รีวิว หนมส้ม

Benenatty
24 ม.ค. 2018
หนมส้ม เป็นร้านไม่มีหน้าร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชิฟฟอน, เค้กกล้วยหอม

หนมส้มเป็ร้านไม่มีหน้าร้าน รู้จักต่อๆกันมา ถ้าอยากลอง อยากชิมโทร 0853969245 เบอร์นี้ได้เลยค่ะราคาขายแบบจับต้องได้ ชิฟฟ่อนนี้ชิ้นละ 35 บาท ส่วนเค้กกล้วยหอม กล่องละ 25 บาท เห็นว่ารับจัดเบรคด้วยนะคะ ต้องลองโทรถามดูเลทราคาดู นี่ก็สั่งแค่สองอย่างนี้ รับทำตามออเดอร์ค่ะ ไม่มีหน้าร้านวางก็ทำตามออเดอร์ รสชาติ ราคา ปริมาณ สมน้ำสมเนื้อดีค่ะ ตอนคิดไม่ต้องคิดหนัก อย่างที่บอกนะคะอยากลิมลองความอร่อยในราคาเท่านี้โทรเลยค่ะ หรือจะรับไปขายต่อก็ได้ทางร้านยินดี เพราะก็ลองถามๆมาเผื่อแล้วนะคะ

PAE C.
11k3k14.3k
31 ธ.ค. 2017
อร่อย ราคาประหยัด

หนมส้มเป็นร้านขนมที่สั่งทำตามออเดอร์ ไม่มีหน้าร้าน มีแต่เบอร์โทรศัพท์ให้โทรติดต่อ กับร้านนี้เราสั่งชิฟฟอนใบเตย เห็นว่าที่ร้านไม่ได้แต่งกลิ่นนะแต่ตอนเปิดนี่ได้กลิ่นใบเตยหอมใช้ได้เลยทีเดียว ราคาชิฟฟอนอยู่ที่ชิ้นละ 35 บาท 3 ชิ้น 100 ร้อยบาท รสชาติถูกปากสำหรับเรานะ เพราะบางคนเข้าใจว่าชิฟฟอนจะติดคอแน่ๆแต่จะบอกไว้เลยว่าเจ้านี้ไม่ติดคอนะคะ ทานเพลินๆค่ะ ถ้าสนใจ ฟรือ อยากลิ้มลองก็โทรมาที่ 085- 3969245...อ่านต่อ