3.0

รีวิว ครัวไท เชียงราย

8 ต.ค. 2018
อาหารอร่อย ราคาน่าคบ บรรยากาศริมน้ำโขง นั่งฟังดนตรีสด ปิดดึกถึงเที่ยงคืน เหมาะกับคู่รัก หมู่คณะ มีห้องคาราโอเกะด้วยค่ะ

chubbylawyer
15 ก.พ. 2021
ร้านอาหารริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี อาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ต้มยำปลาคัง, กะหล่ำผัดน้ำปลา, ผัดฉ่าปลาคัง

ร้านครัวไทย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง ใกล้สามเหลี่ยมทองคำ อำเภอเชียงแสน ครับ ไปทานร้านนี้เนื่องจากไปเที่ยวอำเภอเชียงแสน แล้วก็ไปทานกลางวันที่ร้าน ครัวไท ครับ ร้านครัวไท เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง บนถนนเส้นที่มุ่งหน้าสามเหลี่ยมทองคำ เจ้าของบล็อกเห็นว่ามีชื่อเสียงโด่งดัง มีคนรีวิวเอาไว้ในอินเตอร์เนทเยอะก็เลยลองไปตามรอยครับ บรรยากาศร้าน ครัวไท ก็ดีนะครับ ตัวร้านติดแม...อ่านต่อ

เมนูนี้อร่อยตามมาตรฐานครับ  ตัวทอดมันเผ็ดนิดๆ  เผ็ดสะใจดีครับ  ร้านปรุงรสต้มยำได้แซ่บมากๆอร่อยตามมาตรฐานครับ
Gung vet72
11 พ.ค. 2019
ร้านนั่งกินริมน้ำโขง เชียงแสน ไกลหน่อย แต่อาหารอร่อยใช้ได้ บรรยากาศดี

ร้านครัวไท อยู่ในเชียงแสน ติดแม่น้ำโขง ใกล้สามเหลี่ยมทองคำ ร้านนี้อยู่ใกล้ริมน้ำโขง มีนักท่องเที่ยวมาลงทัวร์ด้วยนะ อาหารรสชาติกลางๆ อร่อยใข้ได้ และได้เรื่องความสดของปลาที่มาทำ มีอาหารจานเดียวด้วยนะ ที่ชอบคือ ต้มยำปลาคัง ส่วนแกงเหลืองก็อร่อยอยู่ ปลาเนื้ออ่อนทอดรสชาติใช้ได้ กินได้ไม่ผิดหวังอะไร ชิวๆ ริมแม่น้ำดูเพิ่มเติม

Inun Bambina
6.2k1.6k840
30 ก.ย. 2013
อร่อย บรรยากาศดี

ร้านนี้อยู่ที่เชียงรายค่ะ เป็นร้านอาหารริมโขงอีกร้านนึงที่รสชาติครบรสใช้ได้ เราสั่งยำหัวปลีกุ้งสด ต้มยำปลาบึก ผัดผักรวม แล้วก็ห่อหมกทะเล อย่างที่บอกไปว่ารสค่อนข้างจัด แต่เราชอบนะ อร่อยถึงเครื่อง วัตถุดิบก็สดดีใช้ได้ วิวก็สวย มองเห็นฝั่งลาวลิบ ลมเย็นๆ นั่งเพลินๆดีอ่านต่อ

Nueng Narongsak Bhuthathorn
23 พ.ค. 2023
บริการดีเยี่ยมประทับใจ

ที่ร้านพนักงานและเจ้าของร้านบริการดีมากครับ อาหารก็อร่อย บรรยากาศดีติดแม่น้ำอ่านต่อ