- รีวิว ซูชินินจา พรีเมียม บางพลู

ซูชิใกล้บ้าน มีบริการเดลิเวอรี่
ร้านซูชิใกล้บ้าน เปิดในปั้ม หิวเมื่อไหร่ก็แวะมาในปั้ม อิอิ ส่วนใหญ่ร้านนี้จะเด่นเรื่องของข้าวปั้น เน้นข้าวปั้นหน้าต่างๆ เริ่มต้นราคา 10 บาทเท่านั้น ส่วนตัวคิดว่า รสชาติพอใช้ได้ มีให้เลือกหลากหลาย แต่ข้อเสียของร้านนี้คือหากทานที่ร้านจะกลิ่นติดตัวแรงมากค่ะ ถ้าใครซีเรียสเรื่องนี้ สั่งกลับบ้านจะโอเคกว่า ในเรื่องของการบริการ พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
ซูชิราคาไม่แพง รสชาติดี
ร้านซูชิ อาหารญี่ปุ่น ราคากลางๆ ไม่แพงมาก เราสั่งข้าวปั้น กับทาโกะยากิ ทาโกะอร่อยมาก ข้าวปั้น ข้าวออกเหนียวไปหน่อย มีหน้าให้เลือกเยอะ ชอบหน้าหมึก กับไข่หวาน เมนูในเล่มสมุดเมนู ไม่ค่อนตรงกับ ที่ให้ติ๊กในกระดาษ บางอย่างเปลี่ยนบางอย่างยกเลิก ควรปรับเมนูในเล่มให้ตรงกับที่ให้ติ๊กด้วย จะติ๊กทีหาจนงง ร้านอยู่ในปั้ม มีที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม
ซูชิ สด สะอาด ราคาไม่แรง
ซูชิใกล้บ้าน เวลานึกอยาก แบบไม่คิดอะไรมากก็จะสั่งร้านนี้ตลอดค่ะ ด้วยความที่ร้านตั้งอยู่ในปั๊มใกล้หมู่บ้าน เลยสะดวก ส่งฟรี สั่งแปปเดียวได้เลย เมนูโปรด แซลมอนซาซิมิ และไข่หวาน สด อร่อย ขนาดชิ้นแร่มากกำลังดี เมื่อเทียบราคาแล้วจัดว่าดีค่ะ ราคาซูชิเริ่มต้นคำละ 10 บ้าน ถ้าเป็นหน้าแซลมอน เริ่มต้นคำละ 20 บาทดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่น ราคาไม่แรง รสชาติดี
ข้าวหน้าเนื้อวากิวออสเตรเลีย ให้มาเยอะมาก กินแค่นี้ก็อิ่มแล้ว เนื้อไม่เหนียวมีความหอมกระทะ ข้าวหอมกำลังดี กินกับไข่ออนเซ็น อร่อยกำลังดี ซุปมิโซะ หอมดี รสชาติกลมกล่อม ทาโกะวาซาบิ รสชาติดีลองสั่งมาดู กินเพลินดีครับดูเพิ่มเติม
แซลมอนสดมาก เมนูหลากหลาย โปรโมชั่นเพียบ!
ร้านสวย บรรยากาศภายในร้านน่านั่ง ซูชิเริ่มต้น คำละ 10฿ เราชอบแซลมอนซาซิมิที่สุด สดมาก ยังกับเพิ่งตกจากทะเล! ไม่ได้เว่อร์นะ คือเราไปกินมากี่ครั้งก็สดทุกครั้ง กับอีกเมนูที่พลาดไม่ได้ "ฟัวกราส์" ขอบอกว่าเลิศ! คำโต ชิ้นใหญ่ คุ้มกับราคามากๆ เมนูนี้พลาดไม่ได้เลยนะ . นอกนั้นก็มีข้าวหน้าดงบุริต่างๆ รสชาติโอเคเลย เราลองหน้าปลาไหล . เครื่องเคียงก็มีให้ตักฟรี ไม่อั้น! นอกจากโปรฯ แถมฟรีน้ำอัดลม กับ 10 แถม ...อ่านต่อ