4.2

รีวิว อิ่ม ปาเต

ornnie
29 พ.ย. 2020
อร่อยมากๆๆๆๆๆๆ อร่อยทุกอย่างค่ะ แนะนำสุดๆร้านนี้ สำหรับคนที่ชอบขนมปัง แบบอบกรอบนอกนุ่มใน บริการดี

Kim Pakiny
16 ก.ค. 2017
ต้องกินตอนร้อนๆใหม่ๆนะ อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาเตะไก่ เทอริยากิ

ปาเตะไก่เทอริยากิ กรอบนอกนุ่มใน ไก่หวานๆนิดๆ อบร้อนๆออกมาจากเตาใหม่ๆบอกเลยว่าอร่อยมาก ผักเป็นแตงกวา แครอท แต่หั่นเป็นเส้นยาวๆบางๆ มันกรอบพอดีเลย ถึงอบแต่ไม่ทำให้ผักช้ำไป หมูยอหั่นเป็นยาวๆ ยัดจนแน่นเลย ใส้ทูน่า ทูน่าผสมมายองเนส ปาดหน้าลงไปแล้วเอาไปอบ กรอบนุ่ม อร่อยเลย ข้างใสใส่ไส้อะไรไม่รู้รสมันๆสีเทาๆ แต่ก็เข้ากับปาเตะมาก น้ำจิ้มเผ็ดๆนิดๆ ช่วยตัดไม่ให้เลี้ยนได้ดีเลยดูเพิ่มเติม

Qu Zhang
191201.5k
25 ส.ค. 2018
เมนูเด็ด: นมสดร้อน+อิ่มหมูยอ, อิ่มหมูยอ

ร้านเล็กๆแต่อร่อย กิน2ครั้งในวันเดียวกัน ฮิๆๆๆๆ ขายตั้งแต่เช้าเลย เมนูแน่นำต้องลองคือ - อิ่มหมูยอ คือเอาขนมปังตัดจากข้างๆ(ตรงกลาง)ใส่หมูยอ ผัก มาละกอ น้ำสลัดแล้วปิ้ง/เวฟให้ร้อน กินพร้อมกับกาแฟร้อนๆหรือนมสดร้อนๆจะเป็นเมนูอาหารเช้าที่ดี เมนูนี้สั่งได้ทั้งวันเลยค่ะ ทางร้านมีหมูยอขายด้วย คุณภาพดีและอร่อย ถ้าใครไปเที่ยวอุดรฯอยากซื้ออะไรนิดหน่อยฝากเพื่อนแต่ไม่มีเวลาไปหาซื้อที่ร้าน ก็ลองซื้อหมูยอที่น...อ่านต่อ

อร่อยมากๆค่ะ ชอบมากถูกด้วย
29 พ.ย. 2020
ขนมปังปาเตอร่อยมากก
29 ม.ค. 2020
ร้านอร่อยราคาเบากระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาเตหมูยอ

ปาเตหมูยอ​ โดยส่วนตัวผมชอบเมนูนี้​ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน​ ตับหมูมีความละมุนมากเข้ากับเครื่องเคียงและหมูยอได้ดีมาก ราคาขนมปังปาเตไม่แพงชิ้นละ25-35บาทเท่านั้น​ดูเพิ่มเติม

ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน​ ตับหมูมีความละมุนมากเข้ากับเครื่องเคียงแบะหมูยอได้ดีมาก​

BEYOND CAFE  (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาอาชีวะ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาอาชีวะ
คาเฟ่ขนมหวานชื่อดังอุดรธานี พร้อมบริการหลายสาขาเปิดมานานกว่า 10 ปี
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ