3.0

รีวิว ONE ZO วันโซ สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์

Look@mee TVD
23 ก.พ. 2024
มาลองชิมชานม​ มีโปรแถมด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อู่หลงมิลค์ที

#Wongnai2024​ One​Zo​ ร้านชาจากไต้หวัน​ อยู่ชั้น​ 3 โซนหน้าโรงหนังค่ะ​ เราโดนตกด้วยโปร​ 1 แถม​ 1​ จากป้ายหน้าร้าน​ เลยเดินมาดูเมนูค่ะว่ามีอะไรบ้างที่แถม​ ส่วนตัวยังไม่เคยชิมแบรนด์​นี้เลยอยากลอง​ เมนูที่แถมมีแต่ชานม​ แต่เบสชาจะแตกต่างกัน​ และแถมเฉพาะแก้วSizeM มี​เบส​ 3 แบบ​ ให้เลือก​ คือ​ Black​ Tea​ Green​ Tea​ และ​ อู่หลง ราคา​ Size​ M​ แก้วละ​ 80​ มีแบบใส่น้ำผึ้งจะ​ 95 บ. เราเลือกเป็น​ Onezo Milk​ Tea​ 80​ บ. เบสเป็นชาดำไต้หวัน​ ซึ่งเป็นชาออริจินัล​ของร้าน​ และ​ ตัวแถมเป็นชานมอู่หลง​ หวาน​ 75% ลองชิมาแล้ว​ ตัวชานมOnezo จะเน้นไปทางรสนมๆเป็นหลัก​ ไม่ค่อยได้กลิ่นชามากนักและรสหนักไปทางหวานนำ ชานมอู่หลง​ ตัวนี้เราชอบมากกว่า​ มีความเข้มข้นของชาและรู้สึกได้ว่าหวานน้อยกว่าแก้วแรก​ ได้ทั้งรสชาติที่เข้มข้นได้ความหอมเด่นของชาอู่หลงค่ะ พนักงานบริการและแนะนำดีค่ะ

หน้าร้าน
ONE ZO Milk Tea วันโซมิลค์ที + Oolong Milk Tea
วันโซมิลค์ที
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
วันโซมิลค์ที

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน