รีวิว ชาตรามือ บิ๊กซี ราชดำริ ชั้น 6

LookplA
8 ต.ค. 2024
สาขานี้มีแบบสลัชชี่ด้วย

สาขานี้คือขวัญใจนทท.จีนมากคนเยอะสุดค่ะ มีสเปเชี่ยลคือ สลัชชี่ ที่ไม่ได้มีทุกสาขานะคะ อยากให้ได้ลอง เป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรพลาด แร์ไอเท็ม •ชาไทยสลัชชี่(75฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เป็นชาตรามือเย็นๆฉ่ำๆไม่ดรอปความเข้มข้นลงเท่าไหร่เลยค่ะ หวานปกติ -ขอบแก้วทาด้วยคีฝรีมชีสแทรกๆ ช่างเข้ากันลงตัวมากจริงๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialist

ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

ชาตรามือ สาขา บิ๊กซี ราชดำริ ตั้งอยู่ชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี เมนูมาตรฐานร้านชาตรามือ บริการรวดเร็ว บริเวณร้านมีที่สำหรับนั่งพักประมาณ 2 โต๊ะ สามารถใช้บริการได้ มีใบชา และสินค้าอื่น ๆ จำหน่ายในร้าน รวมทัังมีไอศครีมซอล์ฟเสิร์ฟจำหน่ายด้วยที่นี่ ร้านรับชำระทั้งรูปแบบเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม)ดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
6 ม.ค. 2024
สเลอปี้ชาไทยวิปชีส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

สเลอปี้ชาไทยออกใหม่ ไปวันแรกที่เปิดขาย ระหว่างรอคิว คนก่อนหน้าได้ชาไทยแก้วสุดท้ายไปเราก็เลยต้องเปลี่ยนเป็นชาเขียวแทน วันรุ่งขึ้น เลยมาใหม่ ได้ชาไทยสมใจค่ะ ก็เลยมารีวิวรวมค่ะ สเลอปี้ชาไทย คือถ้าพูดถึงชาไทยก็ต้องนึกถึงร้านนี้แน่นอน มีความหอมกลิ่นชา แต่ว่าเขาก็ปั่นมารสออกหวานนำเลยค่ะ แต่เนื้อแน่นเนียนละเอียดดี มีวิปชีสด้านบนรสเค็มๆมันๆแต่ว่าให้มาน้อย ก็เลยชาเต็มๆรู้สึกว่าแก้วนี้ค่อนข้างหวานไปหน่...อ่านต่อ

meCHER foodie
21 ต.ค. 2023
ชา ตรา มือ เมนูที่มากกว่าชา

📍สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น2 ใกล้ทางเข้าบิ๊กซีราชดำริ ทางร้านตกแต่งแบบเว้นด้านหน้าให้กว้าง จุดสั่ง รอรับอยู่ด้านใน มีของที่ระลึกจำหน่ายด้วย ✅สาขานี้ดีตรงที่ มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งรอ เป็นห้องแอร์เดินมาร้อนๆ รับแอร์ก็คือดี ❎คนเยอะ ลูกค้าต่างชาติค่อนข้างเยอะ รีบซื้อรีบไปดีกว่า • มาซื้อช่วงเช้ามีลูกค้าต่างชาติ ไรเดอร์มารับออเดอร์กันแล้ว • เครื่องดื่มได้ไม่ช้า ไม่เร็ว ตามคิว 💁🏼‍♀️ พนักงานรับออเด...อ่านต่อ

yosawin wichitakas
6 ม.ค. 2025
ได้รับสินค้าช้าเกินไปเพราะโทรไปแจ้งแล้วว่าให้ใส่นํ้าแข็งรอ

ได้รับออเดอร์ตอน 15.45 นาที จึงโทรแจ้งร้านว่าให้ใส่นํ้าแข็งได้เลยเพราะมีหลายแก้วไม่งั้นต้องไปยืมรอ ออเดอร์ลูกค้าสั่งมาตอน 15.25 นาที พอไปถึงไม่มีนํ้าแข็งในแก้วสักแก้วต้องยืนรออีก10นาทีถึงลูกค้า16.20นาทีเกือบชม ไรเดอร์พยายามลดเวลาให้น้อยมี่สุดไปถึงจะได้ออกเลยร้านไม่สนใจ เพราะถามว่าเมื่อกี้โทรแจ้งใครรับ บอกไม่รู้ เวลาโดนด่าไรเดอร์นะครับไม่ใช่หน้าร้านผมไม่ได้บอกลูกค้าได้นะว่าไม่รุ้ๆดูเพิ่มเติม

ไปถึงร้านยังไม่ตักนํ้าแข็งสักแก้ว เข้าใจว่าไรเดอร์มาถึงจะตัดแต่ผมโทรแจ้งก่อน10กว
เรื่องของมึง กูไม่สน
27 ธ.ค. 2023
อีสัสไม่ทำตามคิวแล้วจะมีเวลาบิลเข้าไว้ทำเหี้ยอะไร ถ้าทำตามใจก็ควยเถอะครับ โคตรเหี้ย ถ้าใครได้อ่านจะสั่งผ่านแอปก็ต้องทำใจ

รอแดกจนลืม สั่งตอน9.18ได้แดกตอน10.45อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World