- รีวิว Yenly Yours สยามเซ็นเตอร์

อร่อยสดชื่น สไตล์มะม่วง
เคยทานร้านนี้บ่อย สมัยอยู่แถวเซ็นทรัลรามา9 แต่พอย้ายมาแถวสุขุมวิทเลยไม่ค่อยได้กิน วันนี้ผ่านมาสยามเลยต้องจัดละค่ะ -พนักงาน บริการดีค่ะ แต่ทั้งร้านมีแค่คนเดียว ทำช้านิดหน่อย พอเข้าใจค่ะ -บรรยากาศ น่ารักมากค่ะ ไม่เยอะแต่ดูแล้วคิ้วๆ -รสชาติ อร่อยค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบทานมะม่วง แต่ยอมให้ร้านนี้เลยค่ะ

เยลลี่นํ้าหวาน อร่อย ฟิน
ร้านชื่อดัง แต่เพิ่งมีโอกาสได้ลิ้มรส ที่สาขาสยามเซนเตอร์ ทานไอติมมะม่วงปั่น ข้างบนเป็นไอติมกะทิ ตรงกลางเป็นมะม่วงปั่นและมะม่วงหั่นเต๋า ไม่ใช่เต๋าเล็กๆนะครับ มาเป็นก้อนๆเลย ส่วนชั้นล่างเป็นเยลลี่ใบเตย ให้อารมณ์ประมาณทานขนมชั้นกับไอติมกะทิและมีมะม่วงสุกด้วย อร่อย ต้องลองครับดูเพิ่มเติม
เน้นเมนูขนม เครื่องดื่ม มะม่วง
อยากกินข้าวเหนียวมะม่วง มีร้าน yenly yours เปิดบู๊ทอยู่ในโซนอาหารชั้น สยามเซ็นเตอร์ด้วย ร้านมีพนักงานอยู่คนเดียวดูเหมือนจะมีออร์เดอร์เดลิเวอรี่เยอะ รอนานมาก ทั้งรอสั่ง และรอข้าวเหนียวมะม่วง พอดี ส ว อยากทานมาก ไม่งั้นคงไม่รอแล้ว ไ่ม่ได้ว่าพนักงานนะ แต่ร้านควรจะหาพนักงานมาประจำอย่างน้อยสองคน โดยรวมข้าวเหนียวมะม่่วงรสชาติโอเคเลยดูเพิ่มเติม
โมจิมะม่วงงงง (>.<)
Yenly Yours มีหลายสาขาด้วยกัน ในย่านสยามก็มีที่สยามเซ็นเตอร์ และเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านคอนเซปมะม่วง สีเหลืองเด่นมาแต่ไกล เมนูหลักคือมะม่วง และมีผลไม้อื่นๆ อย่างสตรอเบอรี่ มะพร้าว ฯลฯ ส่วนตัวไม่ค่อยว้าวกับเมนูสมูทตี้เท่าไหร่เพราะหวานมาก แต่อยากฝากเมนู "โมจิมะม่วง" ไว้ในอ้อมใจทุกคน โมจินุ่มจริง ไส้ในเป็นมะม่วงฉ่ำๆ เพิ่มสัมผัสด้วยการโรยมะพร้าวอ่อนอีกที อื้อหืออ.. อร่อย ~ดูเพิ่มเติม
เมนูใหม่ค่ะ 😋
6/63, 7/63 @ Siam Center เมนูใหม่แมงโก้ชีสทาร์ตค่ะ 119 บาท มีโปรซื้อหนึ่งฟรีหนึ่งด้วย น้องมาในถ้วยมะม่วงน่ารักมากค่ะ มีความชีสเบาๆไม่ตู้มต้ามแต่อร่อยนะ เนื้อมะม่วงสดแต่งหน้าแน่นๆเลย มีกะทิกระปุกเล็กๆให้ด้วย แอบคิดว่ากะทิไม่เข้ากันรึป่าว แต่ราดหมดกระปุกเลยจร้า อร่อยอ่ะ F10 เยลลีจืดไปหน่อย น้ำมะม่วงปั่นและน้ำมะพร้าวปั่นอร่อยค่ะ 5/64 @ ICONSIAM โปรแกรบฟู้ด ซื้อข้าวเหนียวมะม่วงแถมน้ำมะม่วงปั่นค...อ่านต่อ
เพิ่งเคยลองทาน อร่อยใช้ได้เลยนะเนี่ย ชอบจุง
ร้าน Yenly Yours อยู่ที่ Siam Center ชั้น 4 ใกล้ๆกับร้าน White Day Patisserie ค่ะ ร้านจะออกแนวยาว มีที่นั่งค่อนข้างน้อยอ่ะ ช่วงที่เราไปซื้อตอนประมาณหนึ่งทุ่มกว่าๆแล้ว สินค้าหมดค่อนข้างเยอะเลยค่ะ (ซึ่งของที่หมดก็ไม่ใช่มะม่วงเลยนะ จะเป็นพวกแตงโม มะพร้าว อะไรแบบนี้มากกว่า พอดีมีคนไม่ชอบมะม่วง 5555) แต่มาร้านที่เด่นด้านมะม่วงทั้งที จะไม่สั่งเมนูมะม่วงได้ยังไง เลยหาเมนูสั่งจนได้ อิอิ เราสั่งเป็น A1...อ่านต่อ