รีวิว โจ๊กข้าวต้มต้มเลือดหมู

Krittaporn Kamonsaowapa
10 ส.ค. 2015
ร้านโจ๊ก (ข้างโรงเรียนอนุบาล)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มหมู, โจ๊กหมูใส่ไข่

ร้านโจ๊ก ข้าวต้ม ร้านนี้มีมาเป็น10ปีแล้วค่ะ ทำสดๆ ใหม่ๆ ร้อนทุกคำ เป็นร้านห้องแถวเก่าๆ แต่คนเยอะมาก มีโจ๊ก ข้าวต้ม ต้มเลือดหมู ได้เยอะ ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ราคา 30บาท หมูเด้งทำเองนะค่ะ รสชาติ ♡♡♡1/2

Ton Aor
18 มิ.ย. 2015
โจ๊กหมูเด้งๆๆๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่

โจ๊กร้านพี่ต่อ อร่อยสุดในเพชรบูรณ์ หมูเด้งทำเอง สูตรเฉพาะของทางร้านเลย อร่อยมากๆ ขายตั้งแต่ 4 โมงเย็น ไปช้าอาจหมด อดกินได้ หรือไม่ก็จะได้กินแบบเครื่องไม่ครบแล้ว ขายดีมาก มีที่นั่งในร้านนิดหน่อย แต่ส่วนใหญ่จะซื้อใส่ถุง นอกจากโจ๊กแล้ว ข้ามต้ม ต้มเลือดหมูก็อร่อยไม่แพ้กันนะดูเพิ่มเติม

ธเนศร์ ศรีสุวรรณรัตน์
13 ธ.ค. 2016
ร้านเล็ก 1 ห้อง เปิดมานาน รสชาตอร่อยโดยเฉพาะโจ๊กหมู ไม่ได้กินหมูเด้งอร่อยแบบนี้มานานมากแล้วครับ ใครที่อยู่แถวนี้แนะนำเลย
โจ๊กหมูใส่ไข่ อร่อยมาดครับ แนะนำเชิญชิม เนืาองจากโจ้กเนื้อระเอียดมาก และหมูเด้งน