3.2

รีวิว Anchalee Coffee We The With's House

Djorgan
4 ม.ค. 2019
เมาโค้งกันหรือยัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว, โกโก้

เมาโค้งกันหรือยัง ถ้ายังให้แวะร้นนนี้ หรือเมาแล้วจนอ๊วกแตก ก็แวะร้านนี่ เพราะว่าเป็นร้านที่น่าแวะ ต้องแวะ สมควรแวะ ก็มีร้านเดียวนี่น่า มาปายทีไรเจอช่วงเทศกาลตลอด และร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในจุดที่ต้องแวะ จิบชา กาแฟ ขนม ถ่ายรูป เก๋ๆได้หลายรูปเลยละครับ ร้านกาแฟแม่มด

Job Narinnate (Job Job)
19 ส.ค. 2024
ร้านนี้อยู่ อ.แม่แตง เชียงใหม่ ริมถนนเส้นทางทางไป อ.ปาย แม่ฮ่องสอน

ร้านนี้อยู่ อ.แม่แตง เชียงใหม่ ร้านจะอยู่ริมถนนเส้นทางที่จะไป อ.ปาย แม่ฮ่องสอน จุดเด่นคือจะตกแต่งด้วยหุ่นแม่มด ตามมุมต่างๆ ที่ร้านมีชา กาแฟ น้ำปั่น อาหาร ขนมทานเล่น รวมๆรสชาติโอเค มักจะมีคนแวะมาตลอด เพราะตกแต่งแปลกดี เป็นจุดพักรถ แวะดื่มกาแฟดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
16 ธ.ค. 2022
ร้านสวยแปลกตา เป็นจุดแวะพักรถริมทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แดงโซดา, ส้มตำ

ร้านกาแฟแม่มดริมทางที่จะมุ่งหน้าไปปาย แม่ฮ่องสอน เป็นร้านที่เหมาะสำหรับพักรถ หาอะไรกินแก้ง่วง ร้านตกแต่งธีมแม่มด ดูน่ารักแปลกตาดี หน้าร้านจะเห็นหลักกิโลเมตรจำลองสีเหลืองมีหุ่นแม่มดขี่ไม้กวาดอยู่ด้านบน ตั้งเด่นสะดุดตา นอกจากกาแฟแล้วก็ยังมีเมนูน้ำผลไม้โซดา อาหารจานเดียว ถ้าใครจะไปปายจะแวะมากินกลางวันที่นี่ก็ได้ดูเพิ่มเติม

bearme_toeat
23 ต.ค. 2018
กาแฟแม่มดบนดอย ทางไปปายค่ะ

เดินทางกลับจากปาย แวะร้านกาแฟฮิปสเตอร์ เป็นร้านกาแฟแม่มด เจ้าของร้านตกแต่งเอาตุ๊กตาแม่มดเต็มร้านเลยค่ะ และแต่งตัวเป็นแม่มดด้วย คือสวยมาก ที่ร้านดูมีความขลัง ส่วนมากก็จะเป็นคนขับรถแล้วแวะมาพักทานที่ร้าน ค่ะดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
23 ส.ค. 2018
ทางผ่านไปปายยยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้

ร้านAnchalee Coffee We The With 's House อยู่ทางไปอ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน แวะพักรถและทานกาแฟกัน ร้านดูเด่นและหน้าสนใจ สั่งลาเต้ร้อน ขนมปังกระเทียม. น้ำมะนาวปั่น ทานกัน พักระหว่างทาางแก้ง่วงแก้เมื่อย ร้านนี้ตกแต่งแนวแม่มด จะมีแต่ตุ๊กตาแม่มดเต็มร้านเลย เจ้าของชอบและสะสม ใครผ่านมาทางนี้ก้แวะกันได้ดูเพิ่มเติม

Andy-CJ
506318k
16 มิ.ย. 2022
แวะอุดหนุนระหว่างทาง บริการดีครับ คลื่นมือถือไม่ค่อยมี แต่ไวไฟที่ร้านแรงมาก พี่เจ้าของร้านเต็มใจบริการเต็มที่ ให้กำลังใจ

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล
SEQU Restaurant เดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
SEQU Restaurantเดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
ร้าน Hangout สำหรับคนรักไวน์ที่เชียงใหม่ กิน ดื่ม ชมงานศิลป์ เพลงเพราะ
฿฿