3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ธ.ค. 2070 เวลา 10:00

รีวิว Potato Corner โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ

กินไม่อ้วน 💋
13 ม.ค. 2022
ใช้ส่วนลด 20.- บาทของดีแทค (เป็นมันฝรั่งทอดที่อร่อยที่สุดเท่าที่กินมาก)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันฝรั่งทอด รสซาวครีมและรสชีส

โปเตโต้ คอร์นเนอร์ 🍟 ร้านมันฝรั่งทอดชื่อดังจากประเทศฟิลิปปินส์ ที่หนุ่ม พีช พชร ได้นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ด้วยรสชาติที่สุดแสนอร่อย (เห็นเค้าว่างั้น) แถมวัตถุดิบยังเป็นเฟรนส์ฟรายส์สุดพรีเมี่ยมจากทวีปยุโรปอีกด้วย ทำให้หลายๆ คนตกหลุมรักเฟรนช์ฟรายส์ยี่ห้อนี้ 😋 และที่เราชอบแบรนด์นี้เพราะว่าเค้าทอดสดใหม่ ถ้วยต่อถ้วย ใช้เฟรนช์ฟรายคุณภาพพรีเมี่ยม นำเข้าจากเบลเยี่ยม มีรสชาติให้เลือกเยอะ ที่สำคัญไม่มีการเก็บค้างคืนด้วย ⭐ มีทั้งหมด 8 รสชาติด้วยกัน รสต้นตำหรับ :: ชีส , บาร์บีคิว , ชิลลี่บาร์บีคิว และซาวครีม รสพิเศษ :: เผ็ดนรกแตก , หมึกย่างสไปซี่ , ข้าวโพดหวานและทรัฟเฟิล 🧡 เมนูอื่นๆ ของ Potato Corner ก็มีนะ ** ไก่ซุปเปอร์ป๊อป ** สวีท โปเตโต้ ฟรายส์ ** วาฟเฟิล ฟรายส์ ** แฮชบราวน์ 💋 เราสั่ง รสชีสกับซาวครีม :: มันมีความหอม ของกลิ่นซาวครีม ได้ทั้งความหอม มัน รสชาติกลมกล่อม ไม่เค็มเกินไป 📱 ใช้ส่วนลดของดีแทค จาก 85.- บาท ลดไป 20.- บาท เหลือ 65.- บาท 😋 แฟนเราชอบกินมากๆ อยากกินตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ตอนห้างเมกะบางนาเปิดสาขา แต่ก็ไม่ได้มีโอกาสมาซื้อกินสักที 👍 รอบหน้าจะไปลองรสอื่นบ้าง และสำหรับใครที่ยังไม่เคยลอง ขอแนะนำให้ลองเลยจ้า ดีต่อใจสุดๆ

มันฝรั่งทอด รสซาวครีมและรสชีส
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

tatateety
23 พ.ค. 2021
มาเปิดร้านจริงๆสักที

ร้าน potato corner เคยมาเปิดบูทลองเชิงดูที่โรบินสัน สมุทรปราการนี่ 2-3 ครั้งได้ละมั้ง มารอบนี้มาเปิดจริงๆแล้ว แทนที่ร้านขนมญี่ปุ่นที่คงสู้ค่าเช่าไม่ไหวในช่วงนี้ ร้านเพิ่งเปิดได้ 2-3 วัน ไปช่วงประมาณ 11 โมงกว่า เพิ่งจะมีลูกค้า เราเป็นคิวที่ 3 เอง สั่งเฟรนช์ฟรายโรยผงชีส size 65 บาท เฟรนช์ฟรายจะเป็นชิ้นเล็ก ยาวบ้ยงสั้นบ้าง กรอบอยู่ แต่ยังยืนยันเหมือนเดิมว่าเค็มนะดูเพิ่มเติม