- รีวิว Ramita coffee&bistro สาขาปากน้ำ

มอคค่าหอม เย็น ชื่นใจ ในวันที่ฝนตกปรอยๆ
🎀 Ramita Cafe & bistro ☕ คาเฟ่เครื่องดื่มเปิดใหม่ หน้าทางเข้าวัดกลาง ซอย 2 ⭐👍🏻 🍃 บรรยากาศร้าน :: ทางร้านไม่ได้เป็นห้องแอร์ เปิดโล่งด้านหน้า นั่งสบาย ☕ เมนูของทางร้านมีทั้งกาแฟ ชาเย็น โกโก้ ฯลฯ ราคาเริ่มต้นที่แก้วละ 50.- บาท มีบัตรสะสมแต้มให้ด้วยนะคะ 💋 เมนูที่สั่ง ** มอคค่า แก้วละ 60.- บาท รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมดี ผสมกาแฟกับโกโก้ได้เข้ากัน กินแล้วสดชื่นดีมากคะ สมราคาด้วย 🚗 ที่จอดรถ :: มีที่จอดรถหน้าร้าน #RainySeason2025 #CoffeeSPL

Ramita coffee and bistro
ร้าน ramita coffee ร้านนี้อยู่ไหนอีกแล้วเห็นเปิดตั้งแต่เช้าเลย ขายอาหารอีกด้วยน่าจะมีหน้าร้านนั่งได้อยู่นะ แต่เราสั่งผ่านมาจาก lineman เลยไม่แน่ใจ ราคาดูแล้วก็ไม่ได้แรงเท่าไหร่ เราสั่งอเมริกาโนส้มมาทาน ราคา 90 บาท ค่าส่งอีก 15 บาท กาแฟก็มายังไม่ละลายเท่าไหร่ รสชาติก็กลางๆดี ไม่ขมมาก แต่รสส้มอาจจะโดดมาจัดไปหน่อยมั้ง #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #JuiceSpecialistดูเพิ่มเติม