3.1

รีวิว ไม้หอม รีสอร์ท

SUPERMAY THAILAND
1.6k1.2k12k
27 เม.ย. 2019
ห้องดี มีอาหารเช้า ที่จอดรถเยอะ เดินทางสะดวก
ประเภทห้องพัก: ห้องเตียงเดี่ยว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ห่างจากใจกลางเมือง นครสวรรค์ ประมาณ 2 กิโลเมตร ทางด้านซ้ายมือจะมีโรงแรมชื่อว่าไม้หอมรีสอร์ท เดี๋ยวเข้ามาประมาณ 200 เมตร จะมีอาคารโรงแรม 2 ฝั่ง ด้านหน้ามีร้านสเต็ก ที่จอดรถเยอะมากครับ ห้องพักสะอาดมีทีวีตู้เย็นมีตู้เย็นห้องน้ำอุ่นแล้วก็น้ำดื่มบริการ 2 ขวดห้องพักราคา 690 บาท จะเป็นเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ก็ราคาเดียวกันครับมีบริการโรงแรมถูกแบ่งออกเป็น 2 อาคาร ตอนเช้ามีอาหารเช้าซึ่งรวมกับราคาห้องพักแล้ว มีรปภครับคอยดูความปลอดภัยของรถเราในช่วงที่เราพักผ่อน ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวนครสวรรค์แนะนำโรงแรมนี้ครับถูกดี สะอาดปลอดภัยที่จอดรถเยอะครับ

4 ก.ย. 2023
โรงแรมไม้หอมที่จอดรถกว้างขวาง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023

โรงแรมไม้หอมรีสอร์ท มีที่จอดรถมากมาย บริการห้องพัก 24 ชั่วโมง เข้าออกสะดวก ห้องพักสะอาด มีน้ำดื่มฟรี 2 ขวดค่ะ อยากนวดผ่อนคลายติดต่อหาเราได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

สแกนนัดนวดเลือกหมอค่ะ
1 ก.พ. 2022
ปรีบปรุง เสารับสัญณาณในห้องพักให้ดีกว่านี้ ที่เหลือ สะอาด เงียบ ปลอยภัยดี แอร์เย็น น้ำแรง
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ