รีวิว สะตอ

18 พ.ค. 2021
ร้านนี้ ห้ามพลาด
เมนูเด็ด: สะตอผัดพริกแกงกุ้งสด

ร้านอาหาร ศาลาไทย ที่เฉวง เกาะสมุย เป็นร้านอาหารที่มีความเป็นไทย อาหาร รสชาติดั้งเดิมและสมัยใหม่เข้าไว้ด้วยกัน พร้อมทั้ง เจ้าของร้าน คุณสถิต ต้อนรับลูกค้าได้สุดประทับใจ การบริการ 5 ดาว เป็นกันเอง (ร้านนี้อาหารอร่อยบริการเยี่ยม) เป็นร้านอาหารไทยที่สามารถดื่มไวน์ได้ เมนูหลากหลายด้วยครับ สรุป ห้ามพลาดนะครับ ถ้ามาเยือนสมุย

24 ส.ค. 2020
best Local Thai food local style
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: pat tai, NOODLE

best chilli dipsอ่านต่อ

Sathit
24 ส.ค. 2020
อาหารพื้นบ้าน.สอาด.รดชาดดั้งเดิม
23 ส.ค. 2020
อาหารพื้นบ้านสมุย ที่จะต้องไปชิม
SB
23 ส.ค. 2020
อาหารรสชาติดี บรรยากาศสบายๆ ราคาไม่แพง
กุ้งผัดสะตอ
รณชัย