3.7

รีวิว BOTAN BAR โบตั๋น บาร์

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
5 ก.พ. 2023
สุกี้ยูนานอร่อยไม่ต้องไปไกลถึงฝาง

ตัวเมนูของร้านครึ่งเช้ากับครึ่งเย็นเมนูไม่เหมือนกัน ตอนเช้าเป็นเมนูอาหารเช้า ส่วนตอนเย็นจะมีสุกี้ยูนนาน ตัวสุกี้ยูนนานของร้านถือว่าค่อนข้างดี เพราะ เซตเล็ก เซตใหญ่ ผมสั่งเซ็ตเล็กมาทานแล้วก็สั่งหมูสันคอสไลด์มาเพิ่มอีก 1 ชุด ทานสองคนอิ่มกำลังดี น้ำซุปเค็มนิดๆ รสชาติกลมกล่อม น้ำจิ้มสุกี้อร่อยมาก ตัวไก่ดำก็อร่อย เป็นอีกร้านที่อร่อยเลย ใครอยาดดินสุกี้ยูนานไม่ต้องไปไกลถึงฝาง

Ap Ple
17 พ.ย. 2022
มื้อเย็นกับสุกี้ยูนนานค่ะ

ร้านที่มีสุกี้ยูนนานแบบปริมาณสำหรับ 2 เห็นเป็นเซ็ทเล็กอย่างงี้แต่เครื่องเค้ามาครบมาเต็มกว่า 12 อย่างเด้อ ทั้งไก่ดำผัดโสม ไข่ม้วนหมูสับ หมูทอดยูนนาน หนังหมู ลูกชิ้นหมู ไส้กรอก เต้าหู้ปลา เผือกทอด หน่อไม้จีน ผักกาดขาว ซาโยเต้ และเส้นมันเทศดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
17 พ.ย. 2022
All Day All Night
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, ขนมปังปิ้งเนยนม, ข้าวปุกงา

ร้านตั้งอยู่นิมมานเหมินทร์ซอย5 ลักษณะร้านเป็นคล้ายบ้านนั่งทานอาหารกัน โดยที่ร้านเปิดเป็น2ช่วงเวลา ช่วงแรก08:00-15:00น.เป็นจำพวกอาหารเช้าและBrunch และช่วง17:00-24:00น.เป็นจำพวกพวกสุกี้ยูนานและบาร์ ส่วนครั้งนี้เรามาลองชิมชุดอาหารเช้าอย่างไข่กระทะรสชาติผมว่าโอเคใช้ได้ ขนมปังปิ้งเนยนมแห้งไปหน่อยไม่ฉ่ำ ข้าวปุกงาถือว่าใช้ได้ ที่สำคัญราคาไม่แพง ที่นั่งก็นั่งสบาย ที่จอดรถก็สะดวกสบายดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ