5.0

รีวิว Hikiniku To Come (siam Paragon) Siam Paragon

BlissfulBabe
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Best Hamburg in bkk😋
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🥩 Hikiniku to Kome บุก Siam Paragon! แฮมเบิร์กปั้นสดเจ้าดัง กับซอสพิเศษที่มีแค่สาขานี้เท่านั้น! ​สายเนื้อเตรียมพุ่งตัวค่ะ! ร้านแฮมเบิร์กในตำนานจากญี่ปุ่น Hikiniku to Kome (ฮิคินิคุ โตะ โคเมะ) เปิดบ้านหลังใหม่ใจกลางเมืองที่ Siam Paragon ชั้น G แล้วนะคะ! รอบนี้ไม่ได้มาแค่ความอร่อยระดับมาตรฐานเดิม แต่พกความพิเศษมาฝากแฟนๆ โดยเฉพาะเลยค่ะ ​✨ ซอสซัลซ่า (Salsa) เอกซ์คลูซีฟเฉพาะสาขานี้! ​ความเด็ดของสาขา Siam Paragon คือ "ซอสซัลซ่า" สูตรพิเศษที่คุณจะหาทานจากสาขาอื่นไม่ได้ค่ะ! รสชาติมีความเปรี้ยว เผ็ด สดชื่นเบาๆ ตัดเลี่ยนกับเนื้อแฮมเบิร์กฉ่ำๆ ได้แบบลงตัวสุดๆ ใครเป็นสายลองของใหม่ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ ​🍱 คอร์สเซ็ต 3 ชิ้น: ความฟินที่เสิร์ฟแบบต่อเนื่อง ​หัวใจหลักของที่นี่คือ คอร์สแฮมเบิร์ก (ราคาประมาณ 590.-) ที่ยังคงคอนเซปต์ "บดใหม่-ปั้นใหม่-ย่างใหม่" เสิร์ฟร้อนๆ ทีละชิ้นบนเตาถ่านตรงหน้าคุณค่ะ: • ​เนื้อแฮมเบิร์กย่างถ่าน: เนื้อวัวคุณภาพดี บดและปั้นสดๆ ทุกวัน ย่างจนหอมกลิ่นถ่านชัดเจน กัดไปคำไหนก็ฉ่ำวาว (Juicy) สุดๆ เลยค่ะ • ​ข้าวญี่ปุ่นหุงหม้อฮากามะ: ข้าวพันธุ์ดีหุงสดใหม่แบบเติมได้ไม่อั้น! เม็ดข้าวนุ่มหนึบ หอมละมุน ทานคู่กับเนื้อคือสวรรค์เลยค่ะ • ​เครื่องเคียงจัดเต็ม: ทั้งซุปมิโสะร้อนๆ และไข่ไก่สดเกรดพรีเมียม (จำกัด 1 ฟองต่อท่านนะคะ) ​🎨 สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์รสชาติ ​สไตล์การกินที่สนุกที่สุดคือการลองเปลี่ยนรสชาติไปในแต่ละชิ้นค่ะ: • ​ชิ้นที่ 1: ทานแบบออริจินัล ไม่ต้องจิ้ม เพื่อสัมผัสรสเนื้อแท้ๆ ค่ะ • ​ชิ้นที่ 2: แนะนำให้ลองทานคู่กับ ซอสซัลซ่า (เฉพาะที่สาขาพารากอน!) หรือจะสลับไปหาพอนซึยูซุหัวไชเท้าขูดเพื่อความสดชื่นก็ได้นะคะ • ​ชิ้นที่ 3: ปิดท้ายด้วยการโปะไข่ดิบลงบนข้าว ราดโชยุเล็กน้อย ทานพร้อมแฮมเบิร์ก... นัวจนหยุดไม่ได้เลยค่ะ! ​📍 พิกัดความอร่อย ​สัมผัสประสบการณ์แฮมเบิร์กญี่ปุ่นแท้ๆ ที่อร่อยคงเส้นคงวาได้แล้ววันนี้ค่ะ • ​สถานที่: Siam Paragon ชั้น G • ​จุดเด่น: บรรยากาศหน้าเตาฟีลญี่ปุ่นแท้ๆ และซอสซัลซ่าสูตรเฉพาะ ​ไม่ต้องบินไปไกลถึงโตเกียว แค่แวะมาสยามพารากอนก็ได้ฟินกับแฮมเบิร์กในตำนานแล้วค่ะ! . . ​#Hikinikutocome #SiamParagon #แฮมเบิร์ก #อร่อยบอกต่อ #รีวิวอาหาร #JapaneseHamburg #ฮิคินิคุโตะโคเมะ #อร่อยไปแดก #thaifoodies

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Gingunther
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Hamburg ร้านดังส่งตรงจากญี่ปุ่น

ได้กินแล้วว แฮมเบิร์กที่มาแรงสุดในตอนนี้ 🍚🐽 สาขาใหม่ที่พารากอนนน ร้านแฮมเบิร์กคิวยาว แบรนด์ดังส่งตรงจากญี่ปุ่น 🇯🇵 สาขาใหม่ในไทยสาขาที่ 3 ล่ะ หน้าร้านที่พารากอนก็คือฟีลร้านลับสุด เป็นร้านมืดๆอยู่ติดกับ MK ชั้นล่าง ในร้านจะนั่งเป็นบาร์วงกลม ดูเชฟย่างแฮมเบิร์กทีละชิ้น ได้ฟีลญี่ปุ่นดีๆ แฮมเบิร์ก 1 set จะเสิร์ฟทั้งหมด 3 ชิ้น เสิร์ฟมาทีละชิ้นเพื่อได้ทุกชิ้นแบบอุณหภูมิอุ่นๆกำลังพอดีทุกคำ ที่นี่ม...อ่านต่อ

Khun Oat
“Under The Radar Shop”
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แฮมเบอร์กเซ็ท, Salsa Mexicana, Minced meat Potato Salad

o บอกคุงพี่ว่า “วันนี้จะพามากินร้านที่ลั๊บบ ...ที่สุดในสยามพารากอน”...คุงพี่ว่า “แล้วจะหาเจอtมั๊ยเนี่ย?”...555 o เป็นร้านแฮมเบอร์กชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่แหวกกฎงานตกแต่งภายในของฉันโดยสิ้นเชิง... o เพราะว่า ‘ไม่มีหน้าร้าน’..??? ✅เขาขอแหวกทางเข้าข้าง’MK’ ซัก2 เมตร แล้วก็เดินเข้าalleyมืดดดๆเข้าไปอีกซัก 12 เมตร(คุงพี่บอก : “เฮ้ย!!! สนุกอ่ะ...555”) แล้วค่อยแหวก’ม่านโนเรน’สีดำๆ เข้าไปแบบงงๆ o อ่าว!...อ่านต่อ

What Eat It
Hamburg เจ้าดังจากญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอยู่ข้างๆ Fuji ชั้น G ทางเข้าร้านไม่มีป้ายชื่อ ทางเข้ามืดๆ ดูลึกลับหน่อย เข้าไปข้างใน บรรยากาศตกแต่งดีมาก แสงสวย เนื้อแฮมเบิร์กอร่อยมากกกก ย่างมาดี สุกแต่ด้านในยังฉ่ำ ข้าวก็อร่อยมาก ข้าวเติมได้ไม่อั้น แนะนำสั่งซอส signature มากินคู่กับเนื้อ อร่อยมาก พนักงานบริการดีมากๆดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿