3.7

รีวิว The SAFE HOUSE

Pipatpong Promchan
21 ม.ค. 2023
ร้านชิวของคนนครพนม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพู, หมูน้ำตก, กุ้งแช่น้ำปลา

ร้านนี้อยู่ท้ายเมือง ติดกับโซนโรงแรม เป็นร้านชิลเอาท์ที่กระแสดี บรรยากาศดี มันสะดวกหลายๆอย่าง -สะดวกที่จอดรถ - ไม่แออัดจอแจในเมือง - ดนตรีสดเล่นดี - อาหารอร่อย - ราคาไม่แพง - จัดพื้นที่ได้ดี ไม่แออัด - กว้างขวาง โปร่ง นั่งสบาย - มีที่นั่งหลายแบบให้ลูกค้าเลือก - มีโปรดีๆเยอะ - เครื่องดื่มราคาถูก - พนักงานเยอะ ดูแลทั่วถึง สรุปคือดีครับ ผมก็ชอบ และเวลาแนะนำใครก็จะบอกว่าร้านนี้ดี ^^ #WongnaiHNY2023

16 พ.ค. 2021
ร้านชิลที่ดีงามของนครพนมอีกร้านครับ

Pipatpong Promchan
19 เม.ย. 2023
ร้านอร่อย ฟังเพลง อาหารดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพู, หมูน้ำตก, กุ้งแช่น้ำปลา

ร้านนี้อยู่ท้ายเมือง ติดกับโซนโรงแรม เป็นร้านชิลเอาท์ที่กระแสดี บรรยากาศดี มันสะดวกหลายๆอย่าง -สะดวกที่จอดรถ - ไม่แออัดจอแจในเมือง - ดนตรีสดเล่นดี - อาหารอร่อย - ราคาไม่แพง - จัดพื้นที่ได้ดี ไม่แออัด - กว้างขวาง โปร่ง นั่งสบาย - มีที่นั่งหลายแบบให้ลูกค้าเลือก - มีโปรดีๆเยอะ - เครื่องดื่มราคาถูก - พนักงานเยอะ ดูแลทั่วถึง สรุปคือดีครับ ผมก็ชอบ และเวลาแนะนำใครก็จะบอกว่าร้านนี้ดี ^^ #Wongnaisong...อ่านต่อ

21 ม.ค. 2023
ร้านชิวของคนนครพนม
ANUCHIT KUNLASING
31 ส.ค. 2024
ห นาฬิกา เชฟเฮ้าส์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วนแบบกรอบ, แมงกระพรุนน้ำมันงา

ตกดึกแ้วยังคึก ร้านเชฟเฮ้าพร้อมจบให้ในยามค่ำคืน อาหารเครื่องดื่มดนตรีมีครบไม่ต้องคิดเยอะ มาจบได้คนแบบแน่นๆไม่ต้องกลัวเหงา เป็นร้านดังอีกร้านในนครพนม มีดีเจคอยบรรเลงเพลงให้ ลูกค้าล้นๆ มีโอกาสมาลองนั่งพูดคุยกับหนุ่มสาวเมืองนครพนม ไม่ผิดหวัง หลับแน่ๆคืนนี้ ที่จอดรถลุ้นเอาตามข้างทางเพราะรถเยอะมากแทบจะเป็นจุดศูนย์รวมดูเพิ่มเติม

Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ