- หน้าแรก
/
- รีวิว ข้าวต้มฉุกเฉิน

รีวิว ข้าวต้มฉุกเฉิน
ข้าวต้มร้อนๆ ทานร้อนๆให้หายหนาว
สวัสดีค่ะ วันนี้บีจะมารีวิวร้านข้าวต้มร้อนๆกันบ้างนะคะ ร้านนี้เป็นร้านที่ขายข้าวต้มเป็นหลัก โดยมีให้เลือกหลายเมนู อาทิเช่น ข้าวต้มปลา ข้าวต้มหมู กระดูกหมูอ่อน ไก่ หรือจะเป็นพวกทะเล รวมมิตร กุ้ง ปลาหมึก เรียกได้ว่าครบเซ็ทค่ะ *เมนูที่บีสั่งก็มี2เมนูค่ะ >>>> ข้าวต้มปลาผสมกระดูกหมูอ่อน(30บาท) เมนูนี้ปลาอร่อยนิ่ม แต่กระดูกหมูอ่อนเนื้อแข็งมากก ไม่ค่อยอร่อยดท่าไร ยังดีที่ปลาอร่อย ทำให้โดยรวมดูดี รสชาติปานกลางค่ะ ไม่ได้เข้มข้นมาก แต่ก็ถือว่าโอเคสำหรับรสข้าวต้มที่ไม่ต้องรสจัดมาก >>>>>ข้าวต้มปลาล้วน (30บาท) เมนูนี้ก็คล้ายๆเมนูข้างบนค่ะ แต่ปลาล้วนน บอกเลยปลาแร่อยกว่าเยอะ นิ่มสดไม่คาวไม่มีก้าง แต่ขอติหน่อย เรื่องให้ปลาน้อย554 สรุปค่าาา ถ้าจะทานร้านนี้สั่งปลาเถอะจะได้ไม่ผิดหวังค่ะ ให้8คะแนนเต็ม10ค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
เกาเหลารวมมิตร
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณด้านหน้าของโรงพยาบาลชลประทาน นนทบุรี อยู่บริเวณหน้าห้องฉุกเฉินขายอยู่เฉพาะช่วงเย็นๆประมาณ 4-5 โมงเย็น โดยร้านนนี้เป็นร้านขายข้าวต้มหมู ข้าวต้มปลา ข้าวต้มทะเล เกาเหล่าต่างๆ ต้มเลือดหมู ของเยอะมากหน้าตาน่าทานมากเรย เมนูที่เราสั่งมาวันนี้เป็นเกาเหลารวมทุกอย่างไม่เครืองในปริมาณเยอะมากเครื่องเยอะมากราคา 70 บาท กินกับขัาวเปล่า รสชาติจะอร่อยออกเค็มๆหวานๆกลมกล่อมดีคับ เครื่องอร่...อ่านต่อ
ข้าวต้มปลาสดๆใหม่ๆ
ข้าวต้มฉุกเฉิน [ที่ตั้งร้าน] อยู่ที่หน้าแผนกฉุกเฉินอยู่ที่โรงพยาบาลชลประทานครับ [ลักษณะร้าน] ร้านนี้เป็นร้านรถเข็นครับ และจะมีการตั้งโต๊ะให้นั่งทานได้ครับ [เมนูที่สั่งครับ] 1.เกาเหลาปลาครับ เป็นเนื้อปลาล้วนๆที่ไม่มีข้าวต้มอยู่เลยครับ เมนูนี้ราคา50บาท ถือว่าสูงเลยทีเดียว มีเนื้อปลาให้ประมาน10ชิ้นครับ ผมว่าเนื้อปลาเค้าดีครับสดนุ่ม ไม่มีเหมือนคาว ทานกับน้ำซุปหวานๆ ก็ถือว่ากลมกล่อมดีครัับ ร้านนี...อ่านต่อ
ข้าวต้มอร่อยๆ
ร้านข้าวต้มฉุกเฉิน นั้นตั้งอยู่ที่หน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลชลประทาน เช่นเดียวกัน ร้านนี้ขายข้ายต้ม วางเครื่องต่างๆดูน่ากิน ทั้งหมูตุ๋น ปลาหมึก กุ้ง ที่กินเป็นข้าวต้มรวมมิตรใส่ทั้งปลากระพง หมูสับ หมูตุ๋น รสชาติจะออกหวานๆ อร่อยดี น้ำซุปกลมกล่อม เครื่องใช้ของคุณภาพดี ชามละ 45-50 บาทดูเพิ่มเติม

























