- รีวิว มิดไนท์ไก่ตอนประตูน้ำ สาขาพุทธมณฑลสาย4 (ของแท้เสื้อสีฟ้า)

ข้าวมันไก่เจ้าดังย่านประตูน้ำ
แวะทานข้าวกันช่วงบ่ายๆแบบไวๆ เจอร้านนี้อยู่ระหว่างทางที่จะไปก็เลี้ยวโฉบจอดหน้าร้านเลยค่ะ เดินเข้าไปถึงทราบว่าเป็นร้านสาขาของข้าวมันไก่เจ้าดังย่านประตูน้ำ ตัวร้านกว้างขวาง สะอาดใช้ได้ สั่งข้าวมันไก่(50B)มาทานสองจานกับซุปกระดูกหมูตุ๋นยาจีนหนึ่งโถ(50B) อาจจะเพราะไปบ่ายแก่แล้ว ไก่เลยมาแบบไม่ค่อยเป็นชิ้นเป็นอันเท่าไร เหมือนเศษเหลือๆประมาณนึง ส่วนซุปหมูตุ๋นยาจีนเราว่าตุ๋นมาอร่อยใช้ได้ค่ะ ใครไปทานแนะนำเมนูนี้มาทานแกล้มคะ #WongnaiHNY2023

ข้าวมันไก่ชื่อนี้ต้องแวะ
ผ่านมาแถวศาลายาก่อนที่จะตัดสินใจเลี้ยวซ้ายหรือตรงไปดีก็เจอร้านข้าวมันไก่ร้านนี้อยู่ติดถนนเลย เห็นไก่ตอนต้มแขวนยั่วน้ำลายก็จัดไปเลย เอากลับบ้าน 3 ชุด ไก่ตอนอร่อยสมชื่อ น้ำจิ้มก็ดี ข้าวมันหุงได้ร่วนดีมากดูเพิ่มเติม
ข้าวอร่อย ใข้ได้เลยครับ
ร้านอยู่เลยตลาดไปนิดเดี๋ยว ก่อนเข้าสาย 4 ป้ายใหญ่โตสดุดตา ราคาไม่แพงเริ่มต้น 40 บาท สั่งได้รอไม่นาน ทำเร็ว ปริมาณเยอะ ไก่เหนียวหนุ่ม น้ำจิ้มคือดีมาก อร่อยถูกปาก ช่วงซื้อกลับบ้าน จอดหน้าร้าน ลงไปสั่ง รอประมาณ 5 นาทีก็ได้แล้ว เราสั่งพิเศษ ทานได้ 2 คนเลยดูเพิ่มเติม
รสชาติมาตรฐานครับ
มาลองทานที่สาขาพุทธมณฑลสาย 4 ครับ เปิดเช้ามากตั้งแต่ 6 โมง คนไม่เยอะเท่าไหร่ ร้านดูใหม่พอสมควรครับ ข้าวมันไก่ผสม มีไก่ทอดและไก่ต้ม จานละ 50 บาท โดยรวมโอเคครับ ไม่ดีไม่แย่ น้ำซุปอร่อยครับ ใครผ่านมาแถวนี้แวะทานได้ดูเพิ่มเติม