- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวแซบสะออน

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวแซบสะออน
ผักสดอร่อย สะอาดสะอ้าน
ก๋วยเตี๋ยวรสชาติออกไปทางหอมพริกคั่วมากกว่า เส้นเล็กนุ่มนิ่มดี ใส่หมูเยอะ ลูกชิ้นรสชาติไม่โดนเท่าไร ผักสดให้หยิบเองไม่อั้น หยิบมายังมีน้ำติดอยู่เลย กะหล่ำปลีแกะล้างเป็นใบๆ ถือว่าเอาใจใส่ในความสะอาดมาก เครื่องผรุงก็ดูสะอาด จุกน้ำปลามีการเช็ดให้ไม่มีคราบเกลือเกาะ ทานแล้วสบายใจ

เตี๋ยวเนื้อน้ำตก เด็ดเข้มข้น
ต้องบอกก่อนว่า ก๋วยเตี๋ยวลากล้อมีหลายที่ อาจชื่อซ้ำกัน แต่อยากแซ่บมาตรฐาน ต้องมาทางนี่ ก๋วยเตี๋ยวแซ่บสะออน (ลากล้อ)😄😄 ถ้าเป็นเตี๋ยวเนื้อน้ำตก เราว่าเด็ดเข้มข้น ลูกชิ้นใช้อย่างดี เนื้อเปื่อย เปื่อยกำลังดี นุ่ม ไม่เหนียว ไม่เมื่อยกรามจริงๆ ใส่กากหมูเจียวเข้าไปอีก คือดี เราชอบร้านนี้แหละ ยังคงเป็นนัมเบอร์วัน ที่รักษารสชาติอันดีงามไว้อยู่ 5555 เวลาสั่ง มีใจเสาะ กับ รสเจ็บ ถ้าไม่กินเผ็ดก็ต้องแ...อ่านต่อ
ก๊วยเตี๋ยวรสเด็ดใจเสาะอย่าสั่ง
แนะนำก๊วยเตี๋ยวเรือ รสเด็ดอร่อยข้นอย่าบอกใคร มีทั้งหมูและเนื้อแยกหม้อกันอย่างชัดเจน วิธีสั่ง: เส้นอะไร หมู/เนื้อ น้ำตก/น้ำใส/ต้มยำ ธรรมดา 40.- พิเศษ 50.- มีกากหมูเจียวถ้วย20.- ทอดใหม่ๆกรุบๆ อร่อยดีค่ะ ผักสดบริการตัวเอง ตบท้ายด้วยไอติมกะทิสด แนะนำไม่ควรพลาดค่ะ สำหรับคนชอบก๊วยเตี๋ยว แวะมาชิมกันนะคะดูเพิ่มเติม
แซ่บสมชื่อ มีผักให้เลือกหลากหลากกินกับก๋วยเตี๋ยว
มาทุกครั้งต้องแวะ แซ่บมาก กินก๋วยเตี๋ยวผัก พริกอ่อนและกะปิ ต้องกินแบบนี้ถึงจะมาอุดรจริงๆ มีทั้งหมูและเนื้อค่ะ พร้อมกับกากหมูเจียวหอมๆ มากินแก้เผ็ด ไปเลือกผักได้เลยว่าอยากกินผักอะไร เด็ดมากตรงพริกอ่อน ได้จิ้มกะปิกินกับก๋วยเตี๋ยวหากินที่กรุงเทพไม่ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสจัดจ้าน มีทั้งเนื้อและหมู พร้อมบุฟเฟต่ผักสดสะใจ จอดรถง่าย ตบท้ายด้วยไอศครีมกะทิ แก้เผ็ดได้พอดี
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดเผ็ดสะใจ เข้มข้น ถ้าไม่ชอบเผ็ดต้องแจ้ง ไม่งั้นปากพอง ชอบตรงผักสด หลากหลาย หยิบตามใจชอบ มีกากหมูเจียวขายเพิ่มโรยหน้าก๋วยเตี๋ยวได้อีก ของหวานมีน้ำแข็งไส /หรือ ไอศครีมกะทิเลือกโรยหน้าได้หลากหลายอีกเช่นกัน แก้เผ๋ดได้ดีดูเพิ่มเติม