4.9

รีวิว ป้าต้อยสาคู ปากหม้อ ถั่วแปปแป้งสด

น้องน้อง :)
28 ก.ค. 2022
อร่อยมากค่ะ อยากไปกินที่ร้านถ้ามีโอกาศ

Khun_Aom
23 ม.ค. 2020
สาคู ข้าวเกรียบปากหม้อ อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปากหม้อ สาคู, สาคู ข้าวเกรียบปากหม้อ

เป็นร้านที่ตั้งอยู่ริมถนนข้างๆป้ายรถประจำทาง หน้าหมู่บ้านประชานิเวศน์ 2 ระยะ 3 ขับรถผ่านเห็นร้านนี้หลายครั้งแต่ไม่มีโอกาสได้ลองชิม เพราะบริเวณนี้หาที่จอดรถยากมากและใกล้ป้ายรถประจำทางด้วย วันนี้มีที่จอดพอดีเลยแวะ ได้ลองชิมทั้ง สาคูและข้าวเกรียบปากหม้อ สาคูเหนียวนุ่มหนึบ ไส้รสกลมกล่อม อร่อยถูกใจ ส่วนข้าวเกรียบปากหม้อแป้งบางกำลังดี อร่อยอีกเช่นกัน ทานเพลินๆแป๊บดียวหมดกล่องดูเพิ่มเติม

หน้าร้านหน้าร้าน
ศิริวัฒน์ บุญสพ
16 พ.ย. 2022
สั่งได้ครับ ขอบคุณครับ
27 ก.พ. 2020
ดีๆๆ

อร่อยเราชอบทานสาคูอยู่แล้วละจ้า ร้านนี้ทำได้รสชาติโอเครเลยชอบๆๆรสชาติกำลังดีจ้าอ่านต่อ

Pook
26 ก.พ. 2020
อร่อย ราคาย่อมเยา ถูกและดีจ้า👍🏼
25 ก.พ. 2020
อร่อยดีครับ
เมนูเด็ด: สาคู ข้าวเกรียบปากหม้อ

สำหรับผมชอบทานสาคูมากๆ ผมเดินผ่านแถวนั้นไปแถวนั้นได้เจอร้านขายจุงได้ลองสั่งทาน #อร่อยดีคับแต่รสขาติจืดไปนิดหน่อยแป้งจืดนิดครับอ่านต่อ

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿