3.5

รีวิว คุณต๋อย

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
20 มี.ค. 2025
อร่อยนะ ถ้าคุณรอกันได้ เมนูแนะนำสุกี้น้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง, สุกี้น้ำ, เมี่ยงปลาทู

ร้านคุณต๋อย ร้านในตำนานของวังน้ำเขียว ที่ยังยืนหยัดและปรับโฉมจากร้านสุกี้มาเป็นร้านตามสั่ง ที่มีเมนูสุกี้เป็นเมนูลับไม้ตายดังเดิม แต่บอกไว้สำหรับใครผ่านมาเจอรีวิว อาหารออกช้าหน่อย เพราะน่าจะมีแม่ครัวไม่เยอะหรืออาจจคนเดียว ห้ามหิวโซมาเด็ดขาด จะโมโหหิวได้ ถ้ารอได้ก็ไปกันต่อค่ะ เมนูที่เราหม่ำ สุกี้น้ำ มากัน 4 คน สั่งเมนูนี้3คน แต่แยกเป็น หมู(55.-) ไก่ (55.-) รวมมิตร (70.-) แตกต่างกันไป น้ำจะข้นจากไข่ นัวมาก แนะนำเลย สุกี้แห้งไก่ (55.-) ก็อร่อย แต่มาร้านนี้ต้องสั่งน้ำนะ เมี่ยงปลาทู (160.-) อาหย่อย ลงตัว สดชื่นจากผัก ใกล้กันมีคาเฟ่ เดินไปได้ เจ้าของเดียวกันค่ะ #Wongnai2025

สุกี้น้ำ
สุกี้น้ำ
สุกี้แห้ง
เมี่ยงปลาทู
31 ส.ค. 2023
สุกี้คือเดอะเบสท์ คลาสสิกข้นนัว มีเห็ดด้วย

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
สุกี้น้ำอร่อย แต่รอหน่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำ

ร้านคุณต๋อย ร้านริมทางที่ไม่ธรรมดาเป็นตำนานของวังน้ำเขียวเลย เมื่อก่อนเป็นร้านสุกี้ ซึ่งตอนนี้เราเลยติดใจเมนู สุกี้น้ำ ของที่นี่มากๆ มาทีไร จะแวะทาน สุกี้น้ำ ไข่นัวๆ ทะเลบ้าง หมูหมักใดๆบ้าง อร่อยเสมอ ชอบๆ แต่ใดๆจะใช้เวลารอนานพอสมควรนะ ไม่แนะนำถ้าหิวมากๆ #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

20 มี.ค. 2025
Akapatr
19 ก.ค. 2020
คุณต๋อย ร้านอร่อยเชิงเขา

ร้านจะอยู่เลยทางขึ้นเขาวังน้ำเขียวมาหน่อย ร้านนี้ดี อร่อย ราคาไม่แพง กุ้งแช่น้ำปลานี่ เด็ดมาก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 3/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม

Puii Puii
23 มิ.ย. 2020
อาหารดี ผักปลอดสาร

ร้านอาาหาร เส้นวังน้ำเขีนว ร้านนี้ถ้าออกจากไทยสามัคคีต้แงกลับรถนะคะ ร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถสะดวกค่ะ ใกล้ๆกันเป็นร้านกาแฟ อาหารที่นี่ เมนูเยอะค่ะ ผักที่ใช้ในร้านเป็นผักปลอดสาร ที่ทางร้านปลูกเอง สด กรอบ รสชาติอาหารดีเลยค่ะ อาาหรไทย อาจจะยังไม่จัดจ้านมาก แต่ถือว่ารสชาติดีทานได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

faywhale
31 ธ.ค. 2018
ร้านใหญ่ เมนูเยอะ แกงป่าเผ็ดร้อน!

แวะกินข้าวที่ร้านอาหารใหญ่ริมถนน มาถึงบ่ายสามคนยังเยอะอยู่ ที่ร้านบอกว่าอาหารรอนานนิดหนึ่ง แต่รอจริงก็ไม่นานมาก เมนูที่สั่ง - ไข่เจียวกรอบฟู อมน้ำมันตามคาด - ยำต้นอ่อนทานนะวัน เมนูหากินยากในวังน้ำเขียว ไปหลายร้านไม่ค่อยมี รสชาติยำจัดจ้าน ต้นอ่อนสด ไม่มีกลิ่นเหม็นเขียว - ปลากะพงทอดราดน้ำปลา แต่ทอดแบบราดกระเทียมมา น่าจะสับสนตอนสั่งปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมมา (ปลาเนื้ออ่อนหมด เลยเปลี่ยนเป็นกะพงราด...อ่านต่อ

ModDang™^-^
19 เม.ย. 2014
คุณต๋อยค่ะ...ขอผักบุ้ง 2 นิ้ว..ได้ไหมค่ะ ^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่โคราช, ยำต้นอ่อนทานตะวัน

"นั่งดูทีวีอยู่บ้าน...เห็นร้านนี้ออกรายการเกี่ยวกับอาหารทางทีวี...เค้าบอกว่า...สุกี้เด็ด...ก็เลยมาลอง" @..สถานที่ตั้ง..@ อยู่ในเขต อ.วังน้ำเขียวค่ะ ติดริมถนน 304 ฝั่งเข้าตัวเมืองโคราช ร้านใหญ่ มองเห็นง่ายค่ะ ** เมนูที่เลือกมาชิม ** >> สุกี้สูตรคุณต๋อย << 55.- (รวมมิตรทะเล) เมนูนี้แหละที่มดแดงเห็นในรายการนึงทางทีวี...ที่เค้าว่าเด็ด..วันนี้มีโอกาส...อ่านต่อ

Phukapol Punjajitti
28 ก.พ. 2017
ร้านอร่อยคู่วังน้ำเขียว

ถือว่าเป็นร้านนึฃที่อาหารรสชาติใช้ได้ครับ เน้นผักและเห็ดหอม จะได้ชิมผักสดจากท้องถิ่น ใครสายเนื้อเค้าก็มีสเต็กด้วยนะ ถ้าคนเยอะรอนานนิดนึง โดยรวมถือว่าโอเค ไข่เจียวอมน้ำมันไปหน่อย บริการดีนะครับ ฝากท้องได่ยามหิวดูเพิ่มเติม

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม
La Vista Restaurant
La Vista Restaurant
ร้านอาหารสุดหรูในเขาใหญ่ รายล้อมไปด้วยภูเขา ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดว้าว
฿฿฿฿