- รีวิว แหนมเนือง ครัวนครพนม

รีวิว แหนมเนือง ครัวนครพนม
ร้านอาหารเวียดนามแบบง่ายๆ
ร้านนี้อยู่ตรงมุมทางโค้งวัดแก่งขนุน เยื้องๆกับ7-11 ที่ถ้าไม่สังเกตก็อาจไม่เห็นเพราะไม่ค่อยสะดุดตา ร้านขายอาหารเวียดนามราคาไม่แพง เราไปหลายครั้งเหมือนกันเพราะเป็นอาหารเสียดนามที่ใกล้ที่สุด เมนูที่สั่งบ่อยคือ แหนมเนือง แป้งบางเหนียวนุ่ม หมูเครื่องผักดีหมด ตัดนิดคือน้ำจิ้มออกเผ็ดด้วยพริกไทยมากไปนิด ไม่งั้นจะฟินกว่านี้ ปอเปี๊ยะทอด รสชาติดี กรอบอร่อยทั่วถึงทั้งชิ้น ไม่มันด้วย ยำหมูยออร่อยนะคะเข้มข้นดี ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนนี่ก็พอได้อยู่ค่ะ เจ้าของอัธยาศัยดี ร้านสะอาด ไม่ใช่ที่สุดแต่ยังไปซ้ำได้อยู่ค่ะ

อร่อย สด สะอาด ที่สุดของที่สุด
อีกครั้งกับครัวนครพนมอันเลื่องชื่อแห่งเมืองสระบุรี ที่นอกจากจะมีแหนมเนืองชุดใหญ่ ผักสดๆ น่ากินแล้ว ยังมีพิซซ่าเวียดนามอีกอย่างที่รสเด็ดอย่าบอกใคร พิซซ่าเวียดนามทำจากข้าวเกรียบว่าวแผ่นนึง โปะหน้าด้วยแป้งนิ่มๆ ของปากหม้อญวนและเครื่องต่างๆ ทั้งหมูยอและหอมเจียว ราดด้วยน้ำจิ้มหอมหวาน ใครได้กินก็ต้องถูกใจค่ะ ^_^ #หระรีมีแต่ร้านน่านั่งดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนามในสระบุรี
ร้านอาหารเวียดนามในสระบุรี เด่นที่แป้งแหนมเนืองเหนียวนุ่ม เครื่องแหนมเนืองประกอบด้วยหมูยอ มีเมนูพิซซ่าแหนมเนือง เป็นการนำขนมเบื้องสะบันงามารวมกับแป้งขนมปากหม้อ ค่อนข้างลงตัวบรรยากาศในร้านนั่งสบาย หากผ่านมาแนะนำให้มาลองสักครั้งครับ รสชาตมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองดูเพิ่มเติม
พนักงานที่ร้านพูดจาแย่
ไปซื้อกินหน้าร้านก็ปกติ แต่พอสั่งผ่านไลน์แมน กดเมนูผิดเพราะหาไม่เจอ เลยโทรไปแจ้งที่ร้าน เราพูดว่าอยากได้เมนูนี้นะ แต่หาไม่เจอ แล้วคนรับออเดอร์ที่ร้านพูดจาแย่มาก อธิบายแบบเหวี่ยงๆใส่ว่าเมนูก็มีทำไมไม่กด ที่สั่งนี่มันคนละเมนูกันนะ!! โหว ไม่เคยเจอร้านไหนใน delivery พูดกับลูกค้ายังงี้เลย ถ้าไม่มีใจรักบริการไม่ควรรับสายนะคะ อาหารอร่อยนะ แต่บริการแบบนี้ซื้อร้านอื่นดีกว่า 😬ดูเพิ่มเติม
สั่งแหนมเนืองชุดเล็ก โดยรวมถือว่าดี
ผักสด เครื่องเคียงเยอะ ดูสะอาด อร่อย เสียอย่างเดียว น้ำจิ้มไม่มีน้ำส้มพริกมาให้ รสชาติดรอปไปเยอะเลย หรือว่าทางร้านไม่ได้ทำน้ำส้มพริกก็ไม่ทราบครับ ขอหัก2ดาว ผมว่ามันเป็นทีเด็ดสำหรับผมดูเพิ่มเติม