รีวิว สัญญา ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

Songchittra D.
22 พ.ย. 2015
หมูสไลด์ชิ้นใหญ่ๆ น้ำซุปอย่างหวาน ผักก็ส๊ด สด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบู

แวะมาทานชาบูร้านนี้ ลองค่ะ วัดดวง แต่แหมเจอเนื้อหมูสไลด์มาอย่างสวยงาน จานใหญ่ อัดแน่นมาทั้งกุ้ง หอย ปลาหมึก เนื้อหมูสไลด์มาไม่บางมากกำลังพอดี ไม่เหมือนร้านอื่นบางซะจนแค่คีบก็ขาดแล้ว แถมชิ้นยังใหญ่มากๆด้วยน้ำซุปหวานมาก น่าจะเป็นซุปก๋วยเตี๋ยว (ลืมบอกว่าจริงๆ ร้านนี้เค้าขายเตี๋ยวเป็ด เตี๋ยวหมู ด้วยค่ะ) นำ้จิ้มมี 2แบบคือแบบจิ้มสุกี้กับแบบซีฟู๊ด แต่โดยสาวนตัวชอบแบบ ซอสโชยุแบบชาบูญี่ปุ่นมากกว่า แต่ที่ร้านไม่มีนะคะ แต่โดยรวมแล้วผ่านค่ะ จะแวะมาอีกแน่นอน

Wichak
2.6k2k22.2k
8 พ.ย. 2016
เจอข้าวหมูแดงอร่อยในร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดย่านรังสิต

ร้านสัญญาก๋วยเตี๋ยวเป็ด ร้านอาหารจานเดียวประเภทบะหมี่ก๋วยเตี๋ยวเป็ดขนาดหนึ่งคูหาบน ถนนลำลูกกาคลอง 2 กลับมาแวะเวียนอีกครั้งหลังจากไม่ได้มาหลายเดือนร้านมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นเยอะ อย่างแรกคือจากร้านโอเพ่นแอร์ก็กลับมา ติดกระจกเปิดแอร์เย็นฉ่ำ เมนูอาหารก็มีมากเพิ่มขึ้น ทั้งข้าวหมูแดง ข้าวหน้าเป็ด ไอศครีมและกาแฟสดก็มีให้บริการ อาหารวันนี้ก็มี บะหมี่เป็ดพร้อมปีกเป็ดตุ๋นและเครื่องใน 50฿ เส้นบะหมี่สีเหลื...อ่านต่อ

กับปีกตุ่น+เครื่องในกับปีกตุ่น+เครื่องใน
11 มิ.ย. 2016
บะหมี่น้ำเป็ดรสเข้มข้นแถวรังสิตคลองสอง
Songchittra D.
21 ก.พ. 2016
แวะมาอีกครั้งตามสัญญา..ของเค้าดี

ตั้งใจมาเพราะคิดถึง จริงๆ คิดถึง ชาบูน้ำซุปหวาน คิดถึงหมูสไลด์ ชิ้นใหญ่ๆ กลับมาคราวนี้ ไม่ผิดหวัง ยังคงรักษา มาตรฐานเดิมเอาไว้ น้ำจิ้มซีฟู้ดยังอร่อยมากขึ้นกว่าเดิมด้วย วันนี้สั่ง ชุดชาบู jumbo ราคา 399 มีหมูสันคอสไลด์ชิ้นใหญ่ๆ มาเกือบเต็มจาน หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ 2 ตัวยักษ์ กุ้งสด 3 ตัว ปลาหมึกสด ปลาหมึก กรอบ ลูกชิ้นหมู เต้าหู้ปลา เต็มจานครับผม ชุดภาค 1 ตะกร้า มาพร้อมไข่ไก่ 1 ฟอง และเต้าหู้ไข่ 1 ...อ่านต่อ

Auttama Pojpongsan
22 พ.ย. 2015
เป็นร้านชาบูคุณภาพ อีกหนึ่งร้านที่แนะนำ

ปกติร้านนี้ช่วงเช้าถึงเย็น จะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น หมูตุ๋น แต่หลังจากห้าโมงเย็นเปิดเป็นร้านชาบู ปิ้งย่าง วันนี้เลยลองชาบู จัดไป ๑ ชุด โอ้โห คุณภาพวัตถุดิบจัดเต็มดีมาก ไม่ว่าจะเป็นสันคอหมู สามชั้น กุ้ง ปลาหมึก โดยเฉพาะหมู สไลดมาอย่างหนาตะเกียบคีบไม่ขาด เด็ดมากดูเพิ่มเติม