- รีวิว ONE ZO วันโซ สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์

มาลองชิมชานม มีโปรแถมด้วย
#Wongnai2024 OneZo ร้านชาจากไต้หวัน อยู่ชั้น 3 โซนหน้าโรงหนังค่ะ เราโดนตกด้วยโปร 1 แถม 1 จากป้ายหน้าร้าน เลยเดินมาดูเมนูค่ะว่ามีอะไรบ้างที่แถม ส่วนตัวยังไม่เคยชิมแบรนด์นี้เลยอยากลอง เมนูที่แถมมีแต่ชานม แต่เบสชาจะแตกต่างกัน และแถมเฉพาะแก้วSizeM มีเบส 3 แบบ ให้เลือก คือ Black Tea Green Tea และ อู่หลง ราคา Size M แก้วละ 80 มีแบบใส่น้ำผึ้งจะ 95 บ. เราเลือกเป็น Onezo Milk Tea 80 บ. เบสเป็นชาดำไต้หวัน ซึ่งเป็นชาออริจินัลของร้าน และ ตัวแถมเป็นชานมอู่หลง หวาน 75% ลองชิมาแล้ว ตัวชานมOnezo จะเน้นไปทางรสนมๆเป็นหลัก ไม่ค่อยได้กลิ่นชามากนักและรสหนักไปทางหวานนำ ชานมอู่หลง ตัวนี้เราชอบมากกว่า มีความเข้มข้นของชาและรู้สึกได้ว่าหวานน้อยกว่าแก้วแรก ได้ทั้งรสชาติที่เข้มข้นได้ความหอมเด่นของชาอู่หลงค่ะ พนักงานบริการและแนะนำดีค่ะ