
รีวิว เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค
Lake heaven สวนน้ำที่ต้องใช้ความแข็งแกร่งของร่างกาย🤣
รู้สึกว่าเล่นสวนน้ำไม่คุ้มสุดๆ มากับแก๊งเพื่อนทำงานวัยกลางคนแล้วสู้ไม่ไหว (เหนื่อยเหลือเกิน🤣) เล่นสไลเดอร์ยักษ์รอบเดียวก็แทบหมดแรงแล้ว เล่นอีก 2-3อย่างก็จบไปเล่นแพเปียกดีกว่า😂 แต่เด็กๆมีความสุขมาก ถ้าเด็กเล็กก็มีสวนน้ำสำหรับเด็กเล็กให้ค่ะ แพเปียกคือกิจหรรมฟรีมีรอบ 16.00 ถ้าคนเยอะเช่นวันเสาร์มีรอบ 17.00 ด้วยแต่จะไปรวมกับอีกรีสอร์ทที่เป็นรีสอร์ทในเครือของเค้า โดยจะลากไปกลางเขื่อนให้โดน้ำเล่น นั่ดูพระอาทิตย์ตกชิวๆ(คนวัยกลางคนชื่นชอบสิ่งนี้😂) ที่พักที่เลือกที่นี่เพราะเป็นแพที่มีแอร์ค่ะ แพอื่นไม่มีแอร์และเครื่องทำน้ำอุ่นเลย เพื่อนบอกว่าแพเยอะขึ้นเยอะมากเมื่อก่อนไม่มีเยอะขนาดนี้ สวนน้ำใหญ่ขึ้น และที่สำคัญจองยากมากค่ะ😅 ต้องวางแผนล่วงหน้านะคะ ห้องแอร์เย็น ส่วนน้ำอุ่นก็ไหลช้านิดนึงแต่อาบได้สบายค่ะ ถ้าแพเบญจมาศ แนะนำให้ขอแพที่หันไปทางเขื่อน มีวิวเขื่อน เพราะนั่งรวมกลุ่มกินเหล้าตอนกลางคืน จะมีแพขายของวิ่งมาจอดหน้าแพเลยค่ะสนุกมาก ถามน้องแล้วว่าเค้าขายเฉพาะวันเสาร์ค่ะ ราคาหัวละ 1,800 รวมอาหาร 3 มื้อ วันแรกไปเที่ยวหลายที่มาไม่ทันเที่ยงก็ขอที่พักเลื่อนไปวันกลับได้ค่ะ ที่นี่ไม่อนุญาติให้เอาแอลกอฮอร์มาเอง(แต่มาดูสถานที่จริงเอามาก็ไม่รู้หรอกค่ะ) มีร้านน้ำแข็งบริการ 24 ชม.มีกระติกให้เช่า แต่ขนมกับน้ำน้อยมาก แนะนำให้ขนเข้ามาดีกว่า

ตัวกรอง
เรียงตาม
ที่พักสวย บรรยากาศดี
โดยรวมแล้วเรื่องของบรรยากาศดีมาก รีสอร์ทมีกิจกรรมทำภายในรวมถึงเครื่องเล่นเยอะเพิ่มความสนุกสนาน ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการไม่เหงา ห้องพักดีครับ ห้องสะอาด มีที่จอดรถไว้คอยให้บริการเพียงพอดี อาหารเป็นแบบบุปเฟต์อร่อยทุกเมนู มีให้เลือกหลายรอบ ห้องพักดีงาม ไว้มีโอกาสจะมาใช้บริการอีกครั้งดูเพิ่มเติม
กลับมาอีกครั้งด้วยทริปบริษัท
มารอบนี้มากับบริษัทไปขอดิวกับsaleอีกทีจองล่วงหน้า 2-3 เดือนเลย รอบนี้เราแก่แล้วเลยปล่อยเด็กๆเล่นสวนน้ำไป เรานั่งถ่ายรูปกับเฝ้าของให้…สบายใจกว่า ของเล่นที่นี่เปลี่ยนใหม่เรื่อยๆเพื่ ความปลอดภัย สๆลเดอร์ยักษ์ก็ไม่เหมือนที่เรามาครั้งที่แล้ว รร.ใหญ่ขึ้นมีฝั่งบนบก มีโดม เห็นว่าจะมีวิลล่าบนบกในอนาคต ในน้ำเค้าห้ามขยายแล้ว กิจกรรมห้ามพลาดสำหรับคนไม่ชอบadvanger คือ แพเปียก ฟรีมี2 รอบ 16.00 ถ้าคนเยอะเช...อ่านต่อ
มีดีแค่บรรยากาศ
เลคเฮฟเว่นเป็นที่พักอยู่โซน อำเภอศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี มาทางเดียวกับเขื่อนศรีนครินทร์ ที่พักอยู่ใกล้ น้ำตกเอารวัณ น้ำตกแม่ขมิ้น ที่พักมีทั้งโซนบก โซนแพ วันที่เราไปพักได้โซนแพดาหลา ริมน้ำ 2 ท่าน ได้ราคาโปร คนละ 1,300 บาท รวมอาหาร 3 มื้อ เช้า กลางวัน เย็น มื้อกลางวันจะเริ่มเวลา 12.00น.-14.00น. เป็นบุฟเฟต์ มีให้เลือกหลากหลาย ขนมจีนแกงไก่อร่อย ส่วนมื้อเย็นเริ่ม 18.00น.เป็นบุฟเฟต์เหมือนกัน อาหารก็หลา...อ่านต่อ
พักแพกลางน้ำ เล่นสวนน้ำสุดมันส์ พร้อมอาหารบุฟเฟ่ต์ 3 มื้อ แบบจัดเต็ม ณ เขื่อนศรีนครินทร์ กาญจนบุรี🎢🌊🚤
Lake Heaven Resort - เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท ที่นี่ถือว่าครบจบในที่เดียว มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนครับ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายโซนทั้งบนน้ำและบนบก ติดแอร์ทุกห้อง มาพร้อมสวนน้ำขนาดใหญ่ ที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สามารถเล่นกันได้ทั้งวันตั้งแต่เช้าจนค่ำ และอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ทุกมื้อ เหมาะพาเด็กๆและครอบครัว มาเที่ยวช่วงซัมเมอร์นี้คลายร้อนมากๆครับ 🏠ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 3 โซน มีโซนแพกลางน้ำ, โซนบนฝั่งว...อ่านต่อ
คนเพียบ เครื่องสนุก บรรยากาศดี
มาสนุกกันกับที่นี้ ด้วยราคาที่น่าสนใจเพราะเรามีโปร!!! ในราคา 11,800 บาท สามทรถเข้าพักได้สูงสุด 12 คนต่อคืนเลยนะ หารกันก็ต่อคนละไม่เท่าไหร่เอง ราคานี้นังรวมอาหารถึง 3 มื้อด้วยกัน เราสามทรถเลือกได้ว่าจะเป็น มื้อเที่ยง(วันมา) มื้อเย็น และมื้อเช้าก็ได้ หรือจะเป็น มื้อเย็น มื้อเช้า และมื้อเที่ยง(วันกลับ) ก็ได้ รสชาติหารอร่อย บรรยากาศโดยรวมนั้นดีเลยแหละ เพราะวันที่ไปมานั้นฝนตกโปรยๆ ลมไม่แรง พอเล่นน้ำ...อ่านต่อ



















































