- รีวิว โอชิเน Oshinei นครสวรรค์ นครสวรรค์

Oshinei นครสวรรค์
ร้าน Oshinei บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นชื่อดังตามหัวเมืองใหญ่ๆ รอบนี้มาทานที่เมืองนครสวรรค์ ไม่ได้จองมาก่อน หน้าร้านมีคิวเล็กน้อย แต่รอไม่นาน ประมาณ 10 นาทีก็ได้โต๊ะ 📱แสกนสั่งอาหารจาก QR code ได้เลย 🥢ราคาหัวละ 612฿ เน็ต เมนูหลักๆจะเป็นปลาดิบ ซูชิ เทมปุระ ของทอด โดยรวมโอเคทั่วไป เมนูอาหารไม่ได้หลากหลายมากนัก เน้นมากินแซลม่อนฉ่ำๆ 🚗 มีลานจอดรถหน้าร้าน #RainySeason2025 #JapaneseSPL

✨OSHINEI BUFFET Nakornsawan 🍣🍱 บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น 📌อ.เมือง จังหวัดนครสวรรค์
ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแฟรนชายส์ “OSHINEI BUFFET” สาขานครสวรรค์ 📌อ.เมือง จังหวัดนครสวรรค์ หน้าร้านดูดีฟีลญี่ปุ่น เข้ามาด้านในก็ประดับโคมไฟแต่งร้านด้วยไม้ เก้าอี้ดูสวย แต่ตอนนั่งจะห่างจากโต๊ะไปหน่อย นั่งแล้วไหลง่ายไปนิดค่ะ เบาะออกไปทางแข็งหน่อยด้วย บุฟเฟ่ต์มีราคาอาหารหลากหลาย รอบนี้เรามาคอร์ส💸 1,150 บาท++ (ที่ใส่เครื่องหมายบวกไว้คือเป็นราคาที่ยังไม่รวม service charge 5% และ vat 7% ค่ะ) ทานไ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟต์ เปิดใหม่ ที่ดังในโลกโซเชียล ที่ นครสวรรค์
โอชิเนะ สาขานครสวรรค์ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีทั้งแบบบุปเฟต์ และ Aracart ร้านนี้ ดังตูมตามในกระแลโซเชียล รีวิวน่าทาน ในเพจหน้าตาดูน่าทานทั้งหมด ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 11 โมง ครัวปิด 2 ทุ่มครึ่ง ไม่รับจองโต๊ะ ต้องมารอ ถ้าจองเกิน 6 ท่านถึงจะรับจอง อาหารบุฟเฟต์ มีให้เลือก หลายราคา เราสั่ง ที่ 700.- มีเพิ่ม เซอร์วิสชาร์ต 5 % Vat 7 % รวมๆ แล้ว 800 กว่า ๆ ยังไม่รวมค่าน้ำดื่ม รีฟิล 45.- บรรยา...อ่านต่อ
ร้านบุฟเฟ่สุดคุ้ม มีหลายราคาหลายแบบ ชาบูก็มี แนะนำ เลยครับ
บุฟเฟ่สุดคุ้ม ถ้าจะกินแซลม่อนซาซิมิเริ่มที่ 500 ถ้า 999 จะมีพวกเนื้อวากิว ปลาไหล เพิ่มมาด้วย ชาบูก็เน้นกุ้งแซลม่อน แนะนำให้มาลองครับน่าจะเป็นร้านที่ตัวเลือกหลากหลายกับเยอะที่สุดในนครสวรรค์ตอนนี้นะครับดูเพิ่มเติม
การบริการแย่ (ภาษากาย น้ำเสียงการพูด)
เรากินโปร 1150++ การบริการแย่มาก เก็บค่าเซอร์วิสชาร์จไป 673.50 บาท แต่พนักงานทำตาแข็ง พูดเสียงแข็ง เราสั่งเนื้อไป 10 ที่ เพราะไปกัน 5 คน มาย้ำเรา 2 รอบ ว่า10ที่ 40 ชิ้นเลยนะคะ รอบแรกมาถามเรา เราเข้าใจค่ะ แต่พอผ่านไป 5 นาที เปลี่ยนคนมาถามเราอีกรอบนึงว่า 'ลูกค้าสั่ง 10 ที่ 40 ชิ้นเลยนะคะ จะรับมั้ยคะ' เราก็แจ้งเค้ากลับไปรอบที่สองว่ารับค่ะ พนักงานยังถามเราอีกว่า 'ลูกค้าสั่ง5 ที่ก่อนมั้ยคะ ถ้าไม่พ...อ่านต่อ