวันพอดีคนจะเยอะมากเลย แต่ร้านค่อนข้างมีที่นั่งหลายโซน รองรับลูกค้าได้เพียงพ...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่มีของกินเล่นหลากหลายเมนู
มาถึงเมืองนครสวรรค์พลาดไม่ได้เพราะตามรีวิวมา '' นายตี๋'' ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ทั้งน้ำใส ต้มยำ มีท้อปปิ้งให้เลือก ไข่ต้ม ซีโครงหมู เกี๊ยว และยังมีของกินเล่นให้เลือกเยอะมาก วันนี้ได้ลองเส้นหมี่ขาว ลูกชิ้นปลาน้ำใส น้ำซุปหวานอร่อย และได้ลองทอดมันปลากราย น้ำจิ้มดี และที่อร่อยและถูกใจต้องเป็น ปอเปี๊ยะกุ้ง ทอดมาแบบร้อนเลยคะ แป้งกรอบกุ้งนุ่ม กันกับน้ำจิ้มบ๊วยเข้ากันได้ดีคะ มา11โมงคนเริ่มแน่น แต่ก...อ่านต่อ