Reviews of Content Villa Chiang Mai
ห้องพักดี บรรยากาศน่านอน
โรงแรมอยู่ในซอยค่อนข้างลึก ถ้าไม่มีรถน่าจะไม่ค่อยสะดวกในการเดินทาง เข้ามามีที่จอดรถเยอะ มีร้านกาแฟทางขวามือ พนักงานบริการดี ห้องพักกว้างมาก สะอาด ตกแต่งโทนสีครีมน่ารักๆ เตียงและหมอนนุ่มม๊าก นอนหลับสบาย มีตู้เย็นเล็กๆ และมีอ่างล้างจาน แม่เลิฟมาก เสียดายลืมถ่ายรูปห้องน้ำ แยกโซนแห้งเปียก มีไดร์เป่าผม เข้ามาแอบตกใจนิดหน่อยว่าเป็นห้อง Connect แต่เช็คแล้วว่าห้องล็อค แต่ก็แอบกลัวนิดนึง ตอนกลางคืนเลยเอากระเป๋าเอาของไปขวางประตูไ้ว้ ที่พักค่อนข้างเงียบสงบเป็นส่วนตัว ถ้ามีโอกาสก็อยากจะกลับมาพักอีกชอบค่ะ #Wongnaisongkran2023

Reviews by Customers
Sort
เมื่อต้องมาเยือนเชียงใหม่อีกครั้ง 😄😄
มางานนอกเมืองเชียงใหม่ .. รอบนี้เลยลองมานอนแถว อ.หางดง .. โรงแรมเข้ามาในซอย คนไม่มีรถขับน่าจะเข้า/ออกลำบาก ห้องพักน่ารัก แต่งด้วยสีครีม ไม่มีโทรศัพท์ภายในแต่ติดต่อกับ front ทาง line ได้24ชม 🛌 เตียงนอนนุ่ม..หลับสบาย 🖼 มีมุมโต๊ะเล็ก ให้จิบกาแฟ แต่ setกาแฟในห้องแบบบ้านๆ .. ชามะลิตราเอโร่ ของแมคโคร 😅😅😅 ⚗️โต๊ะเครื่องสำอาง ไฟสีขาว สว่าง แต่งหน้าสะดวกเลย 😸😸 ในตู้เสื้อผ้ามีเสื้อคลุม เตารีดกะ...read more