รีวิว โรงแรมโบนีโต้ชิโนส์
โรงแรมใจกลางเมืองนครสวรรค์
โรงแรมใจกลางเมืองนครสวรรค์ การเดินทางค่อนข้างสะดวกด้านหน้าโรงแรมมีร้านอาหารวินมอเตอร์ไซค์ ร้านสะดวกซื้อ และเดินไม่ไกลก็ถึงห้าง และสะพานเดชาติวงศ์ ส่วนตัวรู้สึกว่าค่อนข้างสะดวกมากๆ พนักงานบริการเป็นกันเอง มีห้องอาหาร ให้บริการ อาหาร ค่อนข้างหลากหลายใช้ได้เลย ห้องพักค่อนข้างสะอาด แต่ห้องที่ได้ แอร์ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ แล้วก็ได้ยินเสียง น้ำแอร์ ไหลตลอดเวลา ในตอนกลางคืน แต่รวมๆถือว่าโอเคเลย

โรงแรมกลางเมืองนครสวรรค์ รีโนเวทแล้ว โอเคเลย
เราชอบไปตระเวนกินที่นครสวรรค์ แต่โรงแรมในตัวเมืองส่วนใหญ่ไม่ค่อยนำพา เคยไปนอนโรงแรมใหม่ๆดูดีแต่อยู่อีกฝั่งแม่น้ำก็ต้องข้ามสะพานไปมา โรงแรมนี้เรทติ้งใน gg map ไม่ค่อยดีเพราะเคยเก่าโทรม แต่ตอนนี้รีโนเวทแล้ว เช็คเรทติ้งปีล่าสุดไม่ค่อยมีปัญหา ก็เลยลองดู 👍🏻ห้องใหญ่ สะอาดใช้ได้ ห้องน้ำก็สะอาดดี ที่จอดรถเพียงพอ โลเคชันกลางเมือง สะดวก 👎ที่นอนแข็งไปหน่อยสำหรับเรา 💸 8xx (จองใน trip ถูกกว่าจอง...อ่านต่อ
โรงแรมใกล้สะพานเดชา
โรงแรมโบนีโต้เป็นโรงแรมใกล้สะพานเดชา และใกล้ห้างสรรพสินค้า หาของกินได้ง่าย ในโรงแรมมีที่จอดรถให้ ลูกค้ามาพักเรียกใช้บริการนวดกับเราประจำค่ะ มีหมอให้เลือกค่ะดูเพิ่มเติม
มานครสวรรค์มักจะเลือกพักที่โรงแรมนี้ สไตล์จีนๆ ห้องพักกว้าง สะอาด สำคัญคือสะดวกเพราะโรงแรมอยู่ในชุมชน เดินออกมาคือตลาดชุมชน มีร้านอาหารจีนอร่อยหน้าโรงแรมเลยครับดูเพิ่มเติม
โรงแรมกลางใจเมือง
เป็นโรงแรมขนาดกลางๆ อยู่ใกล้แหล่งชุมชน หน้าโรงแรมครึกครักตลอดทั้งวัน ใกล้สี่แยกสะพานเดชา การเดินทางสะดวก ที่จอดรถน้อยไปหน่อย เพราะว่าโรงแรมรับจัดอบรมด้วย วันไหนมีประชุม/อบรม จะหาที่จอดยากดูเพิ่มเติม