- รีวิว ชาตรามือ พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน

“ ชาตรามือ (ChaTraMue) พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน” ร้านชาสัญชาติไทย มาเปิดใหม่ ในห้างพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน !! #Wongnai2024 พันธุ์ทิพย์งามวงศ์วาน ปรับปรุงใหม่ ร้านนี้ก็เข้ามาเปิด......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:30 - 21:30 (ตามเวลาเปิด ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้างพันธุ์ทิพย์งามวงศ์วาน ชั้น 1 เมื่อเดินเข้าห้างมา ตรงเข้าไปด้านใน ร้านจะอยู่บริเวณนั้น 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทางห้าง 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นบูธขายอาหารเล็ก ๆ ล็อคเดียว ซื้อแล้วต้องมานั่งทานในพื้นที่ส่วนกลางที่จัดไว้ให้ บรรยากาศร้านไม่มีอะไรเป็นพิเศษ การบริการของทางร้านยังไม่ดี (อาจเพราะร้านเปิดใหม่ พนักงานใหม่) สั่งอย่างได้อีกอย่าง ความสะอาดของทางร้านดูดี 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายชา และเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกหลายรายการ วันที่ไปได้สั่ง ชาอู่หลงน้ำผึ้ง แต่สิ่งที่ได้ เป็นชามะนาว รสชาติที่ได้ทาน เป็นเหมือนชามะนาว อร่อยใช้ได้ แต่ไม่ตรงกับที่อยากทานครับ 🔑สรุป : โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านชาสัญชาติไทย ที่เปิดกระจายอยู่ทั่วไป การบริการไม่ค่อยดี ความสะอาดและบรรยากาศธรรมดา ราคามาตรฐาน รสชาติเครื่องดื่มที่ได้ดื่มใช้ได้ เพื่อน ๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

สั่งเป็นชาปั่นอร่อยแต่ราคาค่อนข้างสูง
น่าจะเป็นเมนูที่ราคาสูงที่สุดในร้านแล้วก็อาจจะว่าได้เป็นสเลิฟปี้ชาไทย ที่มีความเป็นเกล็ดหิมะแล้วก็ละเอียดหวานน้อยอยู่แล้วไม่สามารถเลือกความหวานได้เหมือนได้กินไอศครีมชาไทยไปในตัวเมนูนี้เราสั่งบ่อยสุดแล้วถ้าเลือกได้แม้ว่าจะแพงหน่อยแต่ฟิน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านชาคิวยาว
ชาตรามือสาขาพันธ์ทิพย์งามวงศ์วาน ตั้งอยู่ชั้นล่างสุดของห้าง เป็นร้านที่ดูเหมือนคนน้อย แต่จริงๆ คิวยาวและรอนานมาก 🤣 ใกล้ๆ ร้านมีที่ให้นั่งรอได้ เราสั่งเป็นโกโก้เย็นหวานน้อย 30% อันนี้คือดีเลย อร่อย โกโก้เข้มมาก และไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ได้รสชาติโกโก้เต็มๆ ชอบ ส่วนอีกแก้วเป็นชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว หวาน 30% เหมือนกัน แต่อันนี้เรารู้สึกว่าหวานมากๆ ไม่ค่อยอมเปรี้ยวเท่าไหร่ แต่กินไปเรื่อยๆ ก็พอใช้ได้อยู่ ...อ่านต่อ
ชาผลไม้ ชาต่างๆ ในห้าง คิวยาว
ร้านชาตรามือ เป็นสาขาในห้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน พิกัดอยู่ในชั้น G ตัวติดถนนใหญ่ สำหรับร้านนี้ คิวที่ร้านยาวมาก สั่งแล้วมีคิวด้านหน้าอย่างน้อย 30 คิว ต้องรอเวลาพร้อมทานอย่างน้อย 20 นาที สำหรับเมนูที่ทานของชาตรามือที่ชอบ คือ ชาแดงบ๋วย แก้วละ 45 บาท รสชาติชา ได้มาตราฐานของชาตรามือ เสียดายรอคิวนานไปหน่อย ต้องไปที่ร้านอื่น แล้วค่อยกลับมาเอาชา แต่ก็อร่อยเหมือนเดิม ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #Won...อ่านต่อ
แก้วแรกในรอบปี
ไม่เคยกินชายี่ห้อนี้ในรอบ หลายปีเลยทีเดียวครับ วันนี้มาเดินเจอจะๆที่ห้างพันทิพย์เลยจัดไปซะหน่อย 1 แก้วราคาเท่าไหร่จำไม่ได้แต่ว่าไม่กี่สิบบาทอร่อยดีครับรสชาติจัดจ้านเข้มข้น ต้องรีบกินซะก่อนในอนาคตคาดว่าคนน่าจะเยอะกว่านี้ดูเพิ่มเติม