3.7

รีวิว 59 Cafe

Non Nontha
21 ธ.ค. 2019
ร้านนี้ไอศกรีมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Soft serve Ice cream

ร้านนี้อยู่ในพื้นที่เดียวกับจ่าวิรัชเอาท์เลท ร้านนี้ออกแบบได้น่านั่ง มาทานข้าวในจ่าวิรัชเสร็จ เห็นร้านนี้สวยดี เเละอยากหาอะไรทานเล่นต่อ เลยลองเข้ามาทาน ไอศกรีมอร่อย ไอศกรีมที่นี่เป็น Soft Serve Ice Cream

FoaMFoaM
11 ก.พ. 2024
ร้านเครื่องดื่มเย็น ๆ ในศูนย์จำหน่ายของฝากจ่าวิรัชครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟคาปูชิโนเย็น

... คาเฟ่แห่งนี้อยู่ในศูนย์ของฝากจ่าวิรัชอันลือลั่น อยู่ริมถนนหลักฝั่งขาเข้า กทม. สามารถแวะซื้อของฝากในร้านจ่าวิรัชแล้วออกมาซื้อเครื่องดื่มเย็น ๆ ก่อนขับรถต่อได้ครับ 🤩🤩🤩 . . . กาแฟคาปูชิโนเย็น ราคา 50 บาท กาแฟหอมใช้ได้เลย รสชาติดี กาแฟเข้ม ๆ มีความกลมกล่อม อร่อยดี 😊😊😊 ... รวม ๆ เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ที่มีเครื่องดื่มหลากหลาย ราคาไม่แพง รสชาติดีด้วย รวมทั้งมีไอศครีมซอฟต์เสิร์ฟ (แต่วันที่ไปช่วงเ...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
26 ก.พ. 2024
มอคค่าและเอสเปรสโซ่ รสชาติดี หอมอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่า, เอสเปรสโซ่เย็น

59 Cafe ร้านกาแฟเปิดใหม่ในร้านจ่าวิรัช ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่มีกาแฟสดขาย ผ่านไปไม่กี่เดือนก็เปิดร้านกาแฟเพิ่มแล้ว บรรยากาศร้านค่อนข้างกว้าง แต่ไม่มาก มีโต๊ะนั่งในร้านเป็นห้องแอร์ เย็นสบาย บรรยากาศภายนอกร้านไม่ค่อยดีเท่าไหร่เพราะติดถนน เมนูของทางร้านจะมีทั้งกาแฟสด เครื่องดื่มร้อนและเย็นทั่วไป ราคาเริ่มต้นที่แก้วละ 40.- บาท เมนูที่สั่ง ** เอสเปรสโซ่เย็น แก้วละ 50.- บาท ** มอคค่าเย็น แก้วละ 50....อ่านต่อ

แก้วละ 50.- บาท
Ize.FindEatFun
8 ก.ค. 2023
กาแฟไม่เเพง รสชาติใช้ได้

59 Cafe' รถแวะให้ซื้อของฝากที่นครสวรรค์ แต่อยากดื่มกาแฟเลยรีบแรี่เข้าร้านมา พนักงานชงกาแฟเร็วมาก ร้านกว้างขวางดี วันนี้วันธรรมดาคนเลยไม่ค่อยเยอะ กาแฟดี 50 บาทเอง 📌ิ 59 Cafe' ⏰ เปิดให้บริการ 09.00 น. - 20.00 น. 📌 ร้านของฝากจ่าวิรัธ ถ. พหลโยธิน ตำบล ท่าน้ำอ้อย อำเภอพยุหะคีรี นครสวรรค์ 60130 💵 1 - 100 บาท/คน 🚗 จอดรถหน้าร้าน #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Lungtub
27 ต.ค. 2019
ร้านใหม่ ยังตกแต่งไม่เสร็จดี

ร้านนี้อยู่ในจุดพักรถจ่าวิรัช ร้านดูเหมือนยังจัดแต่งหม่เสร็จดี หรือพึ่งปรับปรุง สั่งเป็นกาแฟคาปูชิโนเย็น ด้านอาหารปาก - รสชาติกาแฟคือผ่าน ด้านอาหารตา - แก้วลายสวยปกติ - ร้านแต่งโทนสีขาวดูสะอาดตา ความสะดวกสบาย และอื่นๆ - เหมาะแก่การนั้งชิว - ที่จอดรถเยอะ ในจ่าวิรัชดูเพิ่มเติม

Nurse Lim
214582k
3 ก.ค. 2018
ไอศรีม นมแท้ๆ

คาเฟ่ที่อยู่ภายในบริเวณร้านขายของฝาก จ่าวิรัชค่ะ อากาศร้อนเลยอยากทานไอศรีม เห็นภาพแล้วรู้สึกน่าทานมากค่ะ บรรยากาศในร้านถือว่าเงียบสงบดีค่ะ เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนแอร์เย็น ไอศรีมนมแท้ และช๊อคโกแลต ถ้ากินแยกกันถือว่ารสชาติดีมากๆค่ะ พอดีสั่งแบบทูโทน รสชาติเลยดูงงๆไปหน่อยค่าดูเพิ่มเติม