รีวิว Centara Ayutthaya
โรงแรมใหม่แกะกล่อง ทำเลที่ตั้งดีมาก ใกล้ศูนย์ราชการ ห้างสรรพสินค้า ตบแต่งสวยงาม value of money ดี เสียตรงน้องหมามานอนได้
ประทับใจโรงแรมนี้มาก ถ้ากลับมาอยุธยาจะมาพักอีก เปิดใหม่ได้ 5 เดือน ตบแต่งดีมาตราฐานสูงของกลุ่มโรงแรม Centara interior เก๋ไก๋ มี story ชวนให้สนใจ ทำเลที่ตั้งคือดีมาก ใกล้ศูนย์ราชการและเดินไปห้าง Central อยุธยาได้เลย และใกล้วัดวาอาราม สถานที่ท่องเที่ยวในอยุธยาที่สุด นอกจากนี้ น่าจะเป็นอาคารที่สูงที่สุดในอยุธยา เห็นวิวพาโนาม่าได้ทั้งเมือง และราคาห้องพักถูกมาก ถือว่า value of money คุ้มค่ามากจริงๆ เสียอย่างเดียวที่ให้เอาสัตว์เลี้ยงมาพักได้ น้องหมามากันเยอะเลย อันนี้บริหารจัดการไม่ดี อีกหน่อยสภาพสิ่งแวดล้อมจะเก่าและมีกลิ่นไม่พึงประสงค์

🌇 Centara Ayutthaya – ดินเนอร์ชมวิวเมืองเก่า บนรูฟท็อปสุดชิลล์ โรงแรมใหม่สไตล์โมเดิร์นใจกลางอยุธยา มาพร้อม Rooftop Bar & Dining ที่ห้ามพลาด 🍽️ มื้อเย็นจัดเต็มด้วยเมนูไทยฟิวชันและอาหารอินเตอร์ รสมือดี จัดจานสวย 🍷 ค็อกเทลคราฟต์ เสิร์ฟพร้อมวิวพระอาทิตย์ตกเหนือเมืองเก่า บรรยากาศโรแมนติก ✨ แสงไฟยามค่ำคืนบนรูฟท็อปทำให้ทุกมื้อพิเศษขึ้นอีกระดับ 📍 ตั้งอยู่บนถนนโรจนะ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของอยุธย...อ่านต่อ
โรงแรมใหญ่กลางเมืองพระนครศรีอยุธยา
โรงแรมขนาดใหญ่กลางเมืองพระนครศรีอยุธยา อยู่ติดกับห้างเซ็นทรัล อยุธยา ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สามารถจัดประชุมได้เพราะมีห้องประชุมขนาดไม่ใหญ่ไม่เล็ก อาหารเช้าในห้องอาหารขนาดใหญ่ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ห้องพักดูใหม่ กว้าง และสะอาด พักห้องหัวมุมได้เห็นวิวสองด้าน เสียดายที่ไม่มีวิวแม่น้ำให้ชมดูเพิ่มเติม
ที่พักติดเซ็นทรัล วิวดาดฟ้าเห็นเมืองอยุธยา
เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมือง ติดกับห้างเซ็นทรัล สะดวกสบาย มีห้องพักหลายประเภท สระว่ายน้ำอยู่ชั้นดาดฟ้า มองเห็นอยู่โดยรอบ เตียงนอนใหญ่นอนสบาย ห้องน้ำแบ่งแยกสัดส่วน ช่วงหัวค่ำห้องที่พักน้ำไม่ระบายทำให้น้ำท่วมห้อง และไม่สามารถแก้ไขให้ได้ ทางโรงแรมจึงอัพเกรดห้องให้เป็นห้องหัวมุม ให้แทน ถือว่าแก้ไขปัญหาได้รวดเร็ว อาหารเช้าเยอะมาก เลือกไม่ถูก อาหารแต่ละอย่างรสชาติดี ที่จอดรถจอดในห้างเซ็นทรัลไม่ตากแ...อ่านต่อ
โลเคชั่นดีติดห้าง โรงแรมใหม่ดีครับ และ pet friendly
มานอน 1 คืนครับ 3,300 บาท รวมค่าน้องหมา 1 ตัว 500 บาทแล้ว โรงแรมค่อนข้างใหม่เลยครับ ชอบ เตียงนุ่มนอนสบาย ทีวีมี netflix และ youtube ให้เปิดดู สะดวกสบายดี ห้องน้ำ น้ำแรงดีอาบน้ำสะใจ ผ้าเช็ดตัวเก่าและขาดครับ อาหารเช้าโอเคครับ พาน้องหมาลงมาได้ด้วยแต่ต้องอยู่ในกระเป๋าดูเพิ่มเติม