- รีวิว whY Tea • Specialty Tea House 1

We try, why Tea 💚
•We try, Why tea• Matcha Speciality in Mueang Suratthani 💚 -Hoshino Usucha (150 baht) 🍵 จำไม่ได้ว่าสีอะไร แต่ smoked ชัดเจนมาก หอม nutty มีความขมนิดๆ -Niji Oat Milk (130 baht) 🍵🥛🧊 cold whisk no syrup รส umani มีความ nutty หน่อยๆ 📍 : whY Tea, Suratthani ⏰ : daily 08:00-18:00 #GreenTeaSPLดูเพิ่มเติม
"Taste of tea" งานสำหรับคนรักชา จัดขึ้นที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 ถึงวันที่ 13 สิงหาคมค่ะ จัดไปทั้งเครื่องดื่ม ขนม และไอศกรีม 🍵WHY TEA SPECIALTY TEA HOUSE Matcha latte เลือก NOHARA (Shizuoka matcha Yabukita) 155 บาท เป็นแนวถั่วแระญี่ปุ่น รสกลมกล่อม รสชาติใช้ได้ค่ะ #RainySeason2025 #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม
Matcha lover
ใครที่เป็นชื่นชอบมัทฉะ แวะมาลองชิมชาเขียวกันได้ มีหลากหลายแบบให้เลือกเยอะจนไปถึง Premium มีที่จอดรถกว้างขวาง ใครยังไม่เคยมา พนักงานจะแนะนำเครื่องดื่มให้เป็นอย่างดี ประกอบการตัดสินใจ ทุกวัตถุดิบมีแหล่งที่มา เลือกได้ตามชอบ บรรยากาศร้านสว่าง มีต้นไม่ใหญ่ประดับอยู่ในร้าน แวะนั่งทำงานก็ได้ครับดูเพิ่มเติม
Why tea-suratthani🍵🌱✨
เป็นร้านมัชชะที่มาสุราษฎร์ต้องมาลอง ร้านไม่ใหญ่มาก มีพื้นถ่ายรูปที้งในและนอกร้าน ในร้านมีมัชชะ ให้เลือกหลายแบบ มีช็อกโกแลตให้เลือกหลากหลาย ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติโอเค มัชชะ สั่งหวานปกติ แต่ไม่หวานเลย อร่อยมาก พนักงานให้คำแนะนำดี ส่วนสั่งเป็น 🍵 niji : ทานง่าย อร่อย ไม่หวานเลย 🍡วาราบิโมจิ : รสชาติดี ไม่หวานมาก หอมถั่ว โดยรวมอาหารรสชาติโอเค มุมถ่ายรูปปานกลาง มากลางวันแดดค่อนข้างแรง🌞ดูเพิ่มเติม
มัทฉะร้านดัง @Suratthani🍃
ร้านบรรยากาศดี ร่มรื่นสบายๆ มัทฉะอร่อย ขนมหลายตัวก็อร่อย ภาพรวม 💯💯💯ดูเพิ่มเติม